Singapore bắt giữ phụ nữ việt lừa đảo đầu tư vàng

Người phụ nữ Việt có thể đối mặt với án tù tại Singapore vì lừa đảo đầu tư vàng.

"Điều tra sơ bộ cho thấy người phụ nữ Việt được cho là có liên quan đến ít nhất năm vụ lừa đảo đầu tư vàng, trong đó các nạn nhân bị lừa tổng cộng hơn 5,4 triệu SGD (hơn 91,5 tỉ đồng)", hãng tin Channel News Asia dẫn lời cảnh sát cho biết thêm.

Nguyễn Thị Thu Lan, 49 tuổi, đã bị khởi tố vào ngày 24-5 về hành vi lừa đảo một trong các nạn nhân bằng cách thuyết phục người đó tin người phụ nữ có 12kg vàng miếng để bán cho ông ta với giá 666.048 SGD.

Trong hai tháng 1 và 2, cảnh sát Singapore đã nhận được một số báo cáo về việc các nạn nhân được tiếp cận bởi một người phụ nữ tự nhận đang điều hành một công ty môi giới vàng chuyên bán vàng với giá chiết khấu.

Họ được yêu cầu thực hiện các khoản thanh toán từ 261.000 SGD đến hơn 3,5 triệu SGD thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, chủ yếu là để mua vàng, cảnh sát cho biết.

"Sau khi các khoản thanh toán được thực hiện, người phụ nữ đã không thực hiện các đơn đặt hàng của nạn nhân", cảnh sát nói.

Cảnh sát đã xác định được Lan và bắt giữ người phụ nữ này hôm 22-5, và một người đàn ông 24 tuổi không được tiết lộ danh tính đang hỗ trợ quá trình điều tra.

Nếu bị kết tội, bà Lan có thể ngồi tù tới 10 năm và phải nộp phạt. Bà Lan sẽ tiếp tục ra tòa vào ngày 31-5 tới.

Luật pháp của Singapore rất nghiêm khắc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, luôn bảo vệ quyền lợi và chất lượng sống của người.Mọi hành vi phạm tội sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc để bảo vệ người bị hại. Vì thế, quốc đảo sư tử là một trong những đất nước đáng sống, hiện đạivà văn minh bậc nhất thế giới. Những người lao động đặt chân đến Singapore nên tuân thủ luật pháp nước này và họ cũng nên yên tâm rằng quyền lợi, nhân quyền của mình sẽ được pháp luật và cơ quan chức năng bảo vệ. Nếu người lao động tại Singapore không tuân thủ luật pháp nước này, ắt sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.

Singapore là một đất nước mà nhiều người mơ ước đặt chân đến để sinh sống và làm việc. Với mức lương và chế độ đãi ngộ cao, môi trường làm việc hiện đại, văn minh, chuyên nghiệp cùng môi trường sống trong lành, sạch sẽ, Singapore là thị trường được lao động Việt đặc biệt quan tâm. Những đơn hàng xuất khẩu lao động Singapore tại Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt đều được đích thân giám đốc trung tâm trực tiếp tuyển chọn. Giám đốc trung tâm thường xuyên đi thực tế tại Singapore để  xem xét lựa chọn được những đơn hàng với mức lương và chế độ đãi ngộ cao dành cho người lao động. Vì thế, người lao động có thể cực kỳ yên tâm về những đơn hàng này.

Xuất khẩu lao động Singapore đem đến cho lao động Việt mức lương cao hơn nhiều lần so với làm việc trong nước. Bên cạnh đó, môi trường làm việc ở Singapore sẽ cho bạn sự chuyên nghiệp, kỹ năng lành nghề và khả năng tuyệt vời về ngôn ngữ. Sang Sing bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Trung và tiếng Anh của mình. Khi về nước, những lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại Singapore cũng được các nhà tuyển dụng trong nước đánh giá cao về trình độ ngoại ngữ, kỹ năng và tay nghề làm việc. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên cập nhật những đơn hàng đi Singapore với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. 

Tuy nhiên, những đơn hàng này vì thế mà nhiều người đăng ký dự tuyển. Nếu không nhanh đăng ký, những đơn hàng chất lượng sẽ hết lượt rất nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại dưới đây hoặc xem những đơn hàng được cập nhật thường xuyên tại bài viết: Những đơn hàng xkld Singapore mức lương hấp dẫn nhất

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết: Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 481709
    Đang online : 60