Liên tiếp thông báo tin buồn: một người con Hà Tĩnh đã ra đi nơi xứ người

Lại một tin buồn nữa được cập nhật nơi đất khách quê người, vì miếng cơm manh áo và mong ước giúp đỡ gia đình về kinh tế và em đã ra đi vĩnh viễn không trở về nữa. Mọi người hãy chú ý giữ gìn sức khỏe để không phải có những điều đáng tiếc xảy ra nhé.

 

Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Đài Loan cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin

Em:VÕ TÁ NGỤ

Sinh năm:1982

Quê quán : Xã Xuân Giang-Huyện Nghi Xuân -Tỉnh Hà Tĩnh.

Em là lao động hợp pháp sang Đài Loan gần 2 năm ở Vân Lâm với mong muốn giúp đỡ gia đình cải thiện kinh tế.

Vào ngày 23-3-2019 trong khi đang làm việc thì Ngụ bị đột quỵ, ngay lập tức em được đưa vào bệnh viện 秋傳醫院 (tại Đài Loan) cấp cứu và điều trị. Mặc dù được đội ngũ y bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng Ngụ đã không qua khỏi.

Và em đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 9 giờ 35 sáng ngày 1-4 -2019. Hiện thi thể của Ngụ đang được bảo quản tại nhà tang lễ Vân Lâm chờ làm thủ tục để đưa em về yên nghỉ nơi đất Mẹ.

Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Em và cầu mong linh hồn Em sớm được siêu thoát nhanh trở về quê hương an nghỉ cõi vĩnh hằng. Đau thương chồng chất đau thương ở xứ người .

Những người con đất Việt liên tiếp ra đi để lại người thân gia đình ở quê nhà trong đau đớn xót xa. Xin ACE hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ và tự chăm lo cho bản thân mình . Bỏ mạng nơi đất khách thiệt thòi và đau buồn lắm!

VĨNH BIỆT EM

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!

 

Để cập nhật tất cả các tin tức về cuộc sống lao động tại Đài Loan, mời các bạn click vào đường link sau: http://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 476708
    Đang online : 10