Cảnh sát Đào Viên tóm 3 thanh niên Việt bỏ trốn ra ngoài làm chui

Giải đáp lý do tại sao tỷ lệ người Việt bỏ trốn ra ngoài lao động chui cao?

Cái gì cũng có nguyên do của nó

Sẽ chẳng ai đang yên đang lành lại BỎ TRỐN RA NGOÀI KHI CÔNG VIỆC LƯƠNG CAO, MÔI TRƯỜNG TỐT, BẢO HIỂM RÕ RÀNG để lại chạy ra ngoài tìm công việc khác, vất vưởng nơi xứ người để kiếm tiền cả.

Vào ngày 24/04/2019, Sở cảnh sát thành phố Đào Viên, chi nhánh Yangmei đã phát hiện ba người đàn ông Việt Nam đang làm việc trong một công trường. Sau khi điều tra, họ thấy rằng ba người không chỉ trốn ra ngoài làm chui mà họ còn là anh em trong một gia đình.

Ba người lao động thừa nhận rằng họ tự ý trốn ra ngoài làm chui. Khi được hỏi vì sao trốn ra ngoài thì họ nói phí môi giới cao mà lương không được bao nhiêu nên mới trốn ra ngoài.

Ba người trốn ra ngoài bị bắt, trong đó hai người là anh em ruột một người là anh em họ.

Nguồn tin https://www.ettoday.net/news/20190424/1429510.htm?from=ettoday_app&fbclid=IwAR1VcmqjnT1JjTXVBix9hKd3oolMSIzgAMFigxRtAcQll1mDln2piH0tXEQ

Theo dõi những tin tức thời sự cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan TẠI ĐÂY 

ĐI LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU: Đi ra nước ngoài nếu muốn có tiền mang về nước thì các anh chị em cần chịu khó, chắt bóp tiết kiệm. Nếu như công ty tăng ca thì chịu khó tăng ca để kiếm thêm thu nhập, Vì chẳng có con đường thành công nào trải toàn hoa hồng cả. Mang tiếng đi ra nước ngoài thôi chứ cũng phải lao động vất vả lắm mới có được chút tiền.

Vì ở nhà không kiếm được tiền, chẳng có công việc nào phù hợp nên lao động mới gom gom dành dụm đầu tư một khoản để đi XKLĐ. Hãy cố gắng để sau quãng thời gian lao động nước ngoài có thể hoàn vốn và có cục lãi mang về cải thiện cuộc sống.

ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VIỆC TÌM HIỂU CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Đấy như trường hợp ba thanh niên trốn ra ngoài ở trên. Nếu như không tìm hiểu kỹ trung tâm thì việc bạn rơi vào những đơn hàng lương thấp, số giờ tăng ca không nhiều thì dù mang mác đi XKLĐ cũng chẳng thể nào có tiền dư mà mang về được đâu.

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN

Nếu như bạn chọn xin đi du học thông qua trung tâm tư vấn du học thì việc lựa chọn là điều vô cùng quan trọng.

Những tiêu chí đánh giá một công ty xuất khẩu lao động có uy tín hay không?

Thông tin về công ty xuất khẩu lao động

- Địa chỉ văn phòng làm việc cụ thể, rõ ràng

- Số năm hoạt động lâu

- Có giấy phép hoạt động rõ ràng

- Sẵn sàng cung cấp cho bạn những dữ liệu về lao động đã tư vấn thành công

- Liên kết chặt chẽ với các đối tác, nhà máy. Bạn được giới thiệu kỹ lưỡng và cụ thể về nhà máy, đơn hàng bạn mong muốn cũng như được định hướng và trao đổi cụ thể về công việc, mức lương

Chi phí có được đơn hàng 

Đối với các công ty xuất khẩu lao động uy tín: Tất cả các khoản phí đều được liệt kê một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, minh bạch trong hợp đồng

Những dịch vụ mà chỉ có các công ty xuất khẩu du học uy tín mới có thể cung cấp được

- Tư vấn kỹ lưỡng thông tin các công ty, yêu cầu của các đơn hàng để lao động muốn đi XKLĐ có cái nhìn tổng thể nhất về nhà máy sắp tới sẽ làm việc

- Cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ lao động: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, hồ sơ xin visa, giấy tư pháp, giấy khám sức khỏe, vay vốn .... 

- Đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, giám hộ, sắp xếp đưa đón lao động ra sân bay

- Đồng hành cùng lao động trong suốt quá trình từ khi làm hồ sơ, quá trình làm việc và khi về nước

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIA LONG

Công ty cổ phần tập đoàn GIA LONG làm việc trong lĩnh vực XKLĐ và du học Đài Loan với hơn 10 năm kinh nghiệm, tọa lạc tại số nhà 306 BT1B, KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, chi phí xuất cảnh hợp lý luôn đem đến sự hài lòng, niềm tin từ phía đối tác và khách hàng.

Công ty luôn giải quyết tốt và kịp thời những vấn đề phát sinh của người lao động và học viên đang làm việc và học tập tại nước ngoài, đảm bảo quyền và lợi ích của học viên. Đồng thời Gia Long cam kết đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình từ khi làm hồ sơ, trong quá trình học tập và làm việc tại Đài Loan và định hướng giới thiệu việc làm khi về nước.

GIA LONG LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

- Đối với học viên có đủ tiêu chuẩn và yêu cầu, công ty luôn chọn trường tốt, phù hợp với khả năng và điều kiện của học viên.

- Xử lý hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ quá trình thi tuyển và xuất cảnh với thời gian nhanh nhất.

- Các trường được chọn lọc, khảo sát kỹ lưỡng trước khi đưa tới học viên

- Dịch vụ trọn vẹn: Cam kết hoàn thiện hồ sơ từ A – Z cho học viên

- Thực hiện đúng cam kết 100% khi ký hợp đồng

- Chi phí môi giới vô cùng hợp lý.

- Đồng hành cùng học viên đến cuối con đường: Chúng tôi cam kết đồng hành cùng học viên trên toàn bộ con đường từ khi làm hồ sơ, thời gian du học tại Đài Loan và khi kết thúc trở về nước.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 

HÌNH ẢNH ĐƯA SINH VIÊN VIỆT SANG DU HỌC ĐÀI LOAN 

 

HÌNH ẢNH ĐƯA DU HỌC SINH XUẤT CẢNH TẠI SÂN BAY SANG ĐÀI LOAN 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 476734
    Đang online : 36