Tận mắt chứng kiến vòi rồng hút tàu thuyền trên biển

Vòi rồng khổng lồ khiến nhiều người dân Singapore hoảng sợ và lo lắng tàu thuyền ngoài khơi có thể bị cuốn vào cột nước.

Cột nước lớn xoay tròn ngoài khơi vịnh Marina, gần nhà ga Tanjong Pagar của cảng Singapore vào sáng hôm nay. Dưới ảnh hưởng của cơn giông mạnh, nước bị hút lên những đám mây, tạo thành vòi rồng. Sáu chiếc tàu trên mặt nước và hai chiếc thuyền nhỏ hơn bị cuốn về phía vòi rồng. Cột nước di chuyển dọc theo đường bờ biển, mất dần sức mạnh và biến mất sau khoảng 20 phút. 

Grace Ng quan sát vòi rồng từ khu căn hộ và chia sẻ video ghi lại cảnh tượng trên Facebook. "Lúc đầu, vòi rồng rất yếu, nó liên tục biến mất và tái xuất hiện. Nhưng khi tới gần bờ hơn, vòi rồng trở nên lớn hơn. Do đó, chúng tôi có thể quay phim trong lúc bầu trời quang đãng", Grace chia sẻ. 

Có khoảng ba vòi rồng xuất hiện ở vùng biển quanh Singapore mỗi năm, theo Cơ quan Môi trường Quốc gia. Vòi rồng là lốc xoáy hình thành trên mặt nước và hút hơi ẩm từ biển hoặc sông hồ. Chúng thường yếu hơn lốc xoáy trên đất liền và hay gặp ở các khu vực cận nhiệt đới. 

Những tin tức nước ngoài sẽ thường xuyên được cập nhật tại trang Web chính thức này của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức để những người lao động đã từng đi xuất khẩu qua công ty được biết và nắm bắt thông tin kịp thời. Những công nhân từng đi xuất khẩu lao động Singapore tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt sẽ thường xuyên được hỗ trợ ngày cả khi đang làm việc ở nước bạn. Mọi thông tin cần thiết chúng tôi luôn sẵn lòng theo sát, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho lao động. 

Xuất khẩu lao động Singapore đem đến cho lao động Việt mức lương cao hơn nhiều lần so với làm việc trong nước. Bên cạnh đó, môi trường làm việc ở Singapore sẽ cho bạn sự chuyên nghiệp, kỹ năng lành nghề và khả năng tuyệt vời về ngôn ngữ. Sang Sing bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Trung và tiếng Anh của mình. Khi về nước, những lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại Singapore cũng được các nhà tuyển dụng trong nước đánh giá cao về trình độ ngoại ngữ, kỹ năng và tay nghề làm việc. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên cập nhật những đơn hàng đi Singapore với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Tuy nhiên, những đơn hàng này vì thế mà nhiều người đăng ký dự tuyển. Nếu không nhanh đăng ký, những đơn hàng chất lượng sẽ hết lượt rất nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại dưới đây hoặc xem những đơn hàng được cập nhật thường xuyên tại bài viết: Cập nhật 17 đơn hàng xuất khẩu lao động  singapore với mức lương cao nhất  

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 435476
    Đang online : 82