Những điều cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng

Trước khi tìm hiểu về công ty môi giới xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng uy tín thì bạn nên biết về điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì để xem bản thân có đủ tiêu chuẩn xuất cảnh hay không. Nhật Bản là thị trường mang lại cơ hội việc làm lớn cho những người lao động và cũng là thị trường được xem là khó tính.

Bạn là người lao động tại Đà Nẵng và có nguyện vọng tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng uy tín để có thể biết được chi tiết về thủ tục, điều kiện, chi phí,.. xuất khẩu Nhật Bản. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết này của Xuất khẩu Du học Việt bởi những thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn hết những thắc mắc bạn đang vướng.

Xem thêm:

xuất khẩu lao động nhật bản đà nẵng

 1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng

Trước khi tìm hiểu về công ty môi giới xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng uy tín thì bạn nên biết về điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì để xem bản thân có đủ tiêu chuẩn xuất cảnh hay không. Nhật Bản là thị trường mang lại cơ hội việc làm lớn cho những người lao động và cũng là thị trường được xem là khó tính. Nếu như bạn muốn làm việc tại đất nước này bạn cần đạt được những yêu cầu sau:

- Về độ tuổi: Nam, nữ có độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi là có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

- về ngoại hình: yêu cầu đối với nữ giới cao từ 1,5m, nam giới cao từ 1,6m trở lên.

- Về sức khỏe: yêu cầu có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh truyền nhiễm hay những bệnh cấm trong xuất khẩu lao động đề ra.

- Về trình độ văn hóa: Có tối thiểu là bằng cấp 3, nếu như bạn không có hãy gọi ngay đến hotline 0942 689 586 để được tư vấn hỗ trợ.

- Yêu cầu có ít nhất trình độ về chứng chỉ tiếng Nhật để đảm bảo việc làm cũng như học tập.

 1. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng là bao nhiêu

Mức chi phí bạn cần chuẩn bị đi xuất khẩu Nhật Bản là điều rất nhiều lao động quan tâm, tuy nhiên để có được mức chi phí hợp lý nhất bạn hãy lựa chọn đơn vị môi giới uy tín để không mất phí những khoản tiền không đáng hay bị lừa đảo khiến tiền mất tật mang. Bởi nhu cầu xuất khẩu hiện nay rất lớn, những đơn vị, cá nhân mọc lên rất nhiều sẽ không tránh khỏi những nơi không uy tín.

Với Công ty Xuất khẩu Du học Việt khoản chi phí để bạn đi Nhật làm việc giao động từ 100 đến 140 triệu tiền Việt Nam. Với mỗi người lao động ở những hoàn cảnh khác nhau, tính chất công việc khác nhau sẽ có những khoản tiền chi phí khác nhau. Chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng về từng khoản chi phí chi trả với khách hàng để khách hàng yên tâm nhất.

xuất khẩu lao động nhật bản đà nẵng

 1. Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?

Hồ sơ cũng được xem là tấm vé quyết định xem bạn có được cơ hội đi làm việc tại quốc gia này không, chính vì vậy mà nó rất quan trọng. Bạn nên chọn đơn vị uy tín để có được bộ hồ sơ hoàn hảo, có những chuẩn bị tốt nhất, những kinh nghiệm tốt nhất để có cơ hội xuất cảnh làm việc tại đất nước mặt trời mọc này. Cụ thể bạn cần chuẩn bị:

- Ảnh thẻ: Bạn nên chuẩn bị dự phòng vài cái để làm hồ sơ hoặc dùng mỗi khi cần thiết.

- Giấy khám sức khỏe: Bạn cần có giấy khám sức khỏe tại đơn vị uy tín để cho vào trong hồ sơ của mình.

- Sơ yếu lý lịch: Cần điền những thông tin chính xác nhất về bản thân trong những mục cần thiết nhất.

- Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, và sổ hộ khẩu

- Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ về ngoại ngữ.

- Hộ chiếu

- Visa

-  Giấy tư pháp cần thiết và những giấy tờ khác nếu cần.

Khi bạn hợp tác với Xuất khẩu Du học Việt bạn sẽ không cần làm quá nhiều việc, tất cả những giấy tờ cần thiết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm để có được bộ hồ sơ hoàn thiện nhất, tốt nhất để có được tấm vé chắc chắn cho bạn đi làm việc tại Nhật Bản.

 1. Có nợ xấu ngân hàng có thể đi xuất khẩu được không?

Đây là câu hỏi rất nhiều người lao động gia đình khó khăn, phải vay vốn làm ăn hay những người công việc làm ăn không suôn sẻ đặt câu hỏi đến Xuất khẩu Du học Việt. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này. Có 2 trường hợp nợ xấu ngân hàng có phổ biến thường gặp, mỗi trường hợp sẽ có những cách giải quyết khác nhau, cụ thể như:

Trường hợp 1: Gia đình, người thân bạn có nợ xấu mà không phải bạn trừ tiếp đứng ra vay, hiện nay vẫn chưa thể trả được thì bạn hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bình thường.

Trường hợp thứ 2: Trường hợp bản thân bạn là người bị nợ xấu, đứng ra vay hiện nay chưa trả được thì bạn không thể đi xuất khẩu Nhật Bản làm việc được mặc dù bạn hiện tại bạn có thể chi trả được khoản tiền đi xuất khẩu lao động. Một khi bạn quyết định đi xuất khẩu lao động bạn cần trả hết những khoản tiền vay ngân hàng thì mới có thể tham gia được những đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản, nếu không bạn rất khó có thể xin được visa xuất cảnh.

Những chia sẻ về xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng trên đây chắc hẳn đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để bạn xác định được hướng đi tốt nhất cho bản thân mình, nâng cao được chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 733196
  Đang online : 63