[GIẢI ĐÁP] Xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền???

Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân lao động Việt Nam từ những người mới tốt nghiệp cấp 2 cho đến những người đã tốt nghiệp đại học.

Và một trong những vấn đề mà người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng rất quan tâm đó chính là xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền? Vậy thì du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền. Xuatkhauduhocviet.com sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản, ngoài việc quan tâm đến mức lương mà mình sẽ được hưởng khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, hình thức đi xuất khẩu như thế nào, công việc sẽ làm tại Nhật Bản như thế nào, ăn ở ra làm sao thì vấn đề xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền cũng chính là vấn đề mà người lao động nào cũng rất quan tâm khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Chi phí xuất khẩu lao động bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

  1. Chi phí xuất khẩu lao động bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Nói đến vấn đề chi phí phải bỏ ra khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể và chính xác cho tất cả mọi trường hợp. Chi phí xuất khẩu lao động sang Nhật Bản bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể: 

- Chi phí xuất khẩu lao động tại Nhật Bản chịu sự chi phối từ đơn vị phái cử: Với mỗi đơn vị phái cử khác nhau thì mức chi phí cho chuyến đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cũng khác nhau. Đơn giản là vì mỗi một đơn vị phái cử thì lại cung cấp những dịch vụ xuất khẩu lao động có chất lượng khác nhau.

- Đơn hàng xuất khẩu lao động mà bạn lựa chọn: Nhật Bản là một đất nước phát triển về khoa học. Chính vì thế mà nền công nghiệp của nước này vô cùng phát triển. Tuy nhiên về nguồn nhân lực lại thiếu thốn một cách trầm trọng do dân số nước này có tỷ lệ già hóa quá cao. Bởi vậy hầu như trong ngành nào nước này cũng đang rất thiếu hụt lao động. Với mỗi ngành nghề khác nhau thì cũng có sự đòi hỏi khác nhau, đồng thời cũng có những mức lương khác nhau. Và mỗi ngành mà bạn lựa chọn khi tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cũng có mức chi phí khác nhau. Cho chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động của mỗi người không hề giống nhau. Thông thường những đơn hàng có mức lương cao, công việc ổn định thì mức phí đi lao động Nhật Bản thường cao hơn từ 500 đến 1000 USD so với các đơn hàng còn lại.

- Thời gian xuất khẩu lao động: Thời gian các đơn hàng đi xuất khẩu lao động càng nhanh thì chi phí tham gia xuất khẩu lao động càng cao.

- Phí đào tạo kỹ năng: Đối với những đơn hàng đòi hỏi phải có kỹ năng tay nghề cao thì chi phí đào tạo sẽ cao hơn. Vì thế chi phí xuất khẩu lao động cũng tăng hơn.

- Yếu tố vùng miền: Thông thường với những đơn hàng xuất khẩu lao động ở phía bắc Nhật Bản thường có mức chi phí cao hơn so với những đơn hàng ở phía Nam Nhật Bản, vì ở phía bắc có nhiều đơn hàng hơn để cho người lao động lựa chọn và thời gian đi xuất khẩu lao động cũng nhanh hơn.

- Tiền cọc chống trốn: Đây là mức chi phí mà người tham gia lao động phải đóng khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mức phí này người lao động sẽ được hoàn trả 100% khi kết thúc hợp đồng lao động về nước. Đồng thời mức phí này sẽ không giống nhau giữa các đơn vị nhận xuất khẩu lao động.

Chi phí khám sức khỏe trước khi tham gia lao động, vé máy bay, hay chi phí làm giấy tờ xuất cảnh …. cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản.

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

  1. Đơn vị phái cử uy tín

Hiện tại có rất nhiều đơn vị phái cử đưa người sang lao động tại Nhật Bản. Tuy nhiên khi tham gia xuất khẩu lao động thì người lao động cần phải thật sáng suốt khi đưa ra sự lựa chọn về một đơn vị phái cử phù hợp. Vì không phải đơn vị nào cũng là đơn vị phái cử uy tín.

Một trong những đơn vị phái cử lao động uy tín hiện nay tại Hà Nội được nhiều người lao động tin tưởng đó chính là Tập đoàn Xuất khẩu du học Việt. Đây là một công ty phái cử uy tín, mỗi năm đã đưa hàng nghìn lao động Việt Nam tham gia thị trường xuất khẩu lao động tại các nước. Những lao động đã từng tham gia xuất khẩu lao động với Xuất khẩu du học Việt đều cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà công ty này cung cấp, đồng thời đánh giá khá cao về thái độ phục vụ của nhân viên công ty, và hơn cả đó chính là mức chi phí tham gia lao xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty này cũng không quá cao.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản bao nhiêu tiền thật không phải là một câu hỏi khó, nhưng lại không thể đưa ra một câu trả lời chính xác, vì mức chi phí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn có sự khác nhau giữa các công ty và chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố cũng như đơn hàng mà bạn lựa chọn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với Xuất khẩu du học Việt theo những thông tin tại: https://xuatkhauduhocviet.com.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 841007
    Đang online : 86