Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm Lợi ích không thể bỏ qua

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm hay 1 năm chính là vấn đề phân vân của các ứng viên lao động người Việt. Vậy thì nên đi Nhật 3 năm hay một năm. Hãy cùng tìm hiểu với xuatkhauduhocviet.com.

Hiện nay xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng làm giàu của những lao động người Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được những thông tin cần thiết về chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đặc biệt là việc lựa chọn đơn hàng phù hợp cũng như việc đi nhật 1 năm hay 3 năm. Vậy thì xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm hay 1 năm?

xuất khẩu lao động nhật bản 3 năm

 1. Thời hạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thời gian sẽ kéo dài trong bao lâu chính là vấn đề mà hầu hết những ứng viên lao động Việt Nam rất quan tâm. Vậy thì thời gian lao động Nhật Bản sẽ là bao lâu? 

Trên thực tế thời gian lao động Nhật Bản sẽ kéo dài trong bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào đơn hàng mà người lao động lựa chọn. 

 • Đơn hàng 5 năm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 5 năm là một đơn hàng dài hạn và thường thì có ít người lựa chọn hơn, và hầu hết mọi người đều lựa chọn đơn hàng ngắn hạn hơn, và sau khi hết hạn thì sẽ trở về quê hương để làm ăn bởi với thời gian xuất khẩu lao động ngắn hạn đó họ cũng đã kiếm đủ được một số vốn để có thể về quê hương sinh sống và làm ăn.

Sau khi kết thúc đơn hàng 3 năm một số lao động đã xin gia hạn thời gian lên tới 5 năm, tuy nhiên để có thể được gia hạn hợp đồng người lao động cần phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe và có khả năng chịu được áp lực công việc cực tốt.

 • Đơn hàng 3 năm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm là đơn hàng được nhiều người lựa chọn nhất vì đây là một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn. Đây cũng là một khoảng thời gian hợp lý để cho người lao động có thể đạt được tay nghề nhất định đồng thời cũng kiếm được một nguồn thu nhập kha khá để trở về lập nghiệp tại quê hương.

 • Đơn hàng xuất khẩu lao động 1 năm

Với đơn hàng này thì ít người lựa chọn hơn vì khoảng thời gian 1 năm quá ngắn để giúp cho người lao động có thể nâng cao tay nghề, đồng thời mức thu nhập trong 1 năm xa nhà cũng không đủ để người lao động có một khoản vốn nho nhỏ về lập nghiệp tại quê hương.

những đơn hàng xuất khẩu nhật bản 3 năm

 1. Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Các đơn hàng 3 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản gồm có:

- Đơn hàng cơ khí: Đơn hàng này chỉ nhận những lao động có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi và yêu cầu phải là nam.

- Đơn hàng xây dựng: Cũng giống như đơn hàng cơ khí, đơn hàng này cũng chỉ nhận những lao động nam giới có độ tuổi từ 19 đến 35.

- Đơn hàng chế biến thực phẩm: Đơn hàng này chỉ tuyển chọn những ứng viên nữ có độ tuổi từ 20 đến 34.

- Đơn hàng nông nghiệp: Với đơn hàng này thì tất cả các lao động ở độ tuổi từ 19 đến 32 đều có thể tham gia dù nam hay nữ, chính vì thế nếu có nhu cầu hãy mạnh dạn làm hồ sơ nhé.

- Đơn hàng dệt may: Nhận nam và nữ có độ tuổi từ 18 đến 33.

- Chế biến thủy sản: Đơn hàng này chỉ tuyển những ứng viên nữ có độ tuổi từ 18 đến 32.

- Lắp ráp linh kiện điện tử: Tuyển chọn nam và nữ ở độ tuổi 19 đến 32.

- Chăn nuôi bò sữa: Tuyển chọn cả nam và nữ ở độ tuổi từ 18 đến 32 tuổi.

- Trồng nấm: Tuyển chọn cả nam và nữ có độ tuổi từ 18 đến 35.

- Tiện phay CNC: Đơn hàng này lựa chọn các ứng viên nam có độ tuổi từ 18 đến 30. 

Lợi ích có được từ đơn hàng 3 năm xuất khẩu lao động Nhật Bản

 1. Lợi ích có được từ đơn hàng 3 năm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản 3 năm, người lao động sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Có cơ hội để gia hạn lao động 5 năm tại Nhật Bản

- Số tiền mà người lao động nhận được trong khoảng lao động tại Nhật Bản 3 đến 5 năm là từ 400-700 triệu vnđ.

- Với thời gian lao động không quá dài cũng không quá ngắn này người lao động sẽ có cơ hội được học hỏi nhiều kinh nghiệm việc làm sau khi trở về nước lập nghiệp.

- Đối với các thực tập sinh sau khi kết thúc hợp đồng lao động sẽ có cơ hội việc làm tiếng Nhật rất cao sau khi trở về Việt Nam.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm có thể nói là những đơn hàng xuất khẩu lao động vô cùng hấp dẫn thường được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Hãy truy cập https://xuatkhauduhocviet.com để hiểu hơn về những đơn hàng này.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 891826
  Đang online : 67