Tin Buồn: một người con xa quê lâu năm đã tử Vong nơi đất khách quê người mà không rõ nguyên nhân

Xót xa khi nhìn thấy chị Trang một mình lạnh lẽo nơi đất khách quê người, gia đình hoàn cảnh khó khăn, các con thì không được gặp mặt, cha mẹ già yếu ốm đau, quá thương cho những mảnh đời bất hạnh.

Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Đài Loan cùng gia đình vô cùng đau xót báo tin

Chị : NGUYỄN THỊ THUỲ TRANG

Sn : 28/8/1978

Quê quan : Ấp đình tân, xã đình hoà, huyện lai vung, tỉnh đồng tháp

Chị Trang kết hôn sang Đài Loan làm việc và sinh sống nhưng do cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên đã ly dị chồng 10 năm trước , thời gian gần đây Chị thuê nhà sống 1 mình tại Đài Bắc. Vào chiều hôm qua chủ nhà phát hiện mùi lạ khó chịu nên đã gọi cảnh sát mở phòng thì phát hiện Chị đã tử vong trong nhà vệ sinh trong tư thế quỳ từ trước đó, theo cơ quan pháp y thì có khả năng Chị đã tử vong trên 10 ngày mới được phát hiện.

Hiện tại thi thể Chị được đưa về nhà tang lễ Bản Chéo chờ cơ quan pháp y làm rõ nguyên nhân tử vong và chờ gia đình sang làm Lễ hậu sự.

Thưa ACE hoàn cảnh của Chị Trang rất éo le, Chị kết hôn sang Đài Loan có 2 đứa con 1 trai và 1 đứa con gái đang sống cùng bố và cũng đã rất lâu Chị không được gặp con, hiện tại mẹ của Chị bị ung thư nên gia đình khá khó khăn, bố Chị đang gấp rút làm thủ tục sang để lo hậu sự cho Chị.

Tha thiết mong ACE người Việt đang sinh sống ở khu Bản chéoo và bạn bè Chị bớt chút thời gian đến thắp cho Chị nén nhang để Chị bớt tủi thân lạnh lẽo và cùng niệm phật ,cầu nguyện cho Chị ra đi nhẹ nhàng thanh tịnh .

Adidaphat !!!

 

Để cập nhật tất cả các tin tức về cuộc sống lao động tại Đài Loan, mời các bạn click vào đường link sau: http://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 435491
    Đang online : 97