Những lợi ích và Quy trình Xuất Khẩu Nhật Bản Dạng KỸ SƯ

Hiện nay để có thể đi Nhật làm việc bạn cũng có rất nhiều những lựa chọn đường đi cho các bạn như đi theo diện thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư, kỹ thuật viên.

Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dạng kỹ sư có lợi gì cũng như mang lại cho bạn nhiều lợi ích gì cho tương lai, ở bài viết này hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu chi tiết về diện đi này.

xuất khẩu lao động nhật bản dạng kỹ sư

  1. Làm kỹ sư, kỹ thuật viên mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế:

Những điều lợi đầu tiên bạn có thể thấy được khi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản dạng kỹ sư, kỹ thuật viên đó chính là:

- Bạn được ứng tuyển cũng như phỏng vấn trực tiếp tại công ty tuyển dụng Nhật Bản.

- Làm việc tại Nhật Bản theo đúng chuyên ngành để bạn có được những kiến thức đồng thời có thể nâng cao được tay nghề phát triển được sự nghiệp của bạn sau này.

- Được tuyển dụng trực tiếp từ những công ty Nhật đồng thời bạn cũng sẽ được hưởng mức lương cùng những chế độ việc làm tốt như những lao động bản địa.

- Được tư vấn cũng như được hướng dẫn thủ tục làm visa xuất nhập cảnh trong thời gian sớm.

- Sẽ được xuất cảnh ngay khi bạn có thông báo về việc đậu lần phỏng vấn tại công ty bên Nhật.

- Được hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc nếu như bạn chưa có trình độ về ngôn ngữ Nhật để có thể đáp ứng được những yêu cầu về chuyên ngành của nhà tuyển dụng.

  1. So với việc đi kỹ năng thì xuất khẩu diện kỹ sư tốt hơn nhiều:

Khi bạn được tuyển dụng với chức danh là kỹ sư thì bạn sẽ được là nhân viên chính thức chính vì vậy bạn cũng sẽ có được rất nhiều những lợi thế như:

- Được hưởng toàn bộ cũng như trực tiếp mức lương từ công ty nếu như bạn là tu nghiệp sinh thì bạn cũng cần qua nghiệp đoàn, đồng thời bạn cũng không nhận được đầy đủ tiền lương vì bạn còn phải trừ đi những chi phí chiết khấu cho những công ty môi giới.

- Khi bạn có được visa chấp nhận đi làm việc chính thức bạn cũng sẽ nhận được những phúc lợi như những người lao động bản địa.

- Cũng tùy theo khả năng và trình độ làm việc của bạn mà bạn có thể đàm phán với công ty tuyển dụng cũng như bạn cũng sẽ có cơ hội để kéo dài được thời gian làm việc cũng như gia hạn được thêm thời gian làm việc tại xứ sở này. Nếu như là tu nghiệp sinh bạn cũng chỉ có thể có được thời hạn nhất định và tối đa chỉ là 3 năm để làm việc tại đất nước này đồng thời khi về nước bạn có thể không có được cơ hội quay trở lại được.

- Thu nhập hàng tháng khá cao, bạn có thể nhận được 180.000 JPY sau khi trừ đi những khoản chi phí cần chi bạn có thể để ra được khoảng 100.000 JPY.

Xem thêm:

xuất khẩu lao động nhật bản dạng kỹ sư

  1. Những lưu ý khi đi xuất khẩu Nhật theo diện kỹ sư:

Khi xuất khẩu lao động Nhật Bản dạng kỹ sư bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

- Các công ty thường tuyển kỹ sư ở những vị trí như: thiết kế bản vẽ, lập trình, sửa chữa máy móc,...

- Thời gian làm việc của bạn sẽ phụ thuộc vào hợp đồng lao động giữa bạn và công ty bạn ký hợp đồng tuyển dụng. Thường thời gian hợp đồng tối thiểu sẽ là 1 năm và khi hết hạn bạn cũng có thể gia hạn hợp đồng tiếp tục 3 đến 5 năm. Trong khoảng thời gian làm việc này bạn cũng có thể bảo lãnh người thân sang đây. Nếu như bạn chưa biết nhiều về vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0942689586 để biết thêm được chi tiết về vấn đề này.

- Trong thời gian gần đây rất nhiều những bạn trẻ tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí lựa chọn chương trình kỹ năng để đi sang Nhật do chương trình này điều kiện tuyển dụng khá đơn giản, trình độ về ngôn ngữ Nhật không yêu cầu quá cao chính vì vậy cơ hội bạn được đi sang Nhật sẽ cao hơn những chương trình kỹ sư.

- Nếu như bạn đã trúng tuyển diện kỹ sư bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những doanh nghiệp với môi trường tốt, có rất nhiều những cơ hội thăng tiếng ở tương lai cũng như có được công việc có mức lương cao. Khi bạn kết thúc hợp đồng bạn trở về đất nước chắc chắc chắn cũng có rất nhiều những công ty cũng như doanh nghiệp săn đón bạn, bạn có được trình độ ngôn ngữ cũng như chuyên môn rất cao mang lại nhiều lợi ích đến với doanh nghiệp.

- Bạn có thể chọn lựa một công ty, trung tâm môi giới chất lượng để có được sự tư vấn tận tình, hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ tốt nhất, cũng như có thể xuất cảnh nhanh nhất để có được cơ hội việc làm tốt nhất. Hãy đến với Xuất khẩu Du học Việt để có được sự tư vấn chuyên nghiệp cùng chuyến đi chất lượng nhất.

- Chi phí xuất khẩu ở ngành nghề này cũng thấp hơn so với xuất khẩu theo diện kỹ năng.

Việc xuất khẩu lao động Nhật Bản dạng kỹ sư đem lại cho bạn những lợi thế nhất định để cho bạn có được cơ hội việc làm tốt cho tương lai của mình. Chúc bạn có được chuyến đi thành công!

 thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 733245
    Đang online : 85