Giết người giấu xác trong bê tông: Trường hợp rúng động ở Hàn Quốc

Thi thể của một phụ nữ (21 tuổi khi bị sát hại) bị một cặp vợ chồng sát hại và giấu trong bê tông trong hơn 4 năm đã được cảnh sát Nambu, tỉnh Busan, Hàn Quốc, phát hiện hồi tháng 3/2019.

Cảnh sát cho biết người vợ gặp nạn nhân tại một nhà máy sản xuất điện thoại tại tỉnh Gyeongbuk vào hồi tháng 5/2014.  Một tháng sau khi gặp gỡ, nạn nhân đề nghị chuyển tới ở chung nhà với cặp vợ chồng tại Busan.  Tuy nhiên, sau đó nạn nhân đã nảy sinh quan hệ tình cảm với người chồng và bị buộc chuyển tới sinh sống tại một studio gần đó.

Cặp vợ chồng được cho là đã sát hại nạn nhân vào tháng 12/2014. Khi đó, cả 2 vợ chồng đều cùng 28 tuổi. Sau khi sát hại, 2 vợ chồng giấu xác nạn nhân vào một chiếc túi du lịch rồi đổ bê tông lấp lại.

Sau khi không thể liên lạc với nạn nhân, gia đình cô gái đã trình báo vụ mất tích của người thân với cảnh sát vào một năm sau đó. Tuy nhiên, cảnh sát đã không thể tìm được dấu tích của cô gái.

Vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng vào tháng 3/2019 khi người vợ (hiện đã ly dị người chồng) uống rượu với một người bạn và vô tình tiết lộ vụ giết người.  Hai vợ chồng sau đó đã bị cảnh sát bắt.

Cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục điều tra liệu hành vi giết người của 2 vợ chồng là do tai nạn hay có động cơ từ trước.

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC MỚI NHẤT 2019: Xem tại đây

TUYỂN GẬP 03 ĐƠN HÀNG LƯƠNG TỐT, TĂNG CA ĐỀU: Xem tại đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 445412
    Đang online : 11