Khi con đi khoác lên mình hai chữ Việt Kiều

Đi xuất khẩu lao động có vất vả không? Đi xuất khẩu lao động có kiếm được tiền mang về không?

Có phải đi xuất khẩu lao động Đài là được xuất ngoại, làm việc trong môi trường hiện tại mới với mức thu nhập “khủng”?

1. Thực tế cuộc sống của lao động Việt Nam tại Đài Loan và những đồng lương gửi về

Nhìn thấy những ngôi nhà khang trang trong xóm được xây từ những đồng tiền từ Đài Loan gửi về khiến không ít người quyết tâm phải đi xuất khẩu lao động bằng được.

Cùng với đó hiện tại tại nhu cầu tuyển dụng lao động ngày càng tăng khiến cho ước mơ xuất ngoại của người lao động càng trở nên dễ dàng hơn.

2. Muốn bỏ về giữa chừng?

Cuốc sống của các lao động Việt Nam trái ngược với những gì mà họ kỳ vọng. Tuy nhiên nếu bạn trùng tuyển đơn hàng ở công ty lớn, nhiều việc, chủ sử dụng dễ tính ... thì chúng ta không bàn đến.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG MAY MẮN THÌ SAO? Không biết tiếng, công việc không như môi giới đã nói tại Việt Nam, công việc ít, tăng ca không đều ... là hiện trạng của rất nhiều người lao động Việt Nam đang làm việc tại Đài Loan.

Thậm chí có những trường hợp vừa mới sang được 2 tháng mà đã muốn bỏ về bởi không thích nghi được công việc, cuộc sống quá khắc nghiệt, công việc quá vất vả, đồng lương thì bạc bẽo ... tuy nhiên nghĩ đến việc khoản nợ ở Việt Nam mà gia đình đang phải gánh vác nên họ đành phải chấp nhận ở lại, gồng mình lên cố gắng làm việc.

3. Không có gì dễ dàng cả

Công việc tại Đài rồi cũng dần đi vào quỹ đạo, cảm nhận sự khó khăn tủi nhục ban đầu hình như cũng bớt dần đi, suy nghĩ của lao động trở nên trưởng thành hơn. Không còn nhiều lời than thở, trách móc, oán trách hối hận như trước nữa vì cuộc sống theo nguyên tắc “ Có làm mới có ăn, đi làm thuê phải tuân thủ theo công ty”.

Bạn thử đặt phép so sánh nhé, với việc làm ở Việt Nam thì cùng với công sức bỏ ra thì mức thu nhập chúng ta nhận được sẽ ra sao?

Liệu có được bằng 1 nửa mà chủ Đài họ trả cho chúng ta?

Và đây là một trong những động lực vô cùng quan trọng để lao động Việt cô gắng sang Đài cũng nhu có thể đủ sức hoàn thành hết hạn hợp đồng lao động 3 năm tại Đài Loan.

Mặc dù vất vả nhưng đổi lại là những đồng lương gửi về cho ba mẹ ở qua nhà. Nếu bạn cố gắng thì chắc chắn chỉ trong khoảng 1 năm là bạn có thể hoàn vốn – số tiền mà gia đình đã đầu tư cho bạn ban đầu.

Tất cả mọi thứ đều có 2 mặt của nó, không nên vì những khó khăn trước mắt mà quên đi những mục tiêu, mục đích xa hơn.

Nếu muốn đi xuất khẩu lao động thì hãy luôn hỏi bản thân rằng MÌNH CÓ CHỊU ĐƯỢC KHÓ KHĂN KHÔNG? NẾU ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN MÌNH ĐƯỢC GÌ?

Qua bài viết này, Tập đoàn xuất khẩu du học việt cũng xin có đôi lời nhắn nhủ tới những gia đình có người thân đi xuất khẩu lao động nên có cái nhìn khách quan và tổng thể. Vì việc đi xuất khẩu lao động luôn có 2 mặt, kiếm được đồng tiền và có tiền gửi về thực sự không phải dễ dàng mà các lao động đã phải dành dụm và chắt bóp vô cùng.

Hãy trân trọng những đồng tiền mà người thân chúng ta gửi về từ nước ngoài sau những tháng ngày vất vả làm việc tại nơi đất khách quê người. Hãy thường xuyên động viên, bảo ban, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn mà đích đến sẽ luôn là sự thành công.

Cuộc sống sẽ tốt đẹp sẽ luôn có sự đánh đổi ... NGƯỜI MUỐN THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI BIẾT NẮM BẮT THỜI THẾ.

Trân trọng những gì mình đang có và khi có thì hãy cố gắng phát huy hơn nữa.

Good luck for you.

Theo dõi những tin tức thời sự cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan TẠI ĐÂY 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI CÓ GÌ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 476747
    Đang online : 1