Giới thiệu Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nhật Bản đang nằm trong những thị trường xuất khẩu lao động được nhiều lao động trên cả nước quan tâm. Nhu cầu tìm một công ty môi giới uy tín, chất lượng được rất nhiều người tìm kiếm. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng cũng đang là xu thế của nhiều người lao động nơi đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng cũng như cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại nơi đây ngay trong bài viết này.

xuất khẩu lao đông nhật bản tại đà nẵng

  1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín:

Hiện nay có rất nhiều công ty cũng như trung tâm hỗ trợ xuất khẩu lao động trên thị trường hiện nay. Để chọn được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng bạn cần phải thật tỉnh táo cũng như có được những thông tin thật chính xác cụ thể như:

- Công ty có giấy phép và địa chỉ rõ ràng: Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi tìm kiếm công ty môi giới uy tín. Công ty cổ phần Xuất Khẩu Du Học Việt tọa lạc tại 306 BT1B, KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội luôn cam kết có đầy đủ giấy phép cũng như hồ sơ pháp lý theo quy định của luật pháp, luôn đem lại cho người lao động cũng như các bạn trẻ sự tin tưởng cao nhất.

- Công ty có kinh nghiệm lâu năm: Với trên 10 kinh nghiệm về ngành xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi phí xuất cảnh hợp lý nhất, chúng tôi luôn luôn tạo cho mình những cơ hội để cố gắng, xây dựng được nhiều niềm tin với khách hàng và các đối tác hơn nữa.

- Công ty có lượng lao động xuất cảnh hàng năm cao: Đây là yếu tố quyết định tầm vóc cũng như uy tín của công ty. Xuất Khẩu Du Học Việt luôn tự hào mỗi năm đưa hàng ngàn công nhân có trình độ và chất lượng cao tới các nước phát triển, trong đó có Nhật Bản chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể gửi niềm tin của mình vào chúng tôi. Bạn không những có chắc chắn tấm vé xuất cảnh mà bên cạnh đó bạn còn được làm việc tại các công ty nước ngoài uy tín với mức thu nhập ổn định. 

- Luôn đặt lợi ích mà khách hàng nhận được lên hàng đầu: Việc chắp cánh cho bạn và để bạn đỗ cánh trên vùng đất tốt nhất, khai thác triệt để những tài năng tiềm ẩn trong bạn, tuy nhiên không có thành công nào bền vững mà dễ dàng đến với bạn, bạn cần thật sự cố gắng và chăm chỉ học hỏi, không chỉ giúp bạn phát triển bên nước họ mà việc đó cũng ảnh hưởng đến công việc sau khi về nước của bạn.

- Nếu bạn ở tỉnh thành khác, khi đăng ký xuất khẩu lao động ở Xuất Khẩu Du Học Việt bạn sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại cũng như các chi phí khác nếu có thể. Thay vì việc bạn chọn một công ty gần không chất lượng thì bạn nên chọn công ty xa nhưng đảm bảo cho bạn chắc chắn có tấm vé xuất cảnh và công việc tốt nhất phù hợp với khả năng cũng như kinh tế của bạn.

xuất khẩu lao đông nhật bản tại đà nẵng

  1. Có nên đi xuất khẩu Nhật Bản 2020:

Nhật Bản được coi là một trong những đất nước phát triển trên thế giới hiện nay, môi trường của đất nước này rất trong lành cùng với đó công nghệ hiện đại được áp dụng gần như hết các ngành nghề tại đây. Chính vì vậy mà bạn không cần quá lao lực nhưng vẫn có thể nhận được mức lương rất hấp dẫn.

Môi trường làm việc tại Nhật Bản rất chuyên nghiệp, đãi ngộ cho các lao động cũng rất nhiều, yếu tố quan trọng khi bạn làm việc ở đất nước này chính là tinh thần nhiệt huyết với công việc, hòa đồng cũng như chăm chỉ học hỏi, bạn sẽ được người bản địa rất coi trọng.

Nhật Bản khá nghiêm về giờ giấc, vậy nên bạn cần đến thật đúng giờ mọi lúc và mọi nơi, làm việc tại đây lao động Việt Nam sẽ học được rất nhiều về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cũng như học hỏi được việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào đời sống.

Các công ty tại Nhật rất rõ ràng về việc mức lương cũng như thưởng tăng ca, đồng thời về các quyền lợi cho người lao động cũng rất rõ ràng, về bảo hiểm xã hội và rất nhiều các yếu tố khác cũng rất rõ ràng.

xuất khẩu lao đông nhật bản tại đà nẵng

  1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

- Về độ tuổi: Không phân biệt giới tính, nam, nữ từ 18 đến 50 tuổi.

- Về bằng cấp: Chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3, nếu không có công ty sẽ tạo điều kiện cho lao động.

- Về ngoại hình: Nam cao 160cm, nữ cao từ 150cm trở lên.

- Yêu cầu về sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh trong danh mục xuất khẩu lao động mà Nhật Bản yêu cầu.

- Không có tiền án, tiền sự hay vi phạm pháp luật.

- Chi phí: Giao động từ 100 triệu đến 140 triệu tiền Việt Nam.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng không hề khó khăn nếu như bạn tìm đến Xuất khẩu Du Học Việt của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải đáp được các thắc mắc chuẩn xác nhất cũng như giải quyết được tất cả các vấn đề về hồ sơ cho các bạn.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 841101
    Đang online : 147