+84 963 689 586
Hotline 24/7

Du học Đài Loan 2023 có gì MỚI Cập nhật ngay

Du học hiện nay đang là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên cũng như được nhiều phụ huynh định hướng cho con em mình.
Xem nhanh

Đài Loan cũng là một trong những quốc gia thu hút được đông đảo bạn trẻ lựa chọn là điểm đến học tập của mình. Xu hướng du học Đài Loan 2023 không hề có hướng suy giảm.

Du học Đài Loan 2023 có gì MỚI Cập nhật ngay

 1. Sơ lược về Đài Loan:

Đài Loan là một trong những nước có địa hình địa lý rất phong phú, đa dạng bên cạnh đó còn có khí hậu thuận lợi giúp cho nền kinh tế Đài Loan phát triển mạnh mẽ và toàn diện, đặc biệt về nền giáo dục. Vậy nên chọn lựa du học Đài Loan 2023 là điều tuyệt vời nhất.

Đất nước này không chỉ biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, đây còn là nước được mệnh danh là “ Con rồng Châu Á” với nền kinh tế phát triển nhất khu vực Châu Á. Bên cạnh đó con người nơi đây cũng rất thân thiện, mến khách và dễ gần.

 1. Có nên đi du học Đài Loan 2023

Như các bạn đã thấy, những năm gần đây số lượng người chọn đi du học Đài Loan tăng cao và chưa có dấu hiệu ngưng lại. Vậy đi du học Đài Loan 2023 bạn nhận được những gì?

 • Chính sách học bổng tốt:  Nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài đến và học tập tại nước mình, chính phủ Đài  Loan luôn có những chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là lý do hàng đầu học sinh và sinh viên chọn học tại Đài Loan. Học bổng tại đây có nhiều mức khác nhau tùy theo năng lực học tập của từng người. Sinh viên càng giỏi, học bổng nhận được sẽ càng cao.

Du học Đài Loan 2023 có gì MỚI Cập nhật ngay

 • Chất lượng giáo dục cao: Giáo dục Đài Loan được xếp vào vị trí hàng đầu Châu Á. Với nhiều sáng kiến quảng cáo giáo dục mang lại tính cạnh tranh cao cho nền giáo dục nước này với các nước khác. Bên cạnh đó sự phát triển về công nghệ đảm bảo chất lượng giáo dục vì vậy thu hút đông đảo du học sinh các nước khác đến học tập tại đây trong đó có rất nhiều các nước đang phát triển như Việt Nam. Đặc biệt một số ngành như Công nghệ sinh học, Kinh Doanh, Nông nghiệp, hóa học cùng nhiều lĩnh vực khác.

 • Văn hóa đa dạng và phong phú: Tại đất nước này văn hóa Trung Hoa cổ hòa quyện với văn hóa hiện đại tạo lên nét đẹp rất riêng biệt. Những tòa nhà cao chọc trời, mạng internet, điện thoại, laptop hoà quyện cùng những thư pháp truyền thống, văn hóa trà đạo, những ngôi chùa cổ kính, những lễ hội tết cổ truyền. Ở đây tồn tại những nền văn hóa cổ xưa rất tuyệt vời.

 • Cơ hội việc làm sau khi trở về nước: Đài Loan đang là nhà đầu tư lớn vào Việt Nam, với nhiều dự án lớn đang thi công, đây cũng là cơ hội lớn cho lao động Việt Nam tìm kiếm việc làm trong các nhà máy, công ty, doanh nghiệp Đài Loan. Bạn sẽ nhận được vị trí tương ứng với mức lương cao tương xứng với chi phí mà bạn đầu tư du học.

 • Địa lý thuận lợi: Đây là đất nước có khí hậu tương đối giống Việt Nam, tuy nhiên múi giờ sớm hơn Việt Nam 1 tiếng. Khi du học tại đất nước này bạn không bị bỡ ngỡ trước sự thay đổi thời tiết như các nước khác.

 • Cơ hội học tập chuyên sâu: Các chương trình đào tạo sau đại học thường được áp dụng ở các trường đại học tại Đài Loan, với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giảng viên có trình độ cao, với sự tâm huyết và nhiệt tình sẽ mang đến cho các du học sinh những kiến thức chuyên sâu cùng sự chú tâm nghiên cứu trong các lĩnh vực học tập.

 • Chất lượng đời sống cao: Cơ sở hạ tầng của Đài Loan rất hiện đại, với hệ thống pháp luật nghiêm minh, hệ thống giao thông, viễn thông, y tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe rất tốt. Tại đây sinh viên được sống và học tập với môi trường an toàn, hiện đại và tiện nghi.

 • Học phí rẻ và hợp lý: Học phí tại Đài Loan thấp hơn khá nhiều so với các nước phát triển khác, do đất nước này có chính sách hỗ trợ của chính phủ. Sinh viên quốc tế cũng bình đẳng như sinh viên Đài Loan, không phải đóng học phí cao hơn sinh viên bản địa giống các trường quốc tế khác.

Ngoài những lý do trên khi bạn học tập tại đây bạn còn được tăng thêm khả năng về ngôn ngữ của mình. Đất nước Đài Loan dùng 2 ngôn ngữ song song đó là tiếng Trung và tiếng Anh. Sau khi bạn tốt nghiệp, với tấm bằng trên tay và khả năng ngôn ngữ của bạn hứa hẹn sẽ tạo cho bạn những cơ hội về việc làm tốt nhất có thể.

Du học Đài Loan 2023 có gì MỚI Cập nhật ngay

 1. Điều kiện du học Đài Loan:

Du học Đài Loan chi ra 2 trường hợp đó là du học để học tiếng và du học để học đại học. Với mỗi hướng học lại có những điều kiện cụ thể như:

- Du học để học tiếng điều kiện như sau: 

 • Đã tốt nghiệp Đại học hoặc đang theo học Đại học

 • Với học sinh THPT hoặc cao đẳng điểm trung bình đạt 6.0 trở lên ở mỗi năm

 • Có chứng chỉ tiếng Hoa hoặc tiếng Anh cơ bản

- Du học Đài Loan để học Đại học và sau Đại Học cần những điều kiện sau:

 • Phải có chứng chỉ tiếng hoa cấp độ 2 trở lên

 • Đối tượng học đại học với chương trình tiếng Hoa cũng cần chứng chỉ tiếng hoa cấp 1 trở lên

 • Trình độ tiếng Anh đạt TOEFL: 385 điểm, IELTS: 3.0 trở lên hoặc TOEIC: 375 trở lên.

Du học Đài Loan 2023 không bao giờ là sai, Xuất khẩu Du học Việt mong rằng sẽ là nơi sát cánh cùng bạn trên những mảnh đất mới.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu