Cách XIN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN Xem ngay kẻo lỡ

Bạn muốn đi du học Đài Loan, bạn đang quan tâm tới những xuất học bổng dành cho du học sinh khi đi du học Đài Loan? Xem ngay cách xin học bổng du học Đài Loan dưới đây của chúng tôi.

Hiện nay các trường Đại học tại Đài Loan có rất nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút các học sinh, sinh viên sang du học tại nước này. Trong đó nổi bật nhất là chính sách học bổng của các trường tại đất nước này. Vậy để xin học bổng du học Đài Loan cần những điều kiện gì? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nền giáo dục Đài Loan được đáng giá là một trong những nền giáo dục Có chất lượng cao của Châu Á. Một số trường tại đất nước này được xếp hạng vào top 100 trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Hầu hết các giảng viên tại các trường Đại học ở đây đều là những người học tập và tu nghiệp tại Mỹ. Bên cạnh đó so với các hỏng bổng của các quốc gia khác thì điều kiện để xin học bổng du học Đài Loan cũng dễ hơn nhiều. Đây cũng chính là điều khiến Đài Loan hiện nay trở thành nơi thu hút nhiều sinh viên các quốc gia.

xin học bổng du học đài loan

 1. Mức học bổng du học Đài Loan:

 • Học bổng loại A: 100% học phí, phí ký túc xá và trợ cấp hàng tháng

 • Học bổng loại B: 100% học phí và phí kỹ túc

 • Học bổng loại C: 100% học học phí.

 • Học bổng loại D: 50% học phí và 50% phí ký túc xá.

 • Học bổng loại E: 50% Học phí

 • Học bổng loại F: 100% học phí và phí ký túc xá theo từng kỳ hoặc từng năm 

( Học bổng các trường thường được tính trong vòng 1 năm, các học kỳ hoặc các năm sau sẽ dựa vào thành tích học tập của bạn)

xin học bổng du học đài loan

 1. Những điều kiện xin học bổng: 

Các ứng viên yêu cầu trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, và điểm trung bình 3 năm cấp 3 phải trên 6.5 trong 3 năm đó không có năm nào dưới 6.0. Thường ưu tiên các ứng viên đã biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Ở Đài Loan có 2 chương trình học tiếng, tiếng Anh và tiếng Trung nên khi bạn muốn xin học bổng chương trình nào bạn cần có chứng chỉ ngoại ngữ về chương trình đó.

Các trường học tại Đài Loan thường khai giảng 2 kỳ 1 năm. Vào mùa xuân khai giảng vào tháng 2, mùa Thu và tháng 9. Sinh viên Việt Nam muốn du học Đài Loan  và đủ điều kiện để xin học bổng du học thì bạn cần nộp đơn sang trường ít nhất là trước 6 tháng trước kỳ khai giảng. Nếu bạn muốn xin học bổng vào năm 2020 thì bạn nên gửi hồ sơ và đơn từ bây giờ.

xin học bổng du học đài loan

 1. Những lợi ích nhận được khi bạn du học Đài Loan: 

- Được tiếp nhận nền giáo dục chất lượng cao: Đất nước Đài Loan được xếp vào danh sách thứ 4 trong tổng số 20 nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chính phủ Đài Loan luôn có những chính sách để phát triển tốt ngành giáo dục . Theo học tại các trường tại đây bạn sẽ được học trong môi trường đầy đủ trang thiết bị, tiên tiến, hiện đại nhất cùng nền giáo dục và đội ngũ giảng viên tốt nhất.

- Chi phí học tập hợp lý: Với nền giáo dục hiện đại nhưng chi phí học tại các trường ở Đài Loan lại khá thấp so với các quốc gia khác, đồng thời tại đây áp dụng rất nhiều chương trình học bổng đối với sinh viên quốc tế. Đó là lý do vì sao đất nước này đang thu hút rất nhiều du học sinh các nước.

- Văn hóa và cảnh việt thiên nhiên mê đắm: Tại xứ Đài có rất nhiều cảnh quan nổi tiếng từ núi rừng cho đến sông hồ và những di tích lịch sử lâu đời khiến du khách phải ngỡ ngàng và mê đắm. Đến nơi đây học tập bạn sẽ có những cơ hội để khám phá nơi đây một cách tự nhiên nhất.

- Cơ hội việc làm: Song song với việc học tập bạn cũng có thể đi làm thêm trong thời gian rảnh, có khá nhiều công việc để bạn chọn lựa, bạn có thể chọn làm việc phụ bếp trong các nhà hàng, lễ tân, và rất nhiều công việc khác. Tiền làm thêm để trang trải học phí, sinh hoạt phí trong tháng hoặc cũng có thể để dành để cho những dự định sau này. Sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể xin được việc làm với mức lương cao và ổn định khi cầm trong tay tấm bằng được cả thế giới công nhận.

- Được hòa mình vào nền kinh tế phát triển, được tận hưởng cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, cao cấp: Đất nước với tinh thần thi đua để phát triển đứng lên và trở thành một trong 4 con rồng lớn mạnh của Châu Á. Ở đây bạn sẽ được tiếp nhận những điều tuyệt vời nhất khiến bản thân hoàn thiện hơn rất nhiều.

- Có cơ hội được học 2 ngôn ngữ song song: Với hệ đào tạo 2 hệ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa, bạn sẽ được tiếp cận và học tập được 2 ngôn ngữ một cách tiện nghi nhất. Với 2 chứng chỉ ngôn ngữ, bạn sẽ dễ dàng có được công việc với mức lương cao và ổn định.

Xin học bổng du học Đài Loan cũng không hề khó, nếu bạn chưa hiểu rõ về điều kiện tuyển sinh cũng như các chương trình học bổng thì Xuất khẩu Du học Việt rất sẵn lòng là nơi giải đáp thắc mắc giúp bạn có được chuyến du học tuyệt vời nhất.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 292970
  Đang online : 104