Người phụ nữ việt bị kề dao vào cổ và bị hiếp dâm tại Singapore

Một người phụ nữ Việt (28 tuổi) làm việc tại một quán Karaoke trên đường Besar đã lọt vào mắt của một gã thanh niên 29 tuổi. Tên nghi phạm đã xin số điện thoại của cô qua một nhân viên khác trong quán karaoke. Hắn bắt đầu gửi tin nhắn gạ gẫm nhưng cô này không quan tâm và chặn số.

Khoảng 3 tháng sau, kẻ phạm tội tiếp tục giả danh người khác và đề nghị quan hệ tình dục với cô gái. Nạn nhân là gái mại dâm, không nhận ra kẻ đã từng quấy rối mình 3 tháng trước nên đã đồng ý quan hệ với giá 200 SGD  (3,43 triệu đồng).

Tại nhà, người phụ nữ Việt yêu cầu trả tiền trước nhưng kẻ phạm tội nói hắn chỉ có 50 SGD. Bị từ chối, hắn rút con dao dài 32 cm từ chạn bếp và kề vào cổ cô gái Việt.

Qúa hoảng sợ, cô gái đã xin tha mạng. Hắn được đà đòi cô gái đưa 200 SGD còn trong túi và ép cô quan hệ tình dục. Trong quá trình cưỡng hiếp nạn nhân, hắn đã chụp ảnh và quay phim lại. Khi kết thúc, hắn dọa cô gái sẽ phát tán clip trên mạng nếu cô báo cảnh sát.

Nạn nhân sau đó khóc lóc và kể với bạn của cô khi ở ngoài đường. Một người ngoài đường tốt bụng đã vô tình nghe thấy câu chuyện của cô và báo cảnh sát. Mới đây, tháng 4/2019 cơ quan công tố đã đề nghị tuyên phạt kẻ cưỡng hiếp người phụ nữ Việt 15 năm tù và 24 roi mây. Nạn nhân được công tố cho rằng đã bị sang chấn tâm lý.

Luật pháp của Singapore rất nghiêm khắc trong vấn đề bảo vệ quyền lợi và môi trường, chất lượng sống của con người. Mọi hành vi phạm tội sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc để bảo vệ người bị hại. Vì thế, quốc đảo sư tử là một trong những đất nước đáng sống, hiện đạivà văn minh bậc nhất thế giới. Những người lao động đặt chân đến Singapore nên tuân thủ luật pháp nước này và họ cũng nên yên tâm rằng quyền lợi, nhân quyền của mình sẽ được pháp luật và cơ quan chức năng bảo vệ. Nếu người lao động tại Singapore không tuân thủ luật pháp nước này, ắt sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc.

Singapore là một đất nước mà nhiều người mơ ước đặt chân đến để sinh sống và làm việc. Với mức lương và chế độ đãi ngộ cao, môi trường làm việc hiện đại, văn minh, chuyên nghiệp cùng môi trường sống trong lành, sạch sẽ, Singapore là thị trường được lao động Việt đặc biệt quan tâm. Những đơn hàng xuất khẩu lao động Singapore tại Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt đều được đích thân giám đốc trung tâm trực tiếp tuyển chọn. Giám đốc trung tâm thường xuyên đi thực tế tại Singapore để  xem xét lựa chọn được những đơn hàng với mức lương và chế độ đãi ngộ cao dành cho người lao động. Vì thế, người lao động có thể cực kỳ yên tâm về những đơn hàng này.

Nếu có trình độ tiếng anh hoặc tiếng trung, đừng bỏ lỡ những đơn hàng xuất khẩu lao động với mức lương cao được cập nhật thường xuyên tại mục đơn hàng Singapore của Website chính thức của công ty:

Cập nhật 17 đơn hàng xuất khẩu lao động Singapore với mức lương hấp dẫn nhất

Có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thông tin gì liên quan đến xuất khẩu lao động Singapore, người lao động có thể liên hệ với Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt qua thông tin sau:

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 480938
    Đang online : 38