Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Xuất Khẩu Lao Động Phần Lan

Công ty Xuất khẩu Du học việt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về xuất khẩu lao động Phần Lan này để những người lao động có thể có được ý định chuẩn nhất về hướng đi của bản thân.

Để mang lại cho người lao động cái nhìn tổng quát hơn về xuất khẩu lao động Phần Lan hiện nay. Công ty Xuất khẩu Du học việt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về xuất khẩu lao động Phần Lan này để những người lao động có thể có được ý định chuẩn nhất về hướng đi của bản thân.

 1. Điều kiện xuất khẩu Phần Lan:

Điều kiện để bạ có thể đi xuất khẩu lao động Phần Lan cũng khá dễ thở, đất nước này cũng đang có những xu thế mở cửa để thu hút những lao động cũng như du học sinh quốc tế. Cụ thể bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

xuat-khau-lao-dong-phan-lan

- Về độ tuổi: Nam nữ có độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi

- Về điều kiện sức khỏe: Bạn cần có sức khỏe tốt và được xác nhận về sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn cũng như quy định theo luật xuất nhập khẩu quốc tế.

- không mang tiền án tiền sự về pháp luật

- Không thuộc diện bị cấm xuất nhập khẩu trong Việt Nam cũng như Phần Lan

Trên đây là những điều kiện bạn cần đạt để có thể đi xuất khẩu tại quốc gia này. Có thể nói những điều kiện này cũng chỉ là những điều kiện chung của tất cả những quốc gia khác, khá là dễ thở cũng như dễ có thể đạt được.

2. Quy trình và thủ tục để đi xuất khẩu Phần Lan:

Dưới đây là những bước cũng như quy trình xuất khẩu Phần Lan bạn nên biết để có được chuyến đi xuất khẩu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cụ thể như:

 • Học tiếng Phần Lan:

Khi xuất khẩu cũng như du học bất cứ quốc gia nào bạn cũng cần trau dồi những khả năng nhất định về ngôn ngữ đất nước đó. Bạn cũng cần đủ khả năng để vượt qua được bài kiểm tra ngôn ngữ Phần Lan để có được cơ hội làm việc tại đất nước này.

 • Tham gia những kỳ thi kiểm tra lấy chứng chỉ tiếng Phần Lan:

Bạn đăng ký tham gia kỳ thi kiểm tra tiếng Phần Lan tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội tại nơi bạn sinh sống. Trong thời gian các bạn đăng ký tham gia kiểm tra tiếng thì bạn có thể chọn và đăng ký ngành nghề xuất khẩu. Bạn có thể chọn những ngành nghề để xuất khẩu như: Xây dựng, Nông nghiệp, chế biến thủy sản,...Tùy thuộc vào tay nghề, trình độ chuyên môn cũng như nhu cầu mong muốn của từng người mà bạn sẽ chọn ngành nghề phù hợp, bạn cũng nên lựa chọn thật kỹ càng vì công việc bạn chọn trong giấy đăng ký sẽ không được thay đổi.

Kết quả của việc trúng tuyển sẽ được thông báo sau khi xong và tiêu chí để lấy người dự tuyển cũng là chọn từ người điểm cao xuống người điểm thấp.

xuat-khau-lao-dong-phan-lan

 • Hồ sơ đăng ký dự tuyển xuất khẩu Phần Lan:

Sau khi đạt yêu cầu về bài kiểm tra tiếng Phần Lan người dự tuyển sẽ mua hồ sơ tại Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để khai thông tin. Người lao động sẽ kê khai cũng như cung cấp những thông tin chính xác cũng như chi tiết nhất trong hồ sơ cũng như những giấy tờ cần thiết. Tất cả những hồ sơ đăng ký dự tuyển sẽ được nhập vào máy tính đồng thời sẽ gửi sang Phần Lan để giúp các nhà tuyển dụng lao động Phần Lan lựa chọn.

 • Chờ thông báo từ nhà tuyển dụng đồng thời ký hợp đồng lao động:

Khi bạn được người lao động được nhà tuyển dụng lựa chọn sẽ có được thông báo từ nơi bạn làm hồ sơ, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được thông báo về việc tham gia những lớp học bồi dưỡng những kiến thức cần thiết cho việc xuất khẩu sang đất nước này.

 • Nộp tiền và ký hợp đồng lao động sau đó xuất cảnh:

Sau khi bạn được nhận cũng như trúng tuyển bạn mới cần nộp tiền, chi phí bạn cần nộp gồm những khoản như tiền tập huấn, hướng dẫn, hồ sơ, tiền xin visa, vé máy bay đồng thời là chi phí dịch vụ tư vấn bạn có với những công ty môi giới. Nếu như có vấn đề gì đó người lao động không thể đi xuất khẩu bạn cũng sẽ được hoàn tiền đã nộp sau khi đã trừ đi những chi phí đã thực hiện.

 • Thủ tục xuất cảnh:

Sau khi hoàn thiện tất cả những hồ sơ cần thiết người lao động sẽ được Trung tâm lao động nước ngoài hướng dẫn những bước cần thiết nhất để đưa người lao động đi xuất cảnh đồng thời phối hợp thông báo với bên quốc gia Phần Lan để đón người lao động. Sau khi sang người lao động sẽ hoàn thiện những thủ tục như bảo hiểm, phần tiền này sẽ chi trả khi bạn gặp rủi ro nếu không bạn sẽ được nhận khi kết thúc hợp đồng.

 • Trở về Việt Nam khi kết thúc hợp đồng:

Khi kết thúc hợp đồng lao động bạn hãy đến nơi đăng ký hồ sơ để hoàn thiện những thủ tục còn lại. Nhất là những khoản chi phí bạn  có thể nhận được sau khi kết thúc hợp đồng.

Công ty Xuất khẩu Du học Việt không là nơi trực tiếp đưa người lao động đi xuất khẩu lao động Phần Lan tuy nhiên chúng tôi luôn mong những người lao động có được cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0942 689 586 để nhận sự tư vấn tốt nhất!

Xem thêm>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản vừa học vừa làm - Lợi ích thực tế cho người lao động

xuat-khau-lao-dong-phan-lan

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 733187
  Đang online : 56