Không lo chọn sai bạn đời với hơn 5 triệu bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Chọn bạn đời dựa theo cảm tính nhiều khi dẫn đến nhiều sai lầm. Tỷ lệ ly hôn tại một số nước châu Âu lên đến 71%. Vừa qua, các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp giúp nhân loại tìm thấy “người bạn đời lý tưởng” qua dịch vụ kết hôn dựa theo ADN.

Các cặp vợ chồng sẽ được kiểm tra khả năng tương thích, mức độ hòa hợp về tính cách, lối sống và cả khả năng thụ thai. Sau khi phân tích kết quả ADN, các nhà phân tích sẽ dự đoán được nhiều điều về cuộc sống của đôi vợ chồng trong tương lai. Ngoài ra, dịch vụ phân tích ADN có thể làm mối cho những cặp đôi có ADN hoà hợp với nhau để có sự đồng điệu trong hôn nhân và quan trọng hơn nữa, nghiên cứu sẽ kết đôi cho những cặp vợ chồng có ADN sao cho họ có thể sinh ra những đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh và xinh đẹp nhất. Tin vui hơn, dịch vụ này có giá 249 USD tương đương với khoảng 5.800.000 VNĐ. Đó là khoản chi phí không quá cao, kể cả so với người Việt Nam chúng ta.

Dịch vụ này được phát triển bởi Công ty GenePartner. Công ty này đã hợp tác với một số trang web hẹn hò trực tuyến quốc tế, như Sense2love và Eventful Dating, trong đó mọi người có thể tìm kiếm đối tác lý tưởng cho hôn nhân dựa trên những dữ liệu thu thập được từ sự phân tích AND của những người tham gia. 

Bằng cách xét nghiệm ADN, các nhà khoa học cũng chỉ ra được một người có khuynh hướng ngoại tình hay không. Tuy nhiên, dịch vụ xét nghiệm ADN để phân tích khả năng ngoại tình lại có giá khá cao (khoảng 2000 USD). Các nhà di truyền học cho rằng khuynh hướng phản bội và đa thê đã xuất hiện từ trong tử cung, nơi hình thành bào thai.

Người châu Âu rất thực tế, họ biết rằng nếu gia đình tan vỡ có thể kéo theo những khoản tiền lớn hơn nhiều. Hơn nữa, nếu dịch vụ này giúp họ không bị tệ nạn ngoại tình làm cho đau đớn mà còn cho ra đời những đứa con thông minh khỏe mạnh thì khoản tiền bỏ ra cũng xứng đáng. 

Nhưng các nhà khoa học cũng cảnh báo mặc dù hai người hòa hợp về ADN rồi, vợ chồng vẫn cần một khoảng thời gian để thích nghi với nhau. 

Dựa trên khảo sát với 4000 người Anh đã kết hôn, thời gian trung bình để một đôi hòa hợp phải mất 2 năm 11 tháng 8 ngày. Đó là thời gian để vợ chồng loại bỏ những thói quen khó chịu và trở thành “nửa kia” đích thực của nhau, tất nhiên bao gồm cả sự hòa hợp về tình dục.

Thiết nghĩ, người Việt chúng ta cũng tốn không ít tiền vào những dịch vụ bói toán, mê tín để kết luận các cặp đôi có hợp nhau không trước khi kết hôn. Nhưng người châu Âu thực tế hơn, họ chỉ tin vào khoa học. Và có lẽ khoa học tại châu Âu trong tương lai sẽ trở thành những ông tơ bà nguyệt và góp phần làm giảm tỷ lệ ly hôn của con người. Cùng đó, chỉ số hạnh phúc của cả nhân loại sẽ tăng lên.

Có thể thấy, cuộc sống tại các nước châu Âu rất hiện đại, văn minh. Vì thế, nhiều người đã tìm đường xây dựng sự nghiệp tại các nước châu Âu như: Slovakia, Ba Lan, Hungari,... để có cuộc sống tốt đẹp hơn, cuộc sống hiện đại và văn minh hơn. Và cũng rất nhiều người dự định đi xuất khẩu lao động không chỉ với mục đích kiếm tiền mà còn với mục đích xây dựng gia đình văn minh, có cơ hội kết hôn với những người ngoại quốc hoặc xây dựng cho con cháu một tương lai tốt đẹp hơn ở các nước văn minh hơn, hiện đại hơn.

Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt liên tục tuyển chọn những đơn hàng đi xuất khẩu lao động châu Âu với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Đặc biệt, rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động được làm việc trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe.

Trước khi có quyết định đi xuất khẩu lao động châu Âu, người lao động nên xem ngay: “Những thắc mắc thường gặp về xkld châu âu để có những hiểu biết cơ bản, chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi làm việc và sinh sống tại châu Âu.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 482361
    Đang online : 2