Cày hết 5 bộ phim này trình độ tiếng anh của bạn đảm bảo sẽ tăng đột biến

Vừa học tiếng anh vừa giải trí là biện pháp giúp nhiều người tăng vốn từ vựng, tăng khả năng nghe nói. Top 5 bộ phim dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh tăng khả năng nghe tiếng anh lên nhiều lần. Nếu có thời gian hãy xem thử nhé!

1. Extra 

Extra gồm 30 tập, mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của Nick, Bridget, Hector và Annie. Không chỉ có nội dung thú vị, hài hước, nhiều tình tiết gây cười, Extra còn là một bộ phim học Tiếng Anh đặc biệt hiệu quả, nhất là với những bạn mới bắt đầu học, với tốc độ nói chậm, rõ ràng, dễ nghe cùng cách diễn đạt trực quan, sinh động của các nhân vật, người xem sẽ học được vô số từ vựng, các câu giao tiếp trong Tiếng Anh.

2. Friends
Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ.

3. How I Met Your Mother

là câu chuyện của một người cha (Ted) kể lại cho 2 con. Những câu chuyện đều xung quanh nhân vật Ted và cách anh ấy gặp được vợ của mình. Ted trải qua rất nhiều mối quan hệ tình cảm và cuối cùng vẫn chọn sánh đôi cùng vợ mình. Bộ phim với những màn đối thoại hài hước và nhiều cấu trúc câu được lặp đi lặp lại khiến khán giả là những người học tiếng anh dễ nhớ.
Thêm nữa, các đoạn hội thoại được nói với ngữ điệu và cách nói rất tự nhiên dễ hiểu, vô cùng phù hợp với những người mới học tiếng anh.

4. Glee

Glee trong tiếng Anh có nghĩa là “hoan hỉ”, “vui vẻ”, đúng như không khí mà bộ phim đem lại cho người xem. Glee không quá khó hiểu, đau đầu, mà các tình huống diễn ra đều rất đời thường, và lời thoại cũng rất đơn giản, dễ hiểu, dễ đi vào lòng người. Chưa kể mỗi tập phim đều là một bữa tiệc âm nhạc với các bản cover được phối lại rất sáng tạo, thậm chí có nhiều bản còn xuất sắc hơn bản gốc nữa. 

5.Gossip Girl

Bộ phim đề cập đến những vấn đề nhức nhối của giới trẻ trong xã hội  Mỹ ngày nay "Tình Dục, Ma Túy, Tình Bạn" . Liệu trong một xã hội đầy thượng lưu như New York có tồn tại một tình bạn ,tình yêu chân thành hay chỉ toàn là dối trá và lợi dụng lẫn nhau. Bộ phim có sự góp mặt của các cậu ấm, cô nàng lắm chiêu cùng các tình huống trẻ trung, phù hợp với các bạn trẻ. Lời thoại dễ hiểu, tốc độ nói của các nhân vật vừa phải, Gossip Girl là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn học tiếng anh qua phương pháp xem phim.

Có trình độ tiếng anh cơ bản sẽ giúp bạn có cơ hội đi du học, đi xuất khẩu lao động tại nhiều nước. Để đi du học hoặc xuất khẩu lao động Singapore, bạn bắt buộc phải có tiếng anh hoặc tiếng trung. Một số đất nước khác, đặc biệt là những quốc gia châu Âu, nhất là đối với diện du học, yêu cầu về trình độ tiếng anh lại càng cao. Bù lại, giá trị của bằng đại học tại các trường ở khu vực châu Âu cũng như mức lương, mức đãi ngộ của việc làm bên các thị trường châu Âu lại rất hấp dẫn. Kèm theo đó, điều kiện sống của những nước châu Âu lại hiện đại và đảm bảo. Vì vậy, nhiều nước châu Âu là điểm đặt chân lý tưởng của nhiều học sinh và người lao động Việt.

Các bạn phải xem ngay:  Những điều cần biết về xkld châu âu để chuẩn bị cho mình những hiểu biết, điều kiện cần thiết trước khi có ý định sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 445414
    Đang online : 13