Những con số biết nói của thị trường xuất khẩu lao động năm 2019

Cục quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội) cho biết, qua tổng hợp số liệu báo cáo từ các doanh nghiệp, tổng số lao động đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 4 năm 2019 là 9.382 lao động gồm các thị trường: Nhật Bản: 4.197 lao động, Đài Loan: 4.010 lao động , Hàn Quốc: 876 lao động , Ả rập - Xê út: 112 lao động, Rumania: 111 lao động và các thị trường khác.

Trong 4 tháng đầu năm 2019, tổng số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài là 41.725 lao động, đạt 34,8% kế hoạch năm 2019, trong đó thị trường Nhật Bản: 23.253 lao động, Đài Loan: 14.986 lao động, Hàn Quốc: 1.853 lao động Rumania: 496 lao động, Ả rập - Xê út: 396 lao động, Algieria: 218 lao động, Malaysia: 203 lao động và các thị trường khác.

Những con số biết nói này cho thấy, xuất khẩu lao động đã trở thành xu hướng và mở ra nhiều cơ hội cho người dân có cơ hội việc làm với mức lương cao. Với một công việc nơi nước bạn, người dân lao động phổ thông có thể có mức lương cao gấp 10 lần mức lương ở trong nước. Hơn nữa, với nhiều đơn hàng, chủ lao động sẽ chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt. Người lao động Việt bên các thị trường xuất khẩu lao động như Đài Loan, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… có thể gửi tiền về cho người thân, gia đình ở Việt Nam. Một số khác đi xuất khẩu lao động với mục đích sau vài năm có một số vốn nhất định để lập nghiệp. Một số người khác lại đặt chân đến xứ người sinh sống và làm việc với mục đích trải nghiệm cuộc sống văn minh, hiện đại ở các nước phát triển như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… hay những mong có thể định cư và cho con cháu mình sau này có tương lai tốt đẹp, rộng mở hơn.

Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động. Chúng tôi đã đưa hàng triệu công nhân đi xuất khẩu lao động và luôn theo sát họ trong quá trình làm việc tại nước bạn, sẵn sàng hỗ trợ lao động trong những ngày mới đặt chân sang nơi xứ người. 

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động châu Âu đang có rất nhiều đơn hàng với mức lương và đãi ngộ cao. Đây là cơ hội cho nhiều người có việc làm với mức lương cao, chế độ tốt. Tuy nhiên, vì những đơn hàng này phù hợp với nhiều người lao động Việt, nên cơ hội sẽ mất đi rất nhanh nếu các bạn không thường xuyên cập nhật tin tức về đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu tại:

Tổng hợp những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu với mức lương cao

Những thông tin cơ bản về xuất khẩu lao động châu Âu được Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt cập nhật thường xuyên tại: Tất tần tật từ A đến Z về xuất khẩu lao động châu Âu. Người lao động nên truy cập ngay để không bỏ lỡ những thông tin liên quan.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 435512
    Đang online : 103