Rùng rợn vụ giết người ướp trà, đổ bê tông

Thi thể thứ nhất được nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ hai được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê tông trong một thùng phuy.

Thi thể thứ nhất được nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ hai được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê tông trong một thùng phuy.

Liên quan đến vụ 2 thi thể được phát hiện phân hủy trong bồn nhựa tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, theo thông tin trên Tổ Quốc, cơ quan công an cho biết có 1 thi thể được đổ đầy trà bên trong, quấn nilon bên ngoài và dán chặt bằng silicon.

Căn nhà, nơi phát hiện 2 thi thể

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 15/5, ông Nguyễn Thanh H. dọn dẹp căn nhà nói trên do ông mới mua, thì phát hiện chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê tông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nylon được dán kín bằng silicon ở giữa phòng.

Ông H. sau đó đã mang vứt bỏ khối hình trụ tròn ra bên hông nhà. Do chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít khá nặng nên ông tiến hành đập bỏ khối bê tông trong chiếc thùng thì tá hỏa phát hiện thi thể người đang phân hủy nên báo cơ quan chức năng.

Các loại keo có sức kết dính cao được phát hiện rất nhiều trong ngôi nhà.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trong khối hình trụ tròn có một thi thể thứ 2. Cả hai nạn nhân trong thùng phuy nhựa đều là nam giới, chưa xác định được danh tính.

Về vị trí phát hiện, thi thể thứ nhất được nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên.

Thi thể thứ hai được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê tông trong một thùng phuy.

Khối hình trụ bên hông nhà, lực lượng công an tiếp tục phát hiện thêm thi thể thứ hai

Đến 16 giờ ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông tin nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong ngôi nhà nói trên. Đồng thời, người dân nếu biết thông tin về vụ việc thì trình báo với cơ quan chức năng.

Những thông tin hot tại Việt Nam sẽ được Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt cập nhật giúp những lao động làm việc bên nước ngoài, đồng bào Việt kiều nắm bắt được thông tin ở Việt Nam. Tại Công ty xuất khẩu du học Việt, rất nhiều lao động đã tìm được việc làm ưng ý, phù hợp với mong muốn ở rất nhiều thị trường lao động như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, châu Âu,... Mặc dù làm việc ở nước ngoài nhưng những Việt kiều vẫn thường xuyên theo dõi cuộc sống tại Việt Nam cũng như thường xuyên chia sẻ với công ty những trải nghiệm sinh sống và làm việc ở nước ngoài. 

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu với mức lương cao và chủ lao động sẽ lo chi phí ăn ở để bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, những đơn hàng chất lượng thường được nhiều lao động Việt dự tuyển nên nếu không nhanh tay đăng ký dự tuyển, bạn sẽ lỡ mất cơ hội có được những việc làm chất lượng tại châu Âu.

Truy cập ngay: Cập nhật những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu hot nhất tháng 5 năm 2019 để không bỏ lỡ cơ hội làm việc tại châu Âu với mức lương cao.

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 482356
    Đang online : 57