+84 963 689 586
Hotline 24/7

Tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang năm 2023

Những năm gần đây, số lượng người dân xuất khẩu Đài Loan tại Tuyên Quang rất nhiều. So với các tỉnh thành khác trong nước thì số lượng người dân xuất khẩu Đài Loan tại Tuyên Quang rất nhiều.
Xem nhanh

Nếu bạn đang ở Tuyên Quang và quan tâm tới xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của xuatkhauduhocviet.com nhé.

Xem thêm:

Tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang năm 2023

Đôi nét về tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang

Tuyên Quang nằm ở miền núi Đông Bắc, là một tỉnh thuộc Việt Nam và cách thủ đô Hà Nội khoảng 165km. Tuyên Quang giáp với các tình Bắc Kạn, Hà Giang, Yên Bái, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Đây là tỉnh có nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng và người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề nông. Tuyên Quang so với các tỉnh thành khác ở Việt Nam, còn nghèo, việc đi lại gặp khó khăn nên việc phổ cập kiến thức còn chậm nên vùng đất này còn nghèo và nền công nghiệp khó phát triển. Chính vì thế mà có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang.

Là một tỉnh thành còn nghèo và chậm phát triển, bởi vậy mà nhà nước và các cán bộ đảng ủy tỉnh rất quan tâm và nhiệt tình tuyên truyền ủng hộ việc người dân xuất khẩu lao động đi Đài Loan tại Tuyên Quang. Người lao động không chỉ kiếm tiền mà còn có thể học hỏi những công nghệ tiên tiến của các quốc gia phát triển, mang kiến thức, kỹ thuật và kỹ năng học được để cống hiến và làm giàu cho tổ quốc.

Ngoài ra, mức thu nhập đi xuất khẩu Đài Loan tại Tuyên Quang khá cao, thực tế nhiều người lựa chọn lao động nước ngoài đều tiết kiệm tiền mỗi tháng về cho gia đình một khoản, và khi hết thời hạn đi xuất khẩu đã có một số tiền lớn để kinh doanh và xây nhà. Chính vì thế mà nhiều người đã chọn đi lao động nước ngoài kiếm tiền về làm giàu cho tình và đất nước Việt Nam.

Theo số liệu thống kê cho biết đến hết cuối năm 2019, số lượng người lao động xuất khẩu tại Tuyên Quang cao hơn rất nhiều so với các tình thành khác. Điều này chứng tỏ rằng người dân nơi đây rất có chí làm giàu cho quê hương và mong  muốn xa để làm thay đổi cuộc sống cho bản thân mình, gia đình, và làm giàu cho tỉnh Tuyên Quang.

Tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang năm 2023

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang là gì?

Việc đáp ứng các yêu cầu của các đơn hàng đi Đài Loan có phần đơn giản hơn so với các quốc gia khác:

  • Độ tuổi từ 20 đến 38 tuổi. Nếu là người giúp việc: Nữ trong độ tuổi từ 25 đến 49 với chiều cao trên 1m50

  • Sức khỏe tốt

  • Trình độ văn hóa trung học cơ sở – tốt nghiệp cấp 2 trở lên

  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: lao phổi, HIV, …

  • Chiều cao và cân nặng: nữ trên 1m50 và nặng từ 45kg trở lên, nam trên 1m60 và nặng từ 50kg trở lên. Cân nặng của người lao động phải ở mức tương đối.

  • Hồ sơ: sổ hộ khẩu, CMND, Hộ chiếu, hoặc thẻ căn cước, giấy đăng ký xuất khẩu lao động, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy khám sức khỏe.

Đây là những điều kiện cơ bản người lao động bắt buộc phải đáp ứng được nếu muốn XKLĐ Đài Loan 2023. Tuy nhiên, so với các nước khác nhìn chung thì không quá khắt khe và khá đơn giản. Ngoài ra, mức lương khi bạn xuất khẩu Đài Loan tại Tuyên Quang năm 2023 thường giao động từ 18 – 21 triệu/ tháng chưa tính làm làm thêm. Có thể nói rằng đây là mức thu nhập trên mức thu nhập của người dân Việt Nam.

Tình hình xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên Quang năm 2023

Điều kiện ăn ở và làm việc tại Đài Loan như thế nào?

Người lao động ở Tuyên Quang khi lao động bên Đài Loan sẽ được chu cấp đầy đủ và đảm bảo có chỗ ăn ở thoải mái. Người lao động sẽ được bố trí ở trong ký túc xá ngay gần nơi làm việc, để giúp cho việc di chuyển sẽ được đảm bảo, thuận lợi nhất. Được chu cấp bữa trưa ngay tại công ty làm việc, còn môi trường làm việc sẽ tùy theo từng đơn hàng như nhà dân, công xưởng, bệnh viện, … tùy theo đơn hàng mà người lao động lựa chọn.

Còn về thời gian làm việc, ở Đài Loan không quá khắt khe như người Nhật, với thời gian làm việc của người lao động là 5 ngày 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6, 8 tiếng/ngày. Khi đi lao động tại Đài Loan, người  lao động có thể đi du lịch, đi chơi vào những ngày nghỉ của mình.

Trên đây là những thông tin mà xuatkhauduhocviet.com muốn chia sẻ với bạn về xuất khẩu lao động Đài Loan tại Tuyên. Hy vọng rằng giúp những bạn đang có ý định xuất khẩu lao động Đài Loan định hướng được con đường mà mình lựa chọn. Nếu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công cho lựa chọn của mình.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Bài viết liên quan