Công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín nhất

Công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín hiện đang là vấn đề thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người lao động Việt Nam. Đặc biệt là những người đang có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Canada.

Để tìm được một Công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín không hề dễ như nhiều người vẫn nghĩ. Một đơn vị xuất khẩu lao động sang Canada uy tín là một điều rất quan trọng vì nó không những giúp cho người lao động có thể tiết kiệm được những khoản chi phí phát sinh không cần thiết cho chuyến xuất khẩu lao động của mình. 

 

Hơn nữa việc tìm được một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín sẽ giúp bạn có sự chắc chắn và đảm bảo hơn về cơ hội việc làm bên nước bạn tránh tình trạng người lao động sau khi lo toan toàn bộ chi phí để xuất khẩu lao động sang Canada, nhưng khi sang đến nơi mới biết là mình bị lừa, và tại nước bạn, bạn không biết phải làm thế nào để về nước vì không có việc làm.

 

Chính vì thế để tránh tình trạng tiền mất tật mang sau những lời mời chào đầy “ mật ngọt” của những công ty xuất khẩu lao động kém uy tín thì bạn hãy tìm đến với Tập đoàn xuất khẩu du học Việt.

 

Giới thiệu tập đoàn xuất khẩu du học việt

 

Những điều bạn cần biết về Tập đoàn xuất khẩu du học Việt

Tập đoàn xuất khẩu du học Việt tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Công ty được cấp phép hoạt động ngày 27/12/2016 bởi phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Vì thế đây là một công ty được thành lập theo đúng quy chế của pháp luật và hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà nước. Không chỉ có thể công ty/ còn được bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép cho Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo quyết định số 1049/LĐTBXH-GP. Bởi thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Tập đoàn xuất khẩu Du học Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động cho mình.


giấy phép hoạt động
 

Tập đoàn xuất khẩu du học Việt - những con số biết nói

Thành lập cũng không quá lâu nhưng Tập đoàn xuất khẩu Du học Việt tự hào là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học sang các thị trường lao động truyền thống như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu…. Theo thống kê thì bình quân mỗi năm Tập đoàn xuất khẩu Du Học Việt đã đưa hơn 3000 lao động Việt Nam sang làm việc tại các công ty và các doanh nghiệp lớn của Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu… với chi phí xuất cảnh rất thấp và thời gian xuất cảnh lại rất nhanh cùng với đó là những chế độ đãi ngộ tốt với công việc ổn định. Đồng thời đã đưa hơn 1000 du học sinh Việt Nam sang nhập học tại các trường đại học nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, không chỉ thế còn hỗ trợ việc làm chu đáo và chuyên nghiệp cho các du học sinh tại các nước Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc….

 

Tập đoàn xuất khẩu Du Học Việt hoạt động với sứ mệnh cung cấp các thông tin chính xác cho các đơn hàng và trực tiếp khảo sát, làm việc, đồng thời giúp đỡ những người lao động cũng như các bạn du học sinh tại các nước sở tại. Lựa chọn Tập đoàn xuất khẩu Du Học Việt bạn sẽ được làm việc và học tập cùng với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. Họ luôn luôn đồng hành cùng người lao động và các du học sinh trong mọi lĩnh vực.

 

công ty xuất khẩu lao động canada uy tín

 

Tập đoàn xuất khẩu Du Học Việt đảm bảo sẽ đem đến cho người lao động và các du học sinh người Việt Nam một cơ sở vật chất thật tốt cùng với những trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp, giúp cho người lao động và các du học sinh có những kiến thức cơ bản, cần thiết và bổ ích khi đi làm việc và học tập tại nước ngoài.

 

Có thể nói Tập đoàn xuất khẩu Du học Việt là một Công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi muốn đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Là một công ty được thành lập theo đúng pháp luật, hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của pháp luật, đồng thời được cấp phép cho hoạt động đưa lao động ra nước ngoài. Và hơn thế nữa đó chính là chữ tín mà công ty này đã để lại trong lòng những khách hàng đã được đưa đi du học và đưa đi xuất khẩu lao động thành công. Những con số biết nói trong một quãng thời gian hoạt động không dài đã đủ nói lên tất cả đã khẳng định tất cả. Chính vì thế hãy lựa chọn Tập đoàn xuất khẩu du học Việt khi muốn xuất khẩu lao động đi Canada.

 

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 436983
    Đang online : 117