Giải đáp: Chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang là một xu hướng được nhiều người lao động Việt Nam hướng tới. Tuy nhiên chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết bao nhiêu cũng là một vấn đề đáng được quan tâm.

Để bạn có được cái nhìn tổng quan về chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc mình cần chi trả hôm nay Xuất khẩu du học Việt sẽ liệt kê cũng như đưa ra được mức chi phí rõ nhất để bạn có thể tham khảo..

chi phí xuất khẩu lao động hàn quốc

 1. Chi phí Xuất khẩu lao động Hàn Quốc:

Dưới đây là những khoản chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn có thể tham khảo. Theo như những quy định từ phía tuyển dụng lao động tại Hàn Quốc thì tổng chi phí bạn cần để có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc là khoảng 1.200USD vào tương đương với 26.000.000 đồng Việt Nam hiện nay. Trong đó những khoản chi phí bạn cần chi như:

- Lệ phí học tiếng Hàn và dự thi tiếng Hàn tại Việt Nam: Chi phí này phụ thuộc vào nơi bạn đăng ký học mà chi phí bạn chi trả cũng sẽ khác nhau.

- Toàn bộ chi phí  như chi phí gồm tiền tập huấn, chi phí  hướng dẫn, chi phí làm hồ sơ, xin visa và chi phí vé máy bay) tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chỗ bạn chọn dịch vụ mà chi phí cũng sẽ khác nhau.

- Bảo hiểm thân thể cũng như tiền bảo hiểm đảm bảo việc rủi ro có thể xảy ra với bạn: Khi bạn sang Hàn Quốc làm việc thì bạn cần đóng bảo hiểm để đảm bảo cho việc làm cũng như những khoản chi phí cho việc bạn gặp rủi ro khi làm việc. Nếu như kết thúc hợp đồng mà không có chuyện gì thì bạn có thể dùng tiền đó để mua vé máy bay về nước cũng như có thể lấy lại nếu như thừa.

Nếu như bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn cũng cần tránh việc bị lừa đảo từ những nơi quảng bá không đúng cũng như không có quyền tổ chức cũng như đưa người lao động sang Hàn Quốc. Hiện nay không có thêm bất kỳ tổ chức nào ngoài trung tâm lao động của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội thực hiện việc đưa người lao động cũng như việc làm hồ sơ xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc theo chương trình EPS liên kết.

chi phí xuất khẩu lao động hàn quốc

 1. Những quá trình làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc:

Dưới đây là những bước cơ bản để bạn hoàn thiện cho việc đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thành công:

- Bước 1: Bạn cần đăng ký các khóa học tiếng Hàn và chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Hàn.

-  Bước 2: Đăng ký tham dự những kỳ thi năng lực tiếng Hàn để có được chứng chỉ tiếng Hàn đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Hàn.

- Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại cơ quan có thẩm quyền.

-  Bước 4: Chủ sử dụng lao động xét hồ sơ, lựa chọn những hồ sơ đủ điều kiện và ký hợp đồng lao động với người lao động.

- Bước 5:Đóng tiền đồng thời ký quỹ Hợp đồng để thực hiện việc đưa người lao động sang làm việc tại Hàn Quốc.

- Bước 6: Bạn cần ký quỹ tại ngân hàng chính sách xã hội

- Bước 7: Sau khi được nhận bạn sẽ được tham dự các khóa bồi dưỡng kiến thức cơ bản cần có trước khi xuất cảnh sang Hàn Quốc.

- Bước 8: Bạn thực hiện công việc thỏa thuận như trong hợp đồng lao động tại Hàn quốc và về nước khi hợp đồng kết thúc.

- Bước 9: Thanh lý hợp đồng cũng như hoàn tất những thủ tục còn lại như toán tài tại khoản ký quỹ.

chi phí xuất khẩu lao động hàn quốc

 1. Người từng xuất khẩu Hàn Quốc đi tiếp hết bao nhiêu:

Người lao động sau về nước và kết thúc hợp đồng trở về nước theo quy định. Nếu như vẫn có ý định đi xuất khẩu Hàn Quốc tiếp bạn cũng sẽ làm các thủ tục như lần đầu đã làm. 

Những người lao động đã từng xuất khẩu Hàn Quốc, cũng như làm việc tại Hàn Quốc thì mức chi phí đi xuất khẩu cũng không khác so với mức chi phí lần đầu tiên đăng ký đi. Tuy nhiên với những người đã đi xuất khẩu có được kinh nghiệm làm việc nhiều hơn tại Hàn Quốc cũng sẽ có được cơ hội trúng tuyển đi xuất khẩu cao hơn vì các chủ sở hữu thường rất muốn chọn những người đã có kinh nghiệm, làm việc sẽ hiệu quả hơn. 

 1. Điều kiện cũng như yêu cầu để xuất khẩu lao động Hàn Quốc thành công:

- Về độ tuổi: Nam, nữ có độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi.

- Về học vấn: Bạn cần tốt nghiệp ít nhất là THCS, THPT, Trung cấp hoặc Cao đẳng tùy thuộc vào từng đơn hàng yêu cầu khác nhau, ngành nghề cũng như từng công ty cũng sẽ có những yêu cầu về điều kiện học vấn khác nhau.

- Về ngoại hình: Không có tiêu chuẩn hay quy định rõ nào về ngoại hình tuy nhiên chủ yếu những doanh nghiệp chủ yếu lấy ngoại hình như sau:  

 • Nam: cao 1.60cm  trở lên, nặng trên 50kg trở lên

 • Nữ: cao 1.50cm  trở lên, nặng từ 45kg lên.

- Yêu cầu về sức khỏe: Bạn cần có giấy xác nhận của cơ quan khám chữa bệnh để đủ sức khỏe theo quy định của xuất nhập khẩu của Hàn Quốc.

- Về yếu tố hồ sơ xuất khẩu lao động: 

 • Người lao động cần phải hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ làm hồ sơ theo yêu cầu của Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội yêu cầu trước khi bạn xuất cảnh như visa, hộ chiếu, … và nhiều giấy tờ liên quan khác.

 • Không có tiền án hay tiền sự.

 • Không thuộc diện bị cấm xuất nhập cảnh hay đã xuất nhập cảnh trái phép.

- Về chuyên ngành đi xuất khẩu lao động: Không có quá nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn có thể chọn 1 trong những ngành nghề sau: Xây dựng, nông nghiệp, ngư nghiệp,.. vfa một số ngành khác.

Trên đây là những chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn có thể tham khảo. Ngoài Hàn Quốc cũng có rất nhiều những quốc gia phát triển khác bạn có thể đi xuất khẩu lao động, công việc ổn định, với mức lương cao. Liên hệ ngay Xuất khẩu Du học Việt để có được thông tin chi tiết nhất.

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 331713
  Đang online : 33