+84 963 689 586
Hotline 24/7

Thị trường nào hot nhất xuất khẩu lao động châu Âu năm 2023

Xuất khẩu lao động châu Âu đang tạo việc làm cho rất nhiều lao động Việt với mức lương cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. 
Xem nhanh

Thị trường nào hot nhất xuất khẩu lao động châu Âu năm 2023

Xuất khẩu lao động châu Âu đang tạo việc làm cho rất nhiều lao động Việt với mức lương cao trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trong các thị trường xuất khẩu lao động châu Âu, Rumani đứng đầu và thu hút nhiều lao động nhất. Chỉ bốn tháng đầu năm 2019, đã có 1.853 lao động Việt đi xuất khẩu lao động Rumani ở các ngành nghề. Ở thời điểm hiện tại, những đơn hàng tuyển dụng lao động Rumani vẫn tiếp tục tuyển dụng nhiều ngành nghề như thợ hàn, thợ công nghiệp hay những ngành nghề phổ thông không yêu cầu tay nghề. Lý do thị trường Rumani được nhiều lao động Việt lựa chọn là do:

1. Xuất cảnh dễ dàng

So với các thị trường khác khắt khe trong việc tuyển chọn ứng viên như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, … thị trường Rumani khá dễ dàng trong việc tuyển chọn lao động. Chỉ cần không mắc các bệnh truyền nhiễm và một số yêu cầu nhẹ nhàng khác là có thể trúng tuyển các đơn hàng lao động phổ thông.

2. Công việc không quá nặng nhọc: ở các nước châu Âu tiên tiến, luật pháp sinh ra để bảo vệ con người, bảo vệ nhân quyền, dù sử dụng người lao động nhưng luật pháp vẫn quy định không được làm quá nhiều giờ so với quy định. Công việc cũng không được quá nặng nhọc để ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

3. Tính chất công việc phù hợp với trình độ lao động phổ thông ở Việt Nam: Những đơn hàng tuyển lao động tại Rumani có ngành nghề khá phù hợp với trình độ và tay nghề lao động Việt Nam, không yêu cầu quá cao về trình độ trừ những vị trí tuyển trường nhóm, leader

4. Mức thu nhập khá:Tuyển chọn những ngành nghề phổ thông liên quan đến xây dựng, mộc, giúp việc, lao động không có tay nghề nhưng mức lương cũng khá ổn và cao hơn nhiêu so với trong nước.

5. Điều kiện tuyển chọn dễ dàng: Kể cả những trường hợp có hình xăm hay đã từng đi các thị trường khác, hoặc thậm chsi bị trục xuất khỏi những thị trường khác vẫn đủ điều kiện để tham gia lao động tại Rumani ở một số đơn hàng.

6. Chi phí đi khá thấp, có cơ hội định cư taị Rumani

So với các thị trường xuất khẩu lao động khác, Rumani có mức phí rẻ hơn khá nhiều. Chi phí đi Rumani chỉ dao động từ 2.400 – 2.500 USD tức khoảng 54 – 56 triệu đồng cho hợp đồng ba năm làm việc. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn hàng cũng như mức lương mà người lao động sẽ nhận được. Số tiền này đã bao gồm các khoản phí như: vé máy bay, phí môi giới, thủ tục xuất cảnh, giấy phép làm việc…

Mức phí này là khá thấp cho một hợp đồng 3 năm lao động làm việc tại nước ngoài. Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Rumani so với xuất khẩu lao động đài loan thì chỉ bằng 1/2 và so với xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chỉ bằng 1/4. Rất phù hợp với những bạn lao động có sức khỏe tốt nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt những lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn sẽ được công ty hỗ trợ thủ tục vay vốn tại Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam…

Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt đã đưa rất nhiều lao động sang Rumani và họ đã có được việc làm như mong muốn. Những đơn hàng tuyển lao động đi châu Âu nói chung và đi Rumani nói riêng rất nhanh có được Visa lao động.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động Rumani hiện vẫn đang tuyển tiếp lao động. Tuy nhiên, số lượng tuyển dụng có hạn, nếu không nhanh tay, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội tìm được công việc phù hợp với mình.

Gọi ngay đến số điện thoại bên dưới để được tư vấn trực tiếp một cách chi tiết nhất, hoặc truy cập vào bài viết: Cập nhật những đơn hàng xuất khẩu lao động châu âu tháng 5, tháng 6/2023

thông tin liên hệ

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2023