+84 963 689 586
Hotline 24/7

Những điều Không Thể BỎ QUA về du học Nhật Bản 2023

Nền giáo dục của Nhật Bản hiện nay đang được rất nhiều các học sinh, sinh viên và các phụ huynh chọn lựa. Chính vì vậy du học Nhật Bản 2023 đang thu hút được rất nhiều người.
Xem nhanh

Vậy để có chuyến du học hoàn hảo hôm nay Xuất khẩu Du học Việt sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin bổ ích và những điều bạn cần chú ý khi có ý định du học Nhật Bản 2023.

Những điều Không Thể BỎ QUA về du học Nhật Bản 2023

  1. Điều kiện du học Nhật Bản: 

Nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản 2023 nơi được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc và  xứ sở hoa anh đào bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT trở lên

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về truyền nhiễm và một số bệnh trong quy định.

- Có đủ  chi phí để trang trải chi phí du học.

- Chưa từng xuất nhập khẩu trái phép, không tiền án tiền sự hoặc mắc các án phạm tội

  1. Hình thức du học Nhật Bản: 

Có nhiều hình thức du học để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. Có 4 hình thức phổ biến du học Nhật Bản là:  Du học tự túc, Du học bằng việc nhận học bổng, Du học theo diện trao đổi sinh viên các trường và hình thức du học ngắn hạn.

Trong 4 hình thức du học trên thì hình thức du học tự túc hay còn gọi là du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức đang được rất nhiều các bạn trẻ chọn lựa. Vì hình thức này yêu cầu các điều kiện không quá khắt khe, cùng với đó, du học hình thức này bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều từ những kinh nghiệm và các kiến thức cùng sự tự lập và xác định hướng đi trong tương lai.

Những điều Không Thể BỎ QUA về du học Nhật Bản 2023

  1. Hồ sơ du học Nhật Bản cần những gì?

Các bạn học sinh, sinh viên khi chuẩn bị hồ sơ du học cần có những giấy tờ sau: 

- Chứng minh thư nhân dân, hay thẻ căn cước công dân

- Giấy khai sinh

- Sổ hộ khẩu

- Bằng tốt nghiệp và học bạ hệ cao nhất cùng bảng điểm

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ photo đã qua công chứng. Các giấy tờ gốc sau đó sẽ được nhận lại khi các thủ tục cần thiết hoàn thành.

  1. Qúa trình đào tạo trước khi đi:

Thời gian trước khi sang Nhật bạn cần học tiếng tại các trung tâm hay trường học có đào tạo về tiếng Nhật, một lời khuyên cho bạn đó là khi ở tại Việt Nam bạn nên học nhiều nhất có thể, để trình độ tiếng Nhật của mình ở mức khá nhất khi sang Nhật. Có vậy khi tới đất nước này bạn sẽ không bị rào cản về ngôn ngữ nhiều, việc thích ứng với những văn hóa nơi đây và quá trình sinh hoạt hằng ngày của bạn cũng dễ dàng hơn.

Những điều Không Thể BỎ QUA về du học Nhật Bản 2023

  1. Thời gian du học tại Nhật: 

Đối với các trường Nhật ngữ thì thời gian du học thường vào 1 năm 3 tháng hoặc 2 năm. Sau thời tốt nghiệp du học sinh có thể thi vào các trường Đại học tại đây hoặc các trường trung cấp nghề để học tiếp.

Đối với những du học sinh đã tốt nghiệp Đại học sau khi du học có thể chuyển visa sang kỹ sư để có cơ hội làm việc tại đây.

Thời gian ở Nhật không hề giới hạn và Xuất khẩu Du học Việt luôn  đồng hành cùng bạn nơi đất nước xa lạ, khiến bạn có được những điều tốt đẹp nhất trên con đường tương lai.

  1. Cơ hội việc làm khi du học Nhật Bản:

Những du học sinh quốc tế khi học tại Nhật Bản cũng có thể tham gia các hoạt động ngoài thời gian học như làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt hàng tháng hoặc có thể tích góp cho các dự định trong tương lai.

Bên cạnh đó khi bạn chọn lựa đồng hành cùng Xuất khẩu Du học Việt bạn sẽ nhận được những cơ hội việc làm đúng ngành nghề theo học, bạn sẽ được thực tập có lương tại các doanh nghiệp lớn, các công ty mà chúng tôi liên kết. Đồng thời chúng tôi luôn cam kết cho bạn có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương ổn định nhất.

Hãy đến với Xuất khẩu Du học Việt để bạn có thể có chuyến du học Nhật Bản 2023 tuyệt vời nhất, đạt những thành quả tốt nhất.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu