Du Học Đài Loan Ngành Thiết Kế Đồ Họa - Top 6 Trường Mỹ Thuật Danh Giá

Du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa nên theo học ở trường nào?khi so với các nước khác trên thế giới, ngành kiến trúc và thiết kế đồ họa của

Du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa nên theo học ở trường nào? khi so với các nước khác trên thế giới, ngành kiến trúc và thiết kế đồ họa của Đài Loan cũng không hề kém cạnh. Đài Loan có cả những viện bảo tàng học lưu giữ lại những thành tích của Đài Loan trong ngành kiến trúc thế giới, đồng thời cũng có rất nhiều những kiến trúc sư, danh họa nổi tiếng.

Hiện nay, có rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Những công trình được tạo ra từ những đôi tay, khối óc của những người thiết kế tài ba. Họ là những người được đào tạo từ những trường học nghệ thuật nổi tiếng. Vậy du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa nên học ở những trường học nào?

du-hoc-dai-loan-nganh-thiet-ke-do-hoa

1. Trường Đại Học Quốc Lập Nghệ Thuật

Đại học Quốc lập Nghệ thuật là một trường học mỹ thuật khá nổi tiếng của Đài Loan. Trường được thành lập vào tháng 10 năm 1955. Ngôi trường này được mệnh danh là ngôi trường nghệ thuật lâu đời nhất của Đài Loan. Đại học Quốc lập Nghệ thuật là một môi trường tuyệt vời nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật và nâng lên tầm cao mới. Trường đã từng đoạt Giải Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất lần 78 Ang Lee. Trường đề cao tiêu chí giao lưu, và học hỏi quốc tế. Bởi vậy đây là sự lựa chọn số 1 của các sinh viên quốc tế khi có nhu cầu học thiết kế đồ hò. Là một ngôi trường chuyên nghiệp dành riêng cho Nghệ thuật, trường có hẳn những học viện dành riêng cho từng chuyên ngành. Cụ thể: Học viện Mỹ thuật; học viện thiết kế; học viện biểu diễn nghệ thuật; học viện giao tiếp; học viện nhân văn.

Đại học Quốc lập Nghệ thuật chính là nơi hiếm hoi ở Đài Loan thực hiện việc giảng dạy ngành Mỹ thuật đặc thù như các ngành Thủ công, Điêu khắc, Thư pháp, Âm nhạc, Phim ảnh, Đồ họa, Truyền thông, Chuyển động hình ảnh… và đặc biệt là ngành Nghệ thuật Trung Hoa dành cho những sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trường còn có chương trình cử nhân mở rộng 2 năm cho hệ đại học và hệ thạc sĩ.

dai-hoc-quoc-lap-2

2. Đại học khoa học kỹ thuật Quốc Lập Đài Bắc - học viện thiết kế

Học viện Thiết kế của Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Đài Bắc là một trong những nơi tốt nhất để học chuyên ngành thiết kế của Đài Loan. Học viện Thiết kế được thành lập từ năm 1997 sau sáp nhập vào trường đại học Khoa học kỹ thuật Quốc lập Đài Bắc. Hiện tại, học viện đã có hơn 1000 sinh viên đại học, thạc sĩ và nghiên cứu sinh tham gia học tập. Với điều kiện học tập tuyệt vời trường hứa hẹn sẽ tạo ra những nhà thiết kế, những kiến trúc sư xuất sắc cho tương lai. 

Các khoa đào tạo của trường gồm có: Khoa kiến trúc; Khoa Thiết kế Công nghiệp và thương mại; Viên Cao học Thiết kế; Chương trình Nhà thiết kế Danh dự

3. Đại Học Nguyên Trí - Khoa Nghệ Thuật và Thiết Kế

Đại học Nguyên Trí là trường đại học quốc tế tư nhân hàng đầu tại Đài Loan. Tại Khoa Nghệ thuật và Thiết kế của trường, các sinh viên không chỉ được học thêm về cách cảm thụ nghệ thuật, và phát triển khả năng sáng tạo, đưa sự sáng tạo của mình đi vào thực tiễn mà còn được đào tạo kỹ những năng quản lý cơ bản để đảm bảo sinh viên có thể sẵn sàng đáp ứng tốt với nhu cầu của thị trường việc làm.

dai-hoc-nguyen-tri

4. Trường Đại Học Sư Phạm Quốc Lập Đài Loan- học viện nghệ thuật

Học viện Nghệ Thuật thành lập từ năm 1982. Đây là ngôi trường nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất của Đài Loan năm 2017. Trường hiện đang giảng dạy các khoa: Các khoa đào tạo của trường như: Khoa thiết kế; khoa mỹ thuật; viện cao học lịch sử Mỹ Thuật.

5. Đại học Á Châu - Học viện thiết kế sáng tạo.

Nằm giữa vùng đất giao thoa của Trung Hoa cổ truyền và Âu Mỹ hiện đại, Học viện Thiết kế sáng tạo thuộc Đại học Á Châu chính là nơi sinh viên có thể theo đuổi đam mê sáng tạo không ngừng của mình. Khoa Thiết kế Thời trang của của học viện thiết kế sáng tạo- đại học Á Châu đặc biệt ứng dụng nền tảng kiến thức của Marketing giúp cho những nhà thiết kế tương lai có được những kỹ năng nắm bắt tốt nhu cầu thị trường, xây dựng thương hiệu riêng. 

Học viện đào tạo 3 khoa: Khoa thiết kế hình ảnh truyền thông; khoa thiết kế sản phẩm sáng tạo; khoa thiết kế thời trang.

6. Đại học Lĩnh Đông - học viện thiết kế 

Học  viện Thiết kế của trường đại học Lĩnh Đông đào tạo chủ yếu với các chuyên ngành sau: Khoa Thiết kế Hình ảnh Truyền thông; Khoa Thiết kế Nội dung Kỹ thuật; Khoa Thiết kế Thời trang; Khoa Thiết kế Sản phẩm Công nghệ.

Bạn đang chưa biết du học Đài Loan ngành thiết kế đồ họa học trường học nào thì top 6 trường đại học danh giá có đào tạo về thiết kế trên đây chính là những ngôi trường uy tín mà bạn nên lựa chọn để có một tương lai tươi sáng.

Tin hay cho bạn: Xin Visa Du Học Đài Loan Mất Bao Lâu? - Thủ Tục Xin Visa Du Học

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 436931
    Đang online : 98