Chi phí xuất khẩu lao động sang Canada bao gồm những khoản nào

Chi phí xuất khẩu lao động sang Canada là bao nhiêu đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của đông đảo những lao động Việt Nam có nhu cầu đi lao động tại Canada...

Thực tế, chi phí xuất khẩu lao động sang Canada là bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu với xuatkhauduhocviet.com trong bài viết dưới đây.

chi phi xuat khau lao dong sang canada

Xuất khẩu lao động sang Canada chi phí hết bao nhiêu?

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đi xuất khẩu lao động tại Canada

Trên thực tế chi phí xuất khẩu lao động sang Canada là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Mỗi một đơn vị chịu trách nhiệm xuất khẩu lao động khác nhau sẽ đưa ra một mức phí xuất khẩu lao động khác nhau. Nguyên nhân là do các công ty xuất khẩu lao động cũng phải chi trả nhiều khoản phí khác nhau, phục vụ cho việc xuất khẩu của người lao động. 
 • Mệnh giá của đồng ngoại tệ: Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà chi phí xuất khẩu lao động đi Canada cũng có sự khác nhau, bởi vào từng thời điểm khác nhau thì mệnh giá của đồng ngoại tệ cũng khác nhau.
 • Tùy vào từng ngành nghề mà bạn đang ký khi lao động bên Canada khác nhau mà chi phí đi xuất khẩu lao động cũng có sự khác nhau.

chi phí xuất khẩu canada gồm những khoản nào

2. Chi phí xuất khẩu lao động đi Canada gồm những khoản nào?

Quá trình xuất khẩu lao động sang Canada gồm nhiều bước với nhiều khoản chi phí khác nhau, và gọi chung là chi phí xuất khẩu lao động đi Canada. Những khoản chi phí đó bao gồm:

 • Chi phí học tiếng Anh: Học tiếng Anh chính là việc đầu tiên mà bạn cần làm ngay khi có ý định xuất khẩu lao động sang Canada và để có thể xuất khẩu lao động được sang đất nước này bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 4.5 trở lên. Chính vì thế bạn cần phải dành một khoản chi phí cũng khá khá để học tiếng Anh, đồng thời phải dành một khoảng thời gian cần thiết cho việc học này.
 • Chi phí làm hồ sơ giấy tờ: Đương nhiên để có thể xuất khẩu lao động sang nước bạn thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, chứng minh tài chính … và toàn bộ các loại hồ sơ mà bạn phải dịch công chứng sang tiếng Anh.
 • Chi phí để làm visa: các khoản chi phí này bao gồm cả chi phí làm visa, chi phí khám sức khỏe.
 • Chi phí vé máy bay đi Canada.
 • Chi phí dịch vụ: Đây là khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra cho công ty thực hiện dịch vụ xuất khẩu lao động để họ thực hiện hợp đồng đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài để làm việc.
 • Những khoản chi phí khác: Ngoài những khoản chi phí cố định kể trên thì bạn cũng cần phải chi thêm các khoản chi phí như chi phí tiền đồng phục, chi phí tiền sách vở cho việc học tập tiếng Anh và nhiều khoản chi phí phát sinh cá nhân khác….

Ngoài các khoản chi phí nói trên thì bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình một khoản chi phí để có thể sử dụng khi cần thiết trong thời gian đầu lao động bên nước bạn.

 

xuất khẩu lao động sang canada

 

3. Chi phí xuất khẩu lao động Canada hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay việc xuất khẩu lao động sang Canada cũng không còn khó khăn như trước nữa, bởi thể thời điểm hiện tại cũng có rất nhiều công ty môi giới lao động được mở ra để phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu của người lao động. Và thực tế có một số đơn vị đã thu phí của người lao động quá cao, chính vì thế để tránh nguy cơ người lao động bị lừa gạt thì bộ lao động thương binh và xã hội đã thắt chặt quản lý đối với những công ty môi giới.

 

Và theo như niêm yết của chính phủ Canada về mức chi phí cần thiết cho người lao động rơi vào khoảng CA $10.000 đến $22.000. Tuy nhiên với mỗi công ty môi giới xuất khẩu lao động khác nhau thì mức chi phí này sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào những chi phí kinh doanh mà họ phải bỏ ra. Bởi vậy để không phải bỏ ra một mức chi phí quá cao khi đi xuất khẩu lao động tại Canada thì người lao động cần phải biết tìm kiếm cho mình một công ty môi giới xuất khẩu lao động uy tín.

 

Đơn vị xuất khẩu lao động uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động được mở ra, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín, cho nên để không phải bỏ ra một mức chi phí quá cao cho việc xuất khẩu lao động của mình bạn hãy tìm đến với Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Đây là một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam và đã nhận được giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Lao động thương Binh và Xã hội về việc xuất khẩu lao động.

 

Chi phí xuất khẩu lao động sang Canada có nhiều mức khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì thế để biết được chính xác chi phí mà bạn cần bỏ ra cho chuyến xuất khẩu lao động của mình thì hãy liên hệ ngay với Tập đoàn xuất khẩu du học Việt theo những thông tin ghi tại https://xuatkhauduhocviet.com.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 369527
  Đang online : 109