Top 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ “HOT” Nhất 2020

Mách bạn những đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ hot nhất năm 2020, xem ngay kẻo lỡ. Cơ hội dành cho người lao động nư Việt Nam có mong muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản

Bạn muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ nhưng phân vân chưa biết lựa chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào là đơn hàng  phù hợp với trình độ, chuyên môn, nguyện vọng và tình hình sức khỏe của bản thân? Hãy tham khảo ngay những đơn hàng lao động nữ nổi bật nhất 2020 mà xuakhauduhocviet.com chia sẻ sau đâyđể đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình.

xuất khẩu lao đông nhật bản nữ

 1. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đây là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ “HOT” nhất chương trình XKLĐ Nhật Bản, đơn hàng này thu hút số lượng lớn lao động Nữ tham khá đông. Đơn hàng chế biến thực phẩm thường có mức lương từ 26-32 triệu (chưa tính là tăng ca, làm thêm giờ).

Độ tuổi ứng tuyển để tham gia đơn hàng này từ 18-30 tuổi. Tuy nhiên, có một số đơn hàng chỉ tuyển lao động Nữ ở độ tuổi từ 20-25. Và cũng có những đơn hàng chế biến thực phẩm lại tuyển nữ đến tuổi 40. Những ứng viên có sức khỏe tốt, có thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển sẽ cao hơn. 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho dành Nữ ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng về công việc. Điều này giúp cho lao động Nữ có được nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy vào từng vị trí, và tính chất công việc khác nhau mà sẽ có mức lương khác nhau.

Công việc cụ thể của thực tập sinh sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng chế biến thực phẩm:

+ Gia công xử lý thịt gà: cắt thịt gà,  cân, chế biến thịt , cho thịt vào túi, kiểm tra và đóng gói thực phẩm.

+ Sản xuất nước sốt mì, đóng gói mì hộp

+ Chế biến thức ăn kèm, đồ ăn sẵn: cơm hộp, cơm cuốn,món ăn tráng miệng, bánh mì, xúc xích và các món ăn khác cơm nắm, cá nướng, sushi cuộn. Ngoài ra còn dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển,  rửa dọn, và vệ sinh máy móc ,…

+ Chế biến thực phẩm gia nhiệt: điều khiển máy cắt rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất và  kiểm tra chất lượng hàng.

+ Chế biến thủy sản không gia nhiệt: Chế biến thủy sản như cá, tôm,…. Đơn hàng này thường sẽ  không tuyển những lao động bị dị ứng cá, tôm, hải sản,…

 1. Đơn hàng điện tử

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật dành cho Nữ có độ hấp dẫn không kém đơn hàng chế biến thực phẩm đó là đơn hàng điện tử. Đơn hàng điện tử có mức lương dao động trong khoảng 26-32 triệu vnđ/tháng (chưa tính làm tăng ca, làm thêm). Tuy nhiên, điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản với đơn hàng điện tử thường có yêu cầu cao hơn:

- Về độ tuổi: Tuyển các lao động từ 18- 28 tuổi. Một số đơn hàng điện tử chỉ tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18-25.

- Điều kiện sức khỏe: ngoài những điều kiện sức khỏe bắt buộc theo yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Thì những lao động khéo tay, mắt tinh và thuận tay phải thì có khả năng trúng tuyển đơn hàng điện tử cao hơn những lao động khác.

Công việc cụ thể của người lao động khi XKLĐ Nhật đơn hàng điện tử

+ Lắp ráp các linh kiện điện tử, các máy điện, và kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính,…

 + Sản xuất bảng điều khiển máy in: sản xuất các bảng mạch in, chuẩn bị khung, phủ gạc, mạ, hoàn thiện và sấy

+ Chế tạo tấm mạch in: Làm các công việc liên quan đến việc sản xuất bảng mạch in như cắt tấm, dập uốn, phủ sơn, kiểm tra đóng gói và  xuất hàng,…

 1. Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đây cũng là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản trong nhà xưởng thu hút được nhiều lao động Nữ tham gia. Mức lương của đơn hàng này cũng khá cao thường trên 28 triệu vnđ/tháng (chưa tính làm thêm, làm tăng ca). Công việc chủ yếu của đơn hàng này là đứng đóng gói các sản phẩm trong nhà xưởng theo yêu cầu như: đóng gói đèn huỳnh quang (đèn nê-ông), đóng gói bóng đèn, đóng gói đèn LED, ….Đơn hàng đóng gói công nghiệp chỉ tuyển các  lao động Nữ từ độ tuổi từ 18-30.

xuất khẩu lao đông nhật bản nữ

 1. Đơn hàng may mặc

Đối với những lao động Nữ có kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực may mặc và có thể sử dụng máy may tốt thì có thể lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng may mặc . Độ tuổi tham gia đơn hàng này là từ 18-35 tuổi. Mức lương cơ bản của đơn hàng may mặc thường khoảng trên 27 triệu vnđ/tháng (chưa tính làm tăng ca). Các công việc cụ thể của đơn hàng này như:

+ May ghế ô tô, thu nhập khá cao thường trên 30 triệu

+ Sản xuất, may quần áo cho phụ nữ và trẻ em

+ May rèm cửa

+ Làm hàng vải bạt: làm tất cả các công việc liên quan đến vải bạt như may  cánh buồm,…Ưu tiên lao động đã có kinh nghiệm sử dụng máy may.

 1. Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà

Đây là một đơn hàng khá lạ lẫm đối với các bạn nữ bởi phần lớn đơn hàng này chỉ tuyển dụng nam giới. Tuy nhiên có một số đơn hàng lại đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế trong công việc lại không quá vất vả nên cũng ưu tiên cho các bạn nữ. Tham gia đơn hàng này các bạn nữ sẽ được hưởng mức lương cũng khá cao khoảng khoảng 27 triệu vnđ/tháng lại được làm việc trong nhà. Công việc chủ yếu là sản xuất các đồ dùng, các thiết bị trong nhà bằng tay. Đơn hàng tuyển những nữ lao động có độ tuổi từ 18-30. 

Trên đây là top 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nữ nổi bật nhất 2020. Hi vọng những chia sẻ trên giúp ích thật nhiều cho bạn.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/Trang-chu

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841254
  Đang online : 271