+84 963 689 586
Hotline 24/7

Cập Nhật thông tin về tình hình xuất khẩu lao động Canada 2023

Bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động Canada 2023 nhưng bạn vẫn đang còn rất băn khoăn vì bản thân chưa biết nhiều về thị trường tại đất nước này. Hôm nay Xuất Khẩu Du Học Việt sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin xuất khẩu về đất nước này.
Xem nhanh

Không hề phủ nhận rằng Canada đang là thị trường mà nhiều người lao động quốc tế và Việt Nam hướng tới. Việc chọn xuất khẩu lao động Canada 2023 đang được rất nhiều lao động quan tâm. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết trước khi chọn đi xuất khẩu đất nước này.

Cập Nhật thông tin về tình hình xuất khẩu lao động Canada 2023

  1. Xuất khẩu lao động Canada 2023 có khó không?

Nếu bạn lo sợ xuất khẩu lao động Canada khó khăn thì việc đó bạn nên bỏ qua một bên nhé, câu trả lời cho sự băn khoăn này là “không”. Năm 2023 tới đây được coi là năm cho sự lựa chọn xuất khẩu lao động Canada. Do nhu cầu tuyển dụng lao động các quốc gia trên thế giới tăng cao chính vì vậy mà chính phủ nước này hiện đang nỗ lực hết sức để đưa ra những đãi ngộ cho lao động nhằm thu hút nguồn lao động các nước đến với đất nước này. Cơ hội để bạn làm việc bên Canada là rất nhiều.

  1. Bạn nên làm gì để có được cơ hội xuất khẩu lao động sang Canada:

Có thể thấy hiện nay mọc lên ngày càng nhiều các trung tâm và công ty môi giới xuất khẩu lao động chính vì vậy mà không hề khó tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên bạn cần phải thật tỉnh táo để có thể chọn được công ty chất lượng cũng như uy tín nhất để tránh “tiền mất, tật mang” đáng tiếc xảy ra. Bạn có thể tìm kiếm cơ hội trên các trang mạng internet. Hiện nay công nghệ thông tin rất nhiều chính vì vậy mà internet hiện có rất nhiều thông tin tuyển dụng cũng như cơ hội về việc làm Canada cho bạn, đồng thời chính vì vậy mà bạn cũng có khả năng gặp rủi ro rất cao. Bạn cần thật tỉnh táo trong việc tìm hiểu thông tin của nhà tuyển dụng. Ngoài việc tìm kiếm trên các trang mạng bạn có thể tìm đến các đơn vị tư vấn chất lượng và uy tín, tại đây bạn luôn có được những thông tin chính xác nhất kèm  theo đó là những lời khuyên thật bổ ích. 

Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cùng với đó là chất lượng và uy tín thì Xuất Khẩu Du Học Việt là sự lựa chọn thật sự sáng suốt. Xuất Khẩu Du Học Việt là một trong những đơn vị hỗ trợ về Xklđ cũng như Du học chất lượng hàng đầu miền Bắc. Bạn sẽ có được cơ hội làm việc tốt nhất cùng những thủ tục xuất cảnh nhanh nhất có thể.

Cập Nhật thông tin về tình hình xuất khẩu lao động Canada 2023

  1. Chi phí xuất khẩu lao động Canada gồm những gì:

Đối với người lao động thì chi phí xuất cảng luôn được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên chi phí bạn cần có cũng tùy thuộc vào công ty môi giới cũng như đơn hàng bạn lựa chọn, cũng như công ty bạn đến làm việc.

Chi phí để bạn đi xuất khẩu lao động Canada thường gồm những khoản sau:

- Chi phí học tiếng Anh: Để đi xuất khẩu lao động Canada bạn cần có vốn tiếng Anh đạt yêu cầu, nên việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị khi có ý định đi sang nước này đó là việc trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

- Chi phí cho các loại hồ sơ, giấy tờ

- Chi phí cho việc làm visa

- Chi phí cho việc khám sức khỏe và mua máy bay

- Chi phí dịch vụ cho công ty bạn chọn làm hợp đồng cũng như thủ tục.

- Các chi phí phát sinh khác. Đây là tiền bao gồm việc bạn mua đồ trong nước và các đồ bạn cần chi khi sang bên đó.

  1. Chi phí xuất khẩu lao động năm 2019 là bao nhiêu:

Năm 2019 chi phí mà chính phủ Canada niêm yết để xuất khẩu lao động vào khoảng CA $10.000 ĐẾN $22.000. Tuy nhiên người lao động bao giờ cũng cần trả hơn mức đó vì bao gồm cả phí dịch vụ cho công ty làm hồ sơ. Chính vì vậy mà việc chọn công ty để gửi gắm hồ sơ xuất khẩu là rất quan trọng.

Cập Nhật thông tin về tình hình xuất khẩu lao động Canada 2023

  1. Xuất khẩu lao động Canada năm 2023 có đắt hơn không:

Năm 2023 xu thế của chính phủ Canada vẫn là tiếp tục mở rộng thị trường cho người lao động các quốc gia khác, có thể chi phí sẽ có sự thay đổi. Chính vì vậy mà các chi phí cố định như hồ sơ, giấy tờ cũng có thể thay đổi.

Cơ hội mở rộng nhiều hơn đồng nghĩa với việc chi phí sẽ dễ thở hơn và tạo cơ hội đi xuất khẩu đất nước này cho nhiều người lao động hơn. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn cần lựa chọn được công ty môi giới uy tín, chất lượng nhất. Xuất Khẩu Du Học Việt với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành Xklđ và Du học Canada, với mỗi năm cho ra hàng ngàn người lao động chất lượng cao tới các nước phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,... và rất nhiều các nước Châu Âu khác tin rằng sẽ mang đến cho bạn cơ hội làm việc tốt nhất tại các công ty lớn uy tín.

Xuất khẩu lao động Canada 2023 hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều là thử thách và là con đường đầy khó khăn, yêu cầu bạn cần có được những nỗ lực không ngừng, sự tìm tòi, học hỏi để có được những công việc tốt nhất cũng như mức lương đáng mong chờ.