Năm 2020 xuất khẩu đất nước nào lương cao nhất? Tìm hiểu ngay

Chi phí xuất khẩu cũng như mức lương mà người lao động nhận được là 2 chi phí khi xuất khẩu được người lao động quan tâm hàng đầu. Vậy năm 2020 này xuất khẩu lao động nước nào lương cao nhất.

Hiện nay, có rất nhiều những thị trường nổi bật như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, và những đất nước Châu Âu khác,...chính là, rốt cuộc thì xuất khẩu lao động nước nào lương cao nhất? Xuất khẩu Du học Việt sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về mức lương của những quốc gia là thị trường nổi bật hiện nay.

xuat khau lao dong nuoc nao luong cao nhat

 1. Thị trường Nhật Bản:

Nếu như hỏi năm 2020 này đi xuất khẩu lao động nước nào lương cao nhất thì không thể bỏ qua được thị trường Nhật Bản. Theo như quy định của luật tại quốc gia Nhật Bản thì tùy thuộc vào từng khu vực mà mức lương người lao động nhận được sẽ giao động từ 120.000 đến 150.000 yên 1 tháng. Theo đó người lao động cũng sẽ nhận được khoản tiền từ 25 triệu đến 30 triệu tiền Việt Nam mỗi tháng. Tuy nhiên nếu như bạn nào đi lao động Nhật Bản cũng sẽ biết được người lao động cần đóng thêm các khoản chi phí bắt buộc như tiền bảo hiểm, thuế, phí nội trú chính vì vậy mức lương bạn nhận được mỗi tháng từ 80 đến 110.000 yên 1 tháng tương đương với 15 đến 20 triệu theo tiền Việt. 

Khi bạn hết hạn hợp đồng trở về đất nước bạn cũng sẽ nhận được một khoản lương hưu từ tiền bảo hiểm bạn đã đóng theo thu nhập của Nhật Bản. Nếu như bạn làm được 3 năm tại Nhật bạn cũng sẽ nhận được khoản tiền bảo hiểm tương đương với 60 đến 70 triệu tiền Việt Nam.

xuat khau lao dong nuoc nao luong cao nhat

 1. Thị trường tại Đài Loan:

Mức lương mà người lao động nhận được khi làm việc tại đất nước này khoảng 20.000 đài tệ 1 tháng tương đương với 14 triệu một tháng. Những người lao động làm việc theo giờ thì nhận mức lương khoảng 120 Đài tệ tương đương với 85.000 một giờ. Cũng như Nhật Bản thì người lao động khi làm việc tại đây cũng cần đóng những khoản phí như bảo hiểm, phí sinh hoạt, nếu như bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý bạn cũng sẽ để ra khoảng trên dưới 10 triệu 1 tháng.

xuat khau lao dong nuoc nao luong cao nhat

 1. Thị trường Hàn Quốc:

Hiện nay thị trường Hàn Quốc đang có xu hướng đóng cửa đối với người lao động Việt Nam do có rất nhiều những lao động bỏ trốn, đồng thời rất nhiều người lao động cũng cư trú bất hợp pháp sau khi hết hợp đồng chính vì vậy Hàn Quốc hiện đang có hướng hạn chế đối với người lao động Việt. Tuy nhiên hiện vẫn có rất nhiều người lao động chọn quốc gia này, bởi chi phí đi xuất cảnh của đất nước này thấp trong khi mức lương người lao động nhận được lại khá cao. Khi xuất khẩu Hàn Quốc người lao động có thể nhận được mức lương từ 1.200.000 đến 1.600.000 won 1 tháng tương đương với 23 đến 30 triệu tiền Việt một tháng. TRừ đi những khoản chi phí như ăn ở, sinh hoạt thì trung bình người lao động có thể tiết kiệm được từ 15 đến 20 triệu 1 tháng.

Hiện nay chỉ có cục quản lý lao động ngoài nước - Bộ Lao động thương binh và Xã hội là có quyền hạn tổ chức cũng như đưa người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc chính vì vậy bạn cần thật chú ý về việc những quảng cáo của cơ sở khác không uy tín cũng như tránh bị lừa đảo.

xuat khau lao dong nuoc nao luong cao nhat

 1. Thị trường Singapore:

Được xem là đất nước phát triển bậc nhất Châu Á và mức thu nhập của người lao động nơi đây cũng gấp rất nhiều lần so với người lao động Việt Nam. Tuy nhiên để bạn có thể đi sang đất nước này làm việc thì bạn cũng cần đảm bảo được yêu cầu khá khắt khe đồng thời bạn cũng cần có được trình độ cao, chính vì vậy hầu như những người lao động ở trình độ phổ thông không tiếp cận được với thị trường này. Nếu như trúng tuyển vào thị trường này cũng tùy theo năng lực của bạn mà bạn cũng sẽ nhận được những mức lương khác nhau. Mức lương cơ bản mà lao động nhận được từ 1.200 SGD đến 2.500 SGD 1 tháng tương đương với 20 đến 40 triệu tiền Việt một tháng. Đây được xem là mức lương cao được rất nhiều người lao động Việt Nam ao ước.

xuat khau lao dong nuoc nao luong cao nhat

 1. Thị trường Úc:

Đối với thị trường Úc thì mức lương mà người lao động nhận được khá cao từ khoảng 41.000 AUD 1 năm trừ những chi phí như thuế, ăn ở, sinh hoạt cùng những chi phí tùy thuộc vào nhu cầu từng người thì người lao động có thể để ra được 1.000 AUD tương đương với 17 đến 20 triệu tiền Việt Nam. Tuy nhiên những yêu cầu của thị trường này cũng rất cao, để bạn có được cơ hội làm việc tại đây ngoài việc cần có bằng cấp bạn cũng cần phải có được có khả năng về tiếng Anh chuẩn, và đạt yêu cầu.

Việc xuất khẩu đất nước nào và việc biết năm 2020 này xuất khẩu lao động nước nào lương cao nhất cũng sẽ định hướng cho bạn chọn lựa được thị trường phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như khả năng của bản thân. Tất cả những thắc mắc về các thị trường hãy tìm đến với Xuất khẩu Du học Việt để bạn có được sự giải đáp tốt nhất! 

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 931277
  Đang online : 66