+84 963 689 586
Hotline 24/7

Voz là gì? Tìm hiểu về du học Đài Loan Voz

Tìm hiểu về du học Đài Loan Voz và những điều bạn chưa biết về Voz. Cẩm nang du học Đài Loan hữu ích mà bất cứ du học sinh Đài Loan nào cũng cần biết.
Xem nhanh

Du học Đài Loan Voz là gì? Có rất nhiều bạn tò mò về vấn đề này. Voz không phải là một tổ chức, vậy du học Đài Loan thì có liên quan gì đến Voz. Cùng Xuất khẩu du học Việt tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Voz là gì? Tìm hiểu về du học Đài Loan Voz

du học đài loan voz

Trước khi tìm hiểu về du học Đài Loan Voz, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem Voz là gì.

Có nhiều bạn trẻ tò mò không biết Voz là là gì?

Trên thực tế thì Voz chỉ là một cộng đồng mạng có số lượng người tham gia khá đông đảo và sôi nổi. Đây là cộng đồng được đón nhận nhiều nhất trên toàn quốc. Đây là nơi để cho tất cả các thành viên cập nhật các thông tin, chém gió và bàn bạc, thảo luận cùng nhau. Những vấn đề mà mọi người thường hay nhắc tới thường mang hơi hướng vui chơi, xả stress nên trao đổi khá thoải mái. Nói chung Voz được dùng để chỉ các thành viên trong cộng đồng. 

Trước đây Voz chỉ bao gồm những sinh viên, và những người đam mê, hiểu biết về công nghệ thông tin. Nhưng hiện nay, Voz hiện nay được mở rộng hơn, đây được coi là một diễn đàn để mọi người có thể tự do chém gió và thảo luận về các vấn đề trên trời dưới biển .

Để đủ điều kiện để tham gia Voz bạn cần phải là một trong những đối tượng sau: là gay; những kẻ mặt dày; những người học dốt môn toán; đối tượng lương khủng cả nghìn đô; thích ăn mì gói, thích xin thẻ điện thoại, thích chui gầm chạn. Vậy thì Voz liên quan gì đến du lịch Đài Loan.

Du lịch Đài Loan Voz

Như đã nói ở trên, Voz không phải là một tổ chức xã hội, cũng không phải là một pháp nhân. Voz chỉ là một trang mạng xã hội được thành lập hợp pháp ở Việt Nam để cho mọi người có nhu cầu có thể tham gia để bàn tán, để chém gió, để chia sẻ những thông tin cho nhau.

Bởi vậy, Voz không thể đưa bạn đi du học Đài Loan. Voz không thể làm cho kết quả học tập của bạn được tốt hơn. Vì ở một khía cạnh nào đó Voz là nơi để cho mọi người có thể xả Stress. Cho nên về cơ bản thì Voz không ảnh hưởng đến quá trình du học Đài Loan của bạn. Nếu có một chút gì đó liên quan thì đó là mọi người trong Voz cùng chí hướng lên đó để chia sẻ với nhau kinh nghiệm du học Đài Loan, điều kiện du học, thủ tục du học… mà thôi. 

Cộng đồng Voz trao đổi với nhau những vấn đề gì liên quan đến du học Đài Loan?

du học đài loan voz

Điều kiện du học Đài Loan 

Tùy từng chương trình học khác nhau mà điều kiện du học Đài Loan cũng có sự khác nhau.

* Chương trình du học tiếng Trung:

- Ứng viên tham gia đã tốt nghiệp đại học hoặc đang tham gia các chương trình đại học tại Việt Nam.

- Ứng viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc cao đẳng thì cần phải có thành tích học tập trung bình mỗi năm đạt từ 6.0 trở lên.

- Có chứng chỉ tiếng Trung hoặc tiếng Anh cơ bản. 

* Chương trình du học Đài Loan hệ đại học và sau đại học

- Phải có chứng chỉ nhận trình độ tiếng Hoa TOCFL cấp độ 2 trở lên. Nếu du học theo chương trình đại học tiếng Hoa thì cũng phải đạt TOCFL từ cấp 1 trở lên. 

- Trình độ tiếng Anh TOEFL đạt: 385 điểm trở lên, hoặc IELTS hoặc TOEIC tương đương.

Chi phí du học Đài Loan là bao nhiêu?

Chi phí du học Đài Loan gồm các khoản sau:

- Học phí du học Đài Loan dao động khoảng từ 65-130 triệu đồng/ năm nếu theo học chương trình cử nhân đại học. Nếu bạn theo học hệ cao học thì chi phí sẽ khoảng từ 56 đến 160 triệu đồng/ năm.

- Chi phí nhà ở: Tùy vào việc bạn lựa chọn ở trong ký túc xá hay thuê phòng trọ mà chi phí nhà ở có mức giao động khác nhau. Nếu lựa chọn sống trong ký túc xác thì chi phí dao động từ 4.3 đến 7.2 triệu đồng/kỳ. Chi phí cho mỗi bữa ăn dao động từ 30.000 đến 90.000 đồng. 

Còn nếu bạn lựa chọn thuê phòng để ở bên ngoài thì chi phí nhà ở sẽ vào khoảng 4 đến 14 triệu đồng/ tháng. 

- Các khoản chi phí sinh hoạt khác: Chi phí du học Đài Loan ngoài chi phí tiền học, chi phí nhà ở thì du học Đài Loan còn có nhiều khoản chi phí khác như chi phí tiền điện, tiền nước, tiền mạng....Các khoản chi phí này sẽ chiếm của bạn một khoản tiền khoảng 1.9 triệu/ tháng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng nhiều hay ít. 

- Chi phí đi lại: Nếu bạn sử dụng xe máy để làm phương tiện di chuyển thì mỗi tháng bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 1,4 triệu đồng/ tháng để đổ xăng.

Như vậy bạn đã hiểu du học Đài Loan Voz là gì? Trên thực thế thì Voz chỉ là một trang mạng hội mà mọi người sử dụng để trao đổi cho nhau những thông tin, kinh nghiệm du học Đài Loan mà thôi.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/