Có nên xuất khẩu lao động ngành công nghệ ôtô Nhật Bản? Xem ngay kẻo lỡ

Ngành công nghệ ôtô hiện đang được rất nhiều những bạn trẻ chọn lựa đồng thời cũng có rất nhiều những thị trường mang lại cho bạn cơ hội việc làm ngành nghề này nhất là thị trường Nhật Bản.

Vậy có nên xuất khẩu lao động ngành công nghệ ôtô Nhật Bản không, nên chọn nghề nào của ngành này để theo làm việc. Ở bài viết này Xuất khẩu Du học Việt sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết về thông tin ngành nghề này.

xuat khau lao dong nganh cong nghe oto

 1. Có nên đi xuất khẩu lao động ngành công nghệ ôtô Nhật Bản:

Dưới đây Xuất khẩu Du học Việt sẽ đưa ra những thuận lợi cũng như khó khăn của việc xuất khẩu ngành nghề này để bạn có thể có được định hướng tốt nhất, rõ nhất về việc có nên xuất khẩu lao động ngành công nghệ ôtô Nhật Bản:

- Lợi ích:

 • Nâng cao tay nghề về việc sửa chữa cũng như lắp ráp oto

 • Thu nhập cao hơn so với rất nhiều những ngành nghề khác, có cơ hội tăng ca nhiều.

 • Môi trường làm việc an toàn và được hưởng rất nhiều những đãi ngộ tốt

 • Cơ hội được làm việc tại những công ty chất lượng, công ty nước ngoài khi về nước

 • Hỗ trợ cho các bạn được rất nhiều những kiến thức chuyên ngành, giúp ích cho tay nghề cũng như để bạn có được tương lai về việc làm mở rộng.

- Khó khăn:

 • Một số bạn có bằng cấp tuy nhiên tay nghề và kinh nghiệm kém thì cần có được thời gian học hỏi cũng như trau dồi rất nhiều mới có thể theo kịp được.

 • Bắt buộc các bạn theo ngành nghề này cần học tiếng Nhật để có thể giao tiếp trong công việc cũng như phục vụ tốt cho việc học tập, kinh nghiệm.

 • Đơn hàng để xuất khẩu ôtô ít hơn so với những ngành nghề khác như nông nghiệp, cơ khí,... các bạn cần chờ đơn khá lâu, haowjc phải thi tuyển đơn khác.

 1. Cơ hội việc làm sau khi về nước:

Sau khi bạn đi xuất khẩu ngành nghề này về bạn cũng có được cho bản thân cơ hội việc làm rất lớn. Bạn cũng có rất nhiều những hướng đi cho bản thân như làm việc tại công ty trong nước của nước mình hoặc những công ty doanh nghiệp nước ngoài trong nước. Với khả năng ngôn ngữ chuyên nghiệp đồng thời bạn cũng có được trình độ về chuyên môn rất cao thì bạn cũng có được cơ hội đỗ khi xin việc rất cao đồng thời bạn cũng có được việc làm lương cao cùng những đãi ngộ rất tốt. Thu nhập hàng tháng của bạn cũng sẽ đủ cho việc chi tiêu hàng tháng đồng thời bạn cũng có thể để ra được khoản tiền hàng tháng rất du rả.

Rất nhiều người khi được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp đồng thời những kiến thức chuyên môn cao đã tự mở cho mình những gara oto riêng, tự kinh doanh. Ban đầu cũng gặp rất nhiều những khó khăn tuy nhiên cũng có rất nhiều những người đã thành công. Việc học tập ở những đất nước tiến tiến rất lợi, bạn có được cơ hội tiếp xúc với công nghệ hiện đại, môi trường chuyên nghiệp để bạn có thể nâng cao tay nghề đồng thời cũng khiến bạn có được bản lĩnh trong cuộc sống cao.

xuat khau lao dong nganh cong nghe oto

 1. Đối tượng nên tham gia đơn này:

- Đối tượng chủ yếu đi xuất khẩu ngành nghề này chủ yếu là các bạn nam có độ tuổi từ 19 đến 28 tuổi thường tham gia những đơn hàng như sửa chữa và bảo dưỡng oto. Độ tuổi đẹp nhất để bạn đi đơn này là từ 20 đến 28 tuổi, ở độ tuổi này tỷ lệ đỗ đơn hàng rất cao.

- Về ngoại hình: chủ yếu lấy những bạn từ 1,65m trở lên và nặng từ 50kg trở lên. Đây được xem là yếu tố quan trọng tuy nhiên cũng không quyết định được việc bạn đỗ đơn hàng hay không.

Đơn hàng này cũng có yêu cầu rất cao về kinh nghiệm, đối với những bạn tham gia thi tuyển nếu như có thể đáp ứng cao được yêu cầu về kinh nghiệm thì bạn cũng sẽ được ưu tiên hơn cũng như châm trước về ngoại hình cân nặng. Yêu cầu về kinh nghiệm cũng rất quan trọng, nếu như bạn có được kinh nghiệm tốt cũng có thể lu mờ đi những tiêu chuẩn khác. 

 1. Điều kiện thi tuyển đơn hàng:

Để có thể thi tuyển đơn hàng bạn cần:

 • Test IQ

 • Phỏng vấn để giao tiếp tiếng Nhật

 • Thi tay nghề và thực lực cơ thể

 1. Công ty xuất khẩu Nhật uy tín, chất lượng:

Hiện nay không ít những đơn vị, doanh nghiệp, công ty, trung tâm môi giới xuất hiện để phục vụ nhu cầu tư vấn cũng như đưa người lao động đi xuất khẩu nước ngoài chính vì vậy bạn cần tìm hiểu cũng như chọn lựa được công ty uy tín, tránh trường hợp bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Công ty Xuất khẩu Du học Việt được xem là công ty uy tín đi đầu trong ngành xuất khẩu cũng như du học miền Bắc nước ta. Hơn 10 năm trong ngành xuất khẩu đã đem lại cho công ty sự tín nhiệm của rất nhiều những người lao động đã và đang hợp tác với công ty. Chính vì vậy nếu như bạn muốn đi xuất khẩu lao động ngành công nghệ ôtô Nhật Bản thì liên hệ với Xuất khẩu Du học Việt qua hotline 0942689586 để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất!

Xem thêm>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng cần ĐIỀU KIỆN gì

 

 

thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841029
  Đang online : 99