Góc Cảnh Giác: Cuộc Càn Quét Lao Động Bất Hợp Pháp

Cuộc càng quét lao động bất hợp pháp vẫn đang diễn ra, ngày 26/5 bắt 12 người cư trú, lao động bất hợp pháp tại khu vực Đào Viên.

Phối hợp chuyên án khoản hồng dành cho người cư trú bất hợp pháp, Sở di dân tăng cường các đợt kiểm tra càn quét tại nhiều khu vực. Ngày 26 tại khu vực ga xe lửa Đào Viên, Zhong Li đã kiểm tra ra 12 người nước ngoài cư trú bất hợp pháp, trong đó có 9 lao động bỏ trốn và 2 người cư trú quá hạn.

Chuyên án khoan hồng khuyến khích lao động hoặc người cư trú bất hợp pháp ra báo án kéo dài từ 1/1/2019 đến 30/6/2019. Trong thời gian này, Sở di dân sẽ tăng cường thêm các đợt kiểm tra và truy quét trên toàn quốc. Anh chị em lưu ý ra đường phải đem theo thẻ cư trú, giấy tờ đầy đủ, các bạn BẤT HỢP PHÁP hạn chế đến quán Việt Nam ăn uống hạn chế đến chỗ đông người ga tàu điện vào cuối tuần ngày lễ.

 

Nguồn: Vũ viết xuân+vietgo tổng hợp

Những tin tức của người lao động tại Đài Loan sẽ thường xuyên được cập nhật tại trang Web chính thức này của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức để những người lao động đã từng đi xuất khẩu qua công ty được biết và nắm bắt thông tin kịp thời. Những công nhân từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt sẽ thường xuyên được hỗ trợ ngày cả khi đang làm việc ở nước bạn. Mọi thông tin cần thiết chúng tôi luôn sẵn lòng theo sát, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho lao động. 

Xuất khẩu lao động Đài Loan đem đến cho lao động Việt mức lương cao hơn nhiều lần so với làm việc trong nước. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên cập nhật những đơn hàng đi  Đài Loan với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Tuy nhiên, những đơn hàng này vì thế mà nhiều người đăng ký dự tuyển. Nếu không nhanh đăng ký, những đơn hàng chất lượng sẽ hết lượt rất nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại dưới đây hoặc xem những đơn hàng được cập nhật thường xuyên tại bài viết: Cập nhật những đơn hàng lương cao tại Đài Loan tháng 5, tháng 6 năm 2019

Hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại sau đây để được tư vấn một cách trực tiếp. 

 

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 477453
    Đang online : 108