+84 963 689 586
Hotline 24/7

Xuất Khẩu Lao Động

XKLĐ Đài Loan

XKLĐ Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan, một định hướng mới của lao động Việt, hiện nay và có tới 99,99% người lao động chưa hiểu rõ về xuất khẩu Đài Loan. Sau đây Xuất khẩu Du Học Việt sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.
XKLĐ Singapore

XKLĐ Singapore

Bạn hoàn toàn có thể xuất khẩu lao động Singapore nếu bạn có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm và biết một trong hai thứ tiếng là tiếng Trung hoặc Tiếng Anh.
XKLĐ Nhật Bản

XKLĐ Nhật Bản

Hiện nay Nhật Bản là thị trường lao động đang rất “hot” và thu hút rất nhiều lao động Việt. Sau đây Công ty Cổ phần Quốc tế VXT sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà nhiều người đang vướng phải trước khi quyết định XKLĐ ở Nhật nhé.
XKLĐ Châu Âu

XKLĐ Châu Âu

Được lao động ở các nước tiên tiến như khu vực Châu Âu là ước mơ của không ít người hiện nay, vì vừa nhận được mức lương cao lại vừa được lao động trong môi trường hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về thị trường lao động này nhé.

XKLĐ New Zealand

XKLĐ New Zealand

Với nhiều ưu điểm nổi bật như: môi trường làm việc an toàn, khoa học, hiện đại, văn minh, lương cao,... Xuất khẩu lao động New Zealand là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người lao động Việt Nam.