Mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Tìm hiểu ngay

Rất nhiều lao động ở các quốc gia trong đó có Việt Nam có định hướng cũng như những ý định xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tuy nhiên có rất nhiều lao động cũng như những người muốn xuất khẩu lao động không chắc về những vấn đề như thủ tục cũng như chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hôm nay Xuất khẩu Du Học Việt sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đừng tiếc vài phút để xem bởi chúng tôi có nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

 1. Chính sách đổi mới trong việc xuất khẩu lao động tại Nhật Bản năm 2020:

Có rất nhiều điểm thay đổi khá nổi bật và đáng chú ý về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng như những chính sách về quyền lợi của người lao động được đưa ra của chính phủ nước này cụ thể như: 

 - Thay đổi về việc nâng mức lương cơ bản của những người lao động tại các vùng của đất nước này.

- Tăng thời gian ký hợp đồng lao động từ 3 năm lên 5 năm.

- Chấp nhận những bạn tu nghiệp sinh đã hết hạn về nước trở lại làm việc.

- Độ tuổi đủ điều kiện cũng như tiêu chuẩn để xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng mở rộng hơn.

- Yêu cầu về ngoại hình cũng không coi trọng như trước.

- Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp cấp 2 là có thể đi xuất khẩu Nhật.

- Chi phí cho việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có xu hướng giảm dần.

- Tăng thêm nhiều ngành nghề khác nhau để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

- Rất nhiều đơn hàng không có yêu cầu về kinh nghiệm làm việc. 

 1. Điều kiện để bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản: 

Như thế nào là đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là điều rất nhiều người hiện nay muốn tìm hiểu cũng như thắc mắc. Dưới đây là những tiêu chuẩn bạn cần đáp ứng:

- Về độ tuổi: nam nữ có độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi là  đủ điều kiện cũng như có được cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

- Về bằng cấp: Bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, có bằng cấp 3, đối với trường hợp không có các công ty môi giới cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn.

- Về chiều cao, cân nặng: Nam cao trên 160cm nặng 50kg trở lên, nữ cao 150cm trở lên nặng từ 45kg trở lên.

- Về sức khỏe: Hầu như quốc gia nào cũng yêu cầu lao động có được sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh truyền nhiễm cũng như các bệnh cấm xuất cảnh được nêu trong quy định của nước này. Bên cạnh đó để đi xuất khẩu thành công bạn không được mắc tiền án, tiền sự. 

- Chứng minh về tài chính: Bạn cần có khả năng chi trả cho các khoản chi phí trong quá trình làm thủ tục cũng như làm hồ sơ.

chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

 1. Hồ sơ đi Nhật cùng chi phí đi nhật bao gồm những gì: 

- Ảnh thẻ theo yêu cầu.

- Giấy khám sức khỏe có chứng nhận của cơ sở y tế bạn thăm khám.

- Sơ yếu lý lịch, bảng điểm của hệ học phần cao nhất.

- Chứng minh thư hoặc căn cước công dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bản gốc cùng  phô tô.

- Bằng tốt nghiệp và chứng chỉ công nhận trình độ ngôn ngữ Nhật

- Giấy ghi nhận thông tin người bảo lãnh

- Các giấy khác.

- Hộ chiếu và visa

Chi phí đi nhật tùy thuộc vào công ty môi giới, ngành nghề bạn chọn lựa để đi xuất khẩu lao động chính vì vậy bạn cần có được sự lựa chọn hợp lý nhất về chọn công ty môi giới uy tín, để tránh việc tiền mất, tật mang.

 1. Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: 

Tùy theo ngành nghề bạn chọn lựa cùng cơ sở hoặc công ty bạn làm việc mà họ sẽ có những yêu cầu về kinh nghiệm là việc riêng. Chủ yếu các đơn hàng cần kinh nghiệm làm việc như cơ khí, sửa chữa, may mặc… và rất nhiều ngành nghề khác. Ngoài ra cũng có rất nhiều đơn hàng không cần yêu cầu kinh nghiệm như nông nghiệp, thực phẩm, xây dựng,... Đất nước Nhật Bản yêu cầu cao nhất với người lao động có tác phong làm việc tốt, cử chỉ nhanh nhẹn và có sự ham học hỏi cao. Những ứng viên có được những tính chất trên thường được rất ưu tiên.

 1. Những lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản: 

- Mức lương trả cao cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho người lao động: Nhật Bản được xem là đất nước có mức lương tốt nhất với người lao động. Tại đây lao động làm việc thường không có áp lực quá lớn, chủ yếu các công ty thường yêu cầu lao động có tính tập trung làm việc cao để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất. Khi làm việc tại đất nước này người lao động Việt Nam sẽ được học hỏi cũng như trau dồi được kỹ năng làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

- Có được cơ hội trau dồi được thêm ngôn ngữ Nhật cùng với đó là khả năng giao tiếp của bạn được nâng cao,việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này khi xin việc.

- Được sống và làm việc trong môi trường hiện đại, tiện nghi tuy nhiên chi phí sinh hoạt ở đây lại rất hợp lý: Nhật Bản từ lâu đã được coi là đất nước có bầu không khí sạch nhất thế giới, Việc trải nghiệm này sẽ là điều khó quên đối với mỗi người lao động. 

Hãy đến với Xuất Khẩu Du Học Việt để có được những thông tin chính xác nhất về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xklđ và Du học, cùng với đó là sự tin tưởng cũng như uy tín mà rất nhiều người lao động trước đã dành cho chúng tôi,  chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm điều tuyệt vời nhất và những cơ hội việc làm tốt nhất.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 292959
  Đang online : 99