Chung tay giúp đỡ một người con Quảng Bình gặp nạn nơi xứ người

Thương em, vì miếng cơm manh áo mà phải làm lụng vất vả nơi xứ người, tai nạn không may ập đến khiến đôi chân của em không còn lành lặn.

Em Trần Ngọc Sơn sinh năm 1997

Quê quán Tuyên Hoá- Quảng Bình.


Gia đình Sơn không được khá giả. bố mẹ tuổi cũng đã già và 1 cậu em trai còn đang đi học. Sơn cũng là lao động chính trong gia đình.

Tháng 2 - 2019 Sơn quyết định đi xuất khẩu lao động đài loan với hy vọng có thể kiếm được một ít tiền về trang trải cho gia đình nhưng giờ đây chính bản thân em lại rơi vào tuyệt vọng khi gặp nạn nơi xứ người.


Em sang Đài loan làm việc ở công ty sắt thép tại Douliu từ tháng 2/2019 đến ngày 9/4/2019 , trong khi đang cẩu sắt Sơn đã bị 1 bó sắt nặng khoảng 1,5 tấn đè lên và gãy luôn đôi chân.


Sơn cũng vừa trải qua ca phẫu thuật khoảng 6 tiếng vào rạng sáng ngày 10/4/2019.

Vì vậy mình viết stt này mong mọi người ,anh chị em và đặc biệt là người thân của Sơn nếu có thể hãy giúp đỡ Sơn về mặt vật chất lẫn tinh thần. Giúp em vượt qua cơn hoạn nạn này.


Hiện tại Sơn đang phải điều trị tại bệnh viện “ Sấn Ta- Douliu “ tại phòng 525-2. Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc với em: Số điện thoại: “ 0971148550 “

Xin chân thành cảm ơn !

Mọi người hãy chia sẻ để giúp đỡ bạn ấy và cầu may mắn đến với mọi người.

Cầu bình an tới tất cả!

 
Để cập nhật tất cả các tin tức về cuộc sống lao động tại Đài Loan, mời các bạn click vào đường link sau: http://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 482345
    Đang online : 46