Bồi thường 600.000 Đài tệ (khoảng 420 triệu đồng) do cướp chồng người

Tiêu tam ơi tiểu tam tưởng sung sướng thế nào cuối cùng lại rơi vào bẫy của vợ người ta.

Cả nhà đang ở Đài Loan có anh chị em nào hóng hớt được vụ này hem? Hãy tỉnh táo, trong bất cứ trường hợp nào cũng phải thật tỉnh táo chị em nhé.

Theo thông tin đăng tải, anh Trần và vợ người Đài Loan đã kết hôn được một thời gian khá dài. Mới đây, khi quen biết cô Tằng – nhân viên điều hành trong công ty điện tử thuộc khu vực thành phố Cao Hùng, anh Trần liền thay lòng đổi dạ, phát sinh mối quan hệ ngoài luồng với cô Tằng.

Mặc dù anh Trần đã có vợ, cô Tằng cũng có chồng nhưng hai người yêu đương KHÔNG GIẤU GIẾM, thậm chí anh Trần còn yêu cầu vợ để cho nhân tình họ Tằng sống cùng một mái nhà.

Phụ thuộc kinh tế vào chồng, người vợ còn bị cô nhân tình ngang ngược uy hiếp, nói rằng: “KHÔNG CHO Ở CHUNG, TÔI SẼ ÉP CHỒNG CÔ PHẢI LY HÔN VỚI CÔ”.

Cuối cùng, vợ anh Trần cũng phải cam chịu đồng ý ký vào “BẢN THỎA THUẬN SỐNG CHUNG”, cho phép cô Tằng vào sống trong nhà mình, cùng sinh hoạt với chồng mình.

TUY NHIÊN,

Cuộc sống 3 người không hề đơn giản như tưởng tượng. Sống cùng một mái nhà, vợ chồng Trần và cô nhân tình thường xuyên xét nét, tị nạnh đối phương, thậm trí lên đến đỉnh điểm vợ anh Trần và cô nhân tình còn lao vào đánh nhau.

Trong một lần xích mích, cô Tằng bị thương phải đi bệnh viện, chuyện cô cặp bồ với anh Trần bị bàn dân thiên hạ bàn tán. CHỒNG CÔ TẰNG TRONG CƠN TỨC GIẬN ĐÃ THẲNG THẮN CHẤM DỨT với cô Tằng.

Mặc kệ gia đình, mặc kệ người chồng danh chính ngôn thuận cô Tằng vấn bám riết lấy anh Trần

Không cam lòng, vợ anh Trần âm thầm thu thập chứng cứ, kiện cô Tằng và chồng ra tòa, cáo buộc cô Tằng tội phá vỡ hạnh phúc gia đình, đòi buồi thường 600.000 Đài tệ (khoảng 420 triệu đồng)

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, quan tòa phán xử vợ anh Trần giành chiến thắng, tuy nhiên xét thấy cô Tằng không có tài sản cố định, tiền bồi thường giảm xuống còn 200.000 Đài tệ (khoảng 140 triệu đồng).

Đài Loan hiện tại là một quốc gia phát triển, kinh tế Đài hiện tại là nền kinh tế lớn thứ 7 ở Châu Á và được Quỹ Tiền tệ Quốc tế xếp vào nhóm nước có nên kinh tế tiên tiến. Đứng thứ 18 trên thế giới về tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Kinh tế phát triển, đời sống người dân được cải thiện và “NÂNG CẤP” chính vì thế chuyện “ĂN NO DỬNG MỠ” “CHÁN CƠM THÈM PHỞ” của các anh chồng Đài không còn là chuyện gì quá xa xỉ.

NHƯNG NẾU NHƯ, bạn chỉ mong muốn kiến tiền, xuất ngoại để làm cải thiện cuộc sống thì ĐÀI LOAN LÀ MỘT MIỀN ĐẤT HỨA.

Đài Loan hiện tại tuyển rất nhiều lao động từ khắp các quốc gia trên thế giới với nhiều nhóm ngành và lĩnh vực: Ngành cơ khí, ngành xây dựng, ngành dệt may, ngành chế biến thực phẩm, ngành điện tử, ngành giúp việc, hộ lý, điều dưỡng ….

Nếu như thực sự bạn có nhu cầu về việc đi XKLĐ không chỉ Đài Loan mà đang ấp ủ suy nghĩ, đắn đo không biết có nên đi hay không đi. Đi XKLĐ có thực sự kiếm được tiền mang về không thì hãy liên hệ  0963689586 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nha.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 445446
    Đang online : 19