Đài Loan bắt giữ 22 công nhân Việt Nam làm thêm bất hợp pháp

Tin tức Đài Loan cập nhật ngày 4/5/2019: Cao Hùng Đài Loan bắt giữ 22 công nhân Việt Nam làm thêm bất hợp pháp

Theo báo Taiwan News đưa tin ngày 03/05/2019 lực lượng tuần duyên Cao Hùng, Đài Loan vào ngày 02/05/2019 đã bắt giữ 22 công dân Việt Nam với cáo buộc làm việc bất hợp pháp khi đột xuất kiểm tra một công trình xây dựng dưới lòng đất ở thành phố Hsinchu.

Trong số 22 người bị bắt, có 13 lao động nhập cư, 6 người nhập cảnh theo diện thị thực du lịch và 3 người tới Đài Loan theo diện thăm thân.

Chính quyền Đài Loan đã nhận được thông tin trình báo về vụ việc và tiến hành cuộc đột kích.

Sau sự việc giới chức Đài Loan quyết định sẽ truy tố 2 chủ lao động người Đài Loan có liên quan tới vụ việc với cáo buộc vi phạm đạo luật dịch vụ việc làm. 

Số lượng người Việt hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan tương đối lớn, vì hiện tại Đài Loan là miền đất hứa không chỉ tôi luyện về cuộc sống trau dồi thêm vốn hiểu biết về văn hóa, ẩm thực mà quan trọng là nơi có thể hái ra tiền.

Nhưng hỡi những bạn đang có ước vọng đi Đài Loan dù là du học, lao động xuất khẩu ... thì hãy chọn công ty xuất khẩu/ tư vấn du học uy tín để chọn được đơn hàng phù hợp, lương cao, tăng ca đều mà còn được luật pháp bảo vệ, được hưởng mọi quyền con người, quyền của người lao động nhé.

Những hình ảnh công ty chúng tôi đưa lao động đi xuất khẩu lao động và du học hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan

THÔNG TIN >>> xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 <<< Hãy là 100 người đầu tiên đăng ký sớm nhất để nhận được ưu đãi GIẢM TỪ 50 – 100% học phí và nhận được hỗ trợ vẽ máy bay SG-HN (đối với các bạn trong Sài Gòn – HCM)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 476712
    Đang online : 14