Ưu Đãi Cực Khủng Du Học Đài Loan Chỉ 50 Suất Cho Các Bạn Đăng Ký Sớm Nhất Vào Tháng 5-2019

Nhanh tay đăng ký để nhận lấy cơ hội du học Đài Loan 2019 với những ưu đãi cực khủng chỉ có trong tháng 5 này

1. Về ưu đãi

- Nhận Ngay Học Bổng Du Học Sinh Đài Loan Kỳ Tháng 9.2019 (Hệ Vừa Học Vừa Làm + Hệ Ngôn Ngữ)

- Miễn Phí Chi Phí Khám Sức Khỏe Và Làm Tư Pháp.

- Hỗ Trợ Vé Máy Bay Cho Các Bạn Học Sinh Khu Vực Miền Nam.

- Tặng Ngay Bộ Giáo Trình Học Tập Cũng Như Kinh Nghiệm Thi Chứng Chỉ Của Các Bạn Khóa Trước.

Ưu đãi khủng khi đăng ký trong tháng 5

Tiếp nối thành công trong việc đưa hơn 300 bạn du học sinh sang nhập học kỳ tháng 9 năm 2018 và kỳ tháng 2.2019. Tập đoàn xuất khẩu du học Việt tiếp tục triển khai chương trình du học kỳ tháng 9.2019.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng Du học, chúng tôi tự hào mang đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng trăm học sinh Việt Nam tại Đài Loan từ Đài Bắc - Đài Trung cho đến Đài Nam.

Ngoài ra với sự tận tình và nỗ lực của mình, công ty luôn mong muốn mang đến cho các bạn du học sinh một môi trường học tập và cơ hội làm việc tốt nhất. Lãnh đạo công ty đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và khảo sát cũng như làm việc trực tiếp với ban giám hiệu các Trường Đại Học danh tiếng của Đài Loan.

Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm để gửi gắm con em mình đến chúng tôi, là nơi chắp cánh ước mơ cho các em trên chặng đường tương lai rộng mở phía trước.

 

2. Điều kiện tuyển chọn

Điều kiện tuyên chọn

Đối tượng:

- Nam nữ, tuổi 18 – 28 tốt nghiệp THPT trở lên

- Điểm trung bình 3 năm học THPT từ 6.0 trở lên

- Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

- Có nhận lao động từng đi Đài Loan về

Hồ sơ yêu cầu:

- Hộ chiếu

- Học bạ phổ thông

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

- Chứng minh nhân dân

Điều kiện hệ vừa học vừa làm và hệ ngôn ngữ

3. Hình thức du học: Hệ vừa học vừa làm.

Nhà trường liên kết trực tiếp với doanh nghiệp, sắp xếp nơi thực tập cho học sinh trong suốt 4 năm học.

4. Ngành nghề đào tạo:

- Quản trị kinh doanh

- Kĩ sư điện cơ công nghiệp

- Kĩ sư cơ khí

- Bảo hiểm và tài chính tiền tệ

- Logistics ( Quản trị chuỗi cung ứng bao gồm việc hoạch định, thực hiện, kiểm soát việc vận chuyển và dự trữ hàng hóa, dịch vụ cũng như thông tin liên quan từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng )

- Thương mại điện tử

- Du lịch

- Quản lý công nghiệp

- Công nghệ thông tin

- Điện tử

- Marketing

.... và rất nhiều ngành nghề HOT hiện nay

5. Danh sách các trường đang tuyển sinh:

1. Đại Học Cảnh Văn ( Tân Điếm - TP Đài Bắc)

Đại học Cảnh Văn (JUST) thành lập năm 1980 dưới danh nghĩa là Trường cao đẳng công nghiệp và thương mại Cảnh Văn. Với đội ngũ giảng viên có bằng cấp và các nghiên cứu xuất sắc đại học Cảnh Văn tự hào là một ngôi trường có nhiều giảng viên ưu tú nhất Đài Loan.

JUST là một trong những trường đại học về công nghệ phát triển bậc nhất khu vực Đài Bắc. Với 14 khoa và 4 chương trình học với 4 trường cao đẳng. Đại học Cảnh Văn có khuôn viên hiện đại và được trang bị các thiết bị giảng dạy tốt nhất, năm 2010 trường được WHO đánh giá là ngôi trường an toàn và đẳng cấp quốc tế.

Phòng trưng bày của trường

 

*Chất lượng giảng dạy xuất sắc: Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao truyền tải cho học sinh những kiến thức bổ ích và chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trường rất đặc biệt chú ý đến cải thiện chất lượng giảng dạy và được nhận sự hỗ trợ từ dự án giáo dục của MOE từ năm 2009 đến năm 2014.

*Ký túc xá hiện đại: Có đầy đủ hệ thống wifi và điều hòa, mỗi phòng dành cho từ 2 đến 6 sinh viên ở. Bên cạnh đó, trong khuôn viên trường có ký túc xá, nhà ăn cho sinh viên nên chế độ ăn uống nghỉ ngơi và học tập của sinh viên được đảm bảo và rất thuận tiện.

*Hợp tác phát triển với các trường đại học: Trường đã tiến đến hợp tác với 53 trường đại học, học viện và  nhiều học bổng khuyến khích sinh viên học văn bằng thứ hai ở các trường đại học nước ngoài và thực tập ở các doanh nghiệp lớn.

 

Biểu tượng của trường

 

2. Đại học Đức Minh (Nội Hồ - TP Đài Bắc)

ĐH Đức Minh thành lập năm 1963, tọa lạc tại trung tâm TP Đài Bắc gồm có 3 chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy trường đã mời các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về giảng dạy, mang lại sự uy tín, tin tưởng và chất lượng trong mỗi bài giảng.

Với môi trường học tập thân thiện, hội tụ nhiều du học sinh của nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại một môi trường đa dạng về văn hóa. Mục tiêu của trường là luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu, bên cạnh đó  tăng cường hợp tác và nghiên cứu giữa các ngành, các tổ chức giáo dục.

Cổng chính của trường

 

Các chương trình đào tạo:

- Khoa tài chính ngân hàng: Thông tin tài chính, tài chính và thuế, Quản lý tài chính và bảo hiểm, tài chính ngân hàng…

- Khoa Quản lý: Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ ứng dụng, Quản trị marketing, Quản lý hậu cần…

- Khoa thông tin: Quản lý thông tin, Công nghệ truyền thông, Thiết kế đa phương tiện…

Trường có môi trường thân thiện và hòa đồng tạo cơ hội phát triển cho học sinh

 

 

3. Đại học St.John’s (Đạm Thủy - Đài Bắc)

Được công nhận là Trường Đại học có thành tích giảng dạy xuất sắc bởi Bộ giáo dục Đài Loan trong suốt 11 năm liên tiếp từ năm 2006 đến nay. Du học Đài Loan và lựa chọn trường Đại học St.John’s sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của bạn.

Trường Đại học St. John tự hào về chất lượng giáo dục và chương trình giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm của mình. Do đặt trọng tâm vào khả năng học tập của sinh viên, tính linh động toàn cầu và khả năng cạnh tranh việc làm của sinh viên, trường Đại học St. John cung cấp chương trình giảng dạy được thiết kế kỹ lưỡng sát với tất cả nhu cầu phát triển của sinh viên trong tương lai.

Trường Đại học St. John

Tập trung vào lĩnh vực năng lượng xanh, trí tuệ nhân tạo và chăm sóc sức khỏe, các trường đại học thành viên và các khoa trực thuộc trường Đại học Jt. John được đánh giá cao về sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy; chương trình giảng dạy được thiết kế kỹ lưỡng, đáp ứng sát xu thế công nghiệp và xu thế toàn cầu.

Đến với trường Đại học St. John, vô số các cơ hội học tập thúc đẩy bạn theo đuổi con đường phát triển một tương lai tươi sáng.

5. Đại học Tỉnh Ngô ( Lầm Khẩu - Đài Bắc)

Nằm trong một khu đô thị đẹp và yên tĩnh của Linkou, thành phố New Taipei, Đài Loan, được thành lập vào năm 1965 và ban đầu có tên là Hsing Wu Junior. Chuyên về đào tạo khoa học kỹ thuật. Nhà trường cam kết cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy toàn diện.

 

Lãnh đạo công ty sang thăm du học sinh theo học tại trường

Ưu điểm vượt trội của trường:

-Trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại

-Nơi ở cùng các thiết bị phục vụ sinh hoạt hiện đại, tiện nghi

-Căng tin trường với các món ăn phong phú, sạch sẽ và tiện nghi

-Trường chỉ cách sân bay Đào Viên khoảng 20 phút, cách trạm tàu điện ngầm chỉ 10 phút, gần với trung tâm tp Đài Bắc với nhiều phương tiện giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến những nơi khác.

- Trường có các phòng quản lý học sinh và giới thiệu việc làm để xếp lớp, chuyên ngành và cung cấp thông tin cho sinh viên về việc làm, chứng nhận kỹ năng cũng như điều kiện để ứng tuyển vào các công ty, nhà máy…

 

Lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng lưu học sinh

6. Đại học Long Hoa (Đào Viên - Đài Bắc)

Đại học Long Hoa được thành lập vào năm 1969, tọa lạc tại thành phố Đài Bắc, là trung tâm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất tại Đài Loan. Là trường có tỉ lệ tuyển sinh ổn định qua các năm với đội ngũ giảng viên đều là các Giáo sư uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Đại học Long Hoa

Trường mở rộng từ bốn ngành hiện tại 4 trường cao đẳng, 14 phòng ban, và sáu trường đại học. Nhiều người trong số các sinh viên tốt nghiệp đã được xuất sắc và đóng góp trong các lĩnh vực chính phủ và tư nhân.

Với phương châm giảng dạy: “Thực tiễn, Xuất sắc, Sáng tạo,” và dưới sự lãnh đạo có chiến lược của đội ngũ ban giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ của chính phủ, Bộ Giáo dục và các ngành công nghiệp lien quan cũng như nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên nhà trường.

Khuôn viên trường

 

7. Đại học Vạn Năng ( Trung Lịch - Đào Viên)

Đại học Vạn Năng thành lập vào năm 1961 là một trường đại học tư thục nằm ở thành phố Đào Viên. Đây là một đại học lớn với gần 15.000 sinh viên và hơn 400 giảng viên.

Tiến sĩ Chuang  - với tư cách là Chủ tịch của Đại học Vạn Năng đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng nghiên cứu và giáo dục để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Trường Đại học Vạn Năng cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo cho các bậc đại học chính thức được công nhận như bằng cử nhân, thạc sỹ về một số lĩnh vực nghiên cứu, bên cạnh đó trường còn cung cấp một số cơ sở vật chất và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện…

Đại học Vạn Năng

 

 

8. Đại học Minh Tân (Tân Phong - Đài Bắc)

Được thành lập năm 1965 tại thành phố Tân Trúc, thuộc Đài Bắc, trường có bề dày lịch sử. Là một ngôi trường đáng tin cậy cho các bạn sinh viên học tập, rèn luyện và đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên nước ngoài du học.

Đây thực sự là một môi trường tuyệt vời cho học sinh trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như nhân cách và đây cũng là phương châm giảng dạy của trường. Hiện nay số lượng sinh viên tham gia học tập tại trường đã lên đến mức kỷ lục khoảng 15.000 sinh viên đang theo học với 21 ngành học khác nhau.

Cổng chính và biểu tượng của trường

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường với 6 khu ký túc xá hiện đại cung cấp chỗ ở cho hơn 2.200 học viên. Chính vì thế, sinh viên sẽ được cảm nhận rõ nét môi trường học tập, giải trí thân thiện hòa đồng với các sinh viên quốc tế khi tham gia học tập tại trường đại học Minh Tân.

9. Đại học Phùng Giáp (TP Đài Trung)

Khuôn viên của trường với rất nhiều cây xanh và không khí trong lành

Được thành lập năm 1961, đến nay đã đạt được rất nhiều thành tựu và trở thành trường uy tín nhất Đài Loan. Hiện mỗi năm trường có khoảng 20.000 sinh viên theo học với hơn 150.000 sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đang làm việc cho chính phủ và các doanh nghiệp tư nhân đóng góp to lớn cho nền kinh tế thần tốc của Đài Loan.

Đến nay trường đã đạt rất nhiều thành tựu và uy tín

 

Các trường và ngành học:

Trường Kinh Doanh:

- Kế toán

- Quản trị kinh doanh

- Kinh tế

- Luật tài chính và kinh tế

- Thương mại quốc tế

- Quản trị kinh doanh quốc tế

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế

- Quản lý công nghệ

- Tiếp thị

- Chương trình Thạc sĩ kinh doanh

- Thống kê


Trường Kỹ Thuật:

- Vật liệu sợi và composite

- Kỹ sư công nghiệp và quản lý hệ thống

- Thạc sĩ chương trình điện âm học

- Thạc sĩ khoa học và công nghệ năng lượng xanh

- Tiến sĩ chương trình kỹ thuật cơ khí và hàng không


Trường Xây Dựng Và Phát Triển:

- Kiến trúc

- Kỹ sư xây dựng

- Thiết kế phong cảnh và nội thất

- Quản lý đất đai

- Tiến sĩ chương trình kỹ thuật xây dựng và thủy lực

- Công nghệ và quản lý vận tải

- Kỹ thuật và bảo tồn tài nguyên nước


Trường Tài Chính:

- Tài chính

- Quản lý rủi ro và bảo hiểm

- Tiến sĩ tài chính


Trường Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn:

- Trung tâm nghệ thuật

- Văn học Trung Hoa

- Văn học và ngoại ngữ

- Lịch sử và di tích lịch sử

- Trung tâm ngôn ngữ

- Chính sách công cộng


Trường Thông Tin Và Kỹ Thuật Điện:

- Kỹ thuật điều khiển tự động

- Kỹ thuật thông tin

- Kỹ sư điện

- Kỹ sư điện tử

- Kỹ sư thông tin và khoa học máy tính

- Tiến sĩ chương trình kỹ thuật điện và thông tin


Trường Khoa Học:

- Toán ứng dụng

- Trung tâm nghiên cứu và giáo dục môi trường và sức khỏe

- Kỹ thuật môi trường và khoa học

- Trung tâm nghiên cứu vật liệu

- Lượng tử ánh sáng

- Trung tâm dạy học và nghiên cứu vật lý

10. Đại học Đông Hải (TP Đài Trung)

Trường đại học Đông Hải được thành lập vào năm 1953 và bắt đầu chương trình tuyển sinh sau đó 2 năm và hiện trở thành một trong những trường đại học dân lập đầu tiên ở Đài Loan có số lượng sinh viên đông và chất lượng đào tạo uy tín.

Nằm ở Đài Trung của Đài Loan, trường đại học Đông Hải nổi bật với lối kiến trúc hiện đại, lạ mắt với khuôn viên có giáo đường The Luce Chapel do kiến trúc sư Leoh Ming Pei (người thiết kế kim tự tháp kính Louvre Paris) thiết kế và được Quỹ Getty của Mỹ xếp hạng 1 trong 10 tòa kiến trúc đáng được bảo tồn nhất thế kỷ 20.

 

Cổng vào đại học Đông Hải

Trường là nơi có nền văn hóa phong phú, giao thông thuận tiện, gần các khu biệt thự và là môi trường học tập yên tĩnh tuyệt vời. Vì vậy  hầu hết sinh viên đều rất thích được học tập ở đây bởi không gian và chất lượng của trường.


Các học viện và chuyên ngành:

Các học viện

Chuyên ngành

Viện văn học

+ Văn học Trung quốc

+ Văn học nước ngoài

+ Văn học và ngôn ngữ Nhật bản

+ Triết học

+ Nghiên cứu tôn giáo

Viện khoa học tự nhiên

+ Vật lý

+ Hóa học

+ Khoa học và đời sống

+ Toán học

Viện công nghệ kỹ thuật

+ Khoa cơ khí hóa chất

+ Công nghiệp Cơ khí và Quản lý thông tin Khoa học

+ Khoa học môi trường và Nghiên cứu Cơ khí

+ Kỹ thuật thông tin

+ Điện

Viện quản lý

+ Quản lý kinh doanh

+ Thương mại quốc tế

+ Kế toán + Thống kê

+ Tài chính

+ Quản lý thông tin

+ Quản lý Khách sạn

Viện Khoa học Xã hội

+ Khoa Kinh tế

+ Khoa học chính trị

+ Vụ Công tác Xã hội

+ Hành chính

+ Công vụ

+ Giáo dục

Viện nông nghiệp

+ Khoa học và Công nghệ sinh học động vật

+ Khoa học thực phẩm

Viện Nghệ thuật và Thiết kế sáng tạo

+ Mỹ thuật

+ Âm nhạc

+ Kiến trúc

+ Thiết kế công nghiệp

Trường Luật

+ Khoa Luật

 

11.  Đại Học Kiến Quốc (TP Chương Hóa)

Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc  tọa lạc tại thành phố Chương Hóa, huyện Chương Hóa, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1965. Gồm 4 học viện, 6 viện nghiên cứu và 18 khoa.

Trong 9 năm liên tục nhà trường đều vinh dự dành được giải thưởng “kế hoạch xuất sắc về giảng dạy của học viện kỹ thuật và đại học KHKT” với tổng tiền học bổng lên đến 330 triệu TWD tương đương 11 triệu USD.

Lãnh đạo của công ty làm việc trực tiếp và thăm quan trường

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là: đào tạo ra những con người có tài đức song hành, biết vận dụng kết hợp giữa tư duy và lao động chân tay để cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp, từ đó xây dựng nên một xã hội tốt đẹp.

Đặc biệt học viện công trình và học viện thiết kế của nhà trường đã đạt được chứng chỉ quốc tế IEET, bên cạnh đó giáo trình giảng dạy của nhà trường thường xuyên được trao đổi với các trường bạn ở nước ngoài.

12. Đại học Côn Sơn (TP Cao Hùng)

Đại học Côn Sơn được thành lập ngày 29/04/1965 với tên gọi Viện Công Nghệ Kun Shan, tọa lạc ở đường Da Wan, thành phố Yung Kang, tỉnh Tainan nằm trong một khuôn viên rộng đẹp có sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống xen lẫn hiện đại.

Đại học Côn Sơn

Các học viện và ngành học:

Học viện kỹ thuật

Học viện kinh doanh và quản trị

Học viện phương tiện quảng cáo

Học viện sinh thái nhân văn ứng dụng

Khoa kỹ thuật điện tử

 

Viện cao học quản trị kinh doanh

Khoa thiết kế giao tiếp hình ảnh

Khoa giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ

Khoa kỹ thuật điện

Viện tài chính và kinh doanh quốc tế

Khoa hình ảnh chuyển động và video

Khoa phát triển văn hóa du lịch

 

Khoa kỹ thuật

Khoa quản lý tài chính

Khoa thiết kế không gian

Chương trình cử nhân về quản lý thực phẩm và đồ uống

Khoa kỹ thuật môi trường

Viện cao học quản lý và phát triển bất động sản

 

Khoa quan hệ công chúng và quảng cáo

 

Khoa kỹ thuật vật liệu

Khoa quản trị kinh doanh

Khoa thông tin và truyền thông

 

Khoa kỹ thuật quang điện

Khoa thương mại quốc tế

 

 

Khoa kỹ thuật thông tin

Khoa thông tin kế toán

 

 

Khoa máy tính và truyền thông

Khoa quản lý và phát triển bất động sản

 

 

Khoa kỹ thuật cơ khí

Khoa quản lý thông tin

 

 

Chương trình tiến sĩ về kỹ thuật cơ khí và năng lượng

 

 

 

 

Khuôn viên của trường

13. Đại học Cao Uyển (TP Cao Hùng )

Trường đại học Cao Uyển 

Trường đại học Cao Uyển được thành lập năm1989 nằm ở phía nam của Đài Loan. Là ngôi trường đại học duy nhất nằm trong khu công nghệ cao trên toàn quốc, với mong muốn giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được làm việc tại các công ty lớn.

Đây là trường duy nhất trong cả nước thiết lập trạm tư vấn việc làm và tham gia vào cuộc thi triển lãm sáng tạo quốc tế và đã tích luỹ gần 600 huy chương. Đại học Cao Uyển nổi tiếng bởi chất lượng giảng dạy và công nghệ tiên tiến tại Đại Loan.

Toàn cảnh của trường

6. Những doanh nghiệp liên kết với nhà trường:

- Tập đoàn Lực Lệ (Nhà hàng khách sạn )

- Công ty Thực phẩm Toàn Đài

- Công ty quốc tế Hồng Toàn

- Tập đoàn điện tử Minh Tường

- Resort Phượng Hoàng

…….

7. Học phí:

- Mức học phí từng trường dao động từ : 40,000 Đài tệ - 50,000 Đài tệ / học kỳ (tương đương khoảng 30 triệu – 35 triệu).

Nếu có học bổng của nhà trường mức học phí sẽ thấp hơn được giảm 1/2 so với quy định.

8. Thời gian học tập và làm việc

- 1 năm 2 học kỳ (4 tháng/ học kỳ )

Năm đầu tiên:Du học sinh sẽ được học tiếng và từ vựng chuyên ngành, nhà trường sẽ cấp giấy đi làm,  học sinh được phép làm thêm 20h/ tuần, công việc làm thêm sẽ được hỗ trợ giới thiệu.

Năm thứ hai trở đi:Du học sinh được bố trí thực tập tại doanh nghiệp chỉ định. Thời gian học và làm việc cụ thể như sau:

- 4 ngày làm, 2 ngày học, 1 ngày nghỉ

- Doanh nghiệp thực tập sẽ được bố trí dựa theo chuyên ngành học ( ví dụ: học ngành điện tử sẽ được làm việc ở công ty điện tử ... )

9. Quyền lợi được hưởng

- Visa thẳng theo đoàn

- Không cần chứng minh tài chính gia đình

- Gia đình không cần chu cấp học phí và phí sinh hoạt, thời gian thực tập, lương và chế độ được tính theo Luật lao động Đài Loan như sau:

+ Lương cơ bản: 23 100 Đài tệ (tương đương 17 triệu vnđ)

+ Tăng ca tính theo hệ số ( 2 tiếng đầu : 1,33 ; 2 tiếng sau 1,66 )

+ Đi làm được cung cấp 1 bữa ăn

- Tốt nghiệp có bằng Đại học chính quy

- Được đảm bảo học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

- Có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn Đài Loan sau khi tốt nghiệp

- Sau khi về nước có cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn của Đài Loan đầu tư tại Việt Nam.

Công ty xuất khẩu du học Việt

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI SỚM NHẤT TRONG THÁNG 5 NÀY

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DU HỌC SINH 

 

 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 482340
    Đang online : 41