Một người con Hà Tĩnh nguy kịch cần hỗ trợ

Lại một người con Việt Nam, người con Hà Tĩnh gặp nạn nơi đất khách cần được hỗ trợ

Em: NGUYỄN VĂN HIỆU con ông Nguyễn Văn Vinh và bà Nguyễn Thị Thuỷ

Quê quán : thôn Thành Văn xã Xuân Thành huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh

E sang Đài Loan làm việc tại Tổ Liêu (Vân Lâm) chưa được bao lâu ngày thứ 7 trên đường đi làm về tự nhiên bị ngất xỉu trên đường và rơi vào hôn mê sâu.

Em lập tức được đưa vào bệnh viện Thái Ta gần ga Tổ Liêu cấp cứu trong phòng chăm sóc đặc biệt. Bác sỹ kết luận em bị vỡ mạch máu não và trong não có khối u đang phát triển to dần. Em đã được mổ gấp nhưng vẫn đang trong cơn nguy kịch. Mỗi ngày số tiền viện phí trên 20 vạn mặc dù có bảo hiểm nhưng nhiều loại thuốc và máy trợ giúp sự sống cho em bảo hiểm không chi  trả hết.

Hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Thái Ta Tổ Liêu ( gần ga Tổ Liêu ) tầng 2A 2C phòng chăm sóc đặc biệt

Số điện thoại người nhà : 0981634032 .

Hoàn cảnh gia đình của em ở Việt Nam vô cùng khó khăn cha mẹ già , Vợ Chồng em bỏ nhau  em phải nuôi 2 con gái nhỏ. Từ khi nghe tin con lâm bệnh trọng nguy kịch ở xứ người cha mẹ em chỉ biết khóc ngất lên ngất xuống.

Được biết em là một người con ngoan ngoãn chịu khó làm ăn và được ace bạn bè yêu thương quý mến.

Mong anh chị em cộng đồng Việt Nam tại Đài Loan và hội đồng hương Hà Tĩnh giúp đỡ em và gia đình em qua cơn hoạn nạn khó khăn này

Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn

Mọi sự ủng hộ giúp đỡ xin liên lạc với người nhà em và chuyển vào tài khoản phía dưới . Thay mặt em và gia đình em xin biết ơn tất cả mọi người.

❤️❤️❤️ YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI !

Nguồn: TTYT

Xuất khẩu lao động được coi là một trong những con đường hợp lý, là chìa khóa cho việc giải quyết vấn đề tài chính gia đình. Nhưng thực chất dù làm việc trong nước hay ra nước ngoài thì áp lực công việc, khó khăn là không thể tránh khỏi.

Nếu bạn đang có dự định đi xuất khẩu lao động thì cần phải chuẩn bị tinh thần thật kỹ lưỡng vì đi ra nước ngoài sống không đơn giản như bạn nghĩ đâu nhé. 

Thật sự muốn đi thì hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, chọn lọc kỹ lưỡng những trung tâm/ công ty xuất khẩu lao động uy tín để có cơ hội trúng được những đơn hàng uy tín, lương tốt, chất lượng sống cũng như số lượng tăng ca nhiều. Đặc biệt chẳng may có trường hợp bất trắc xảy đến thì công ty vẫn có trách nhiệm giải quyết.

THAM KHẢO NGAY thông tin xuất khẩu lao động đài loan 2019. ĐỂ KHÔNG BỎ QUA ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ ( hiện tại chỉ còn 10 xuất - NHANH NHANH KẺO LỠ NHA) 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 476699
    Đang online : 1