Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành nông nghiệp CÓ gì hấp dẫn

Xu hướng xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành nông nghiệp ngày càng được nhiều người lao động quan tâm cũng như lựa chọn để đi xuất khẩu lao động.

Mức chi phí xuất khẩu lao động thấp cùng với đó là mức lương người lao động nhận được khá cao. Hôm nay chúng ta cùng nhau điểm quá những điều kiện xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành nông nghiệp.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành nông nghiệp

 1. Điều kiện xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp:

Điều kiện xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành nông nghiệp cũng không khác nhiều so với yêu cầu chung xuất khẩu, cụ thể như:

- Nam nữ có độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi là đủ điều kiện tham gia xét tuyển ngành này.

- Có sức khỏe tốt, có giấy khám cũng như chứng nhận của nơi khám uy tín, chất lượng và đảm bảo được yêu cầu của nơi tuyển dụng.

- Không mắc những bệnh truyền nhiễm, những bệnh cấm xuất nhập khẩu theo quy định.

- Có trình độ về ngôn ngữ Hàn Quốc chuyên ngành nông nghiệp đồng thời bạn cần chọn ngành làm là trồng trọt hoặc chăn nuôi để theo làm việc.

- Không dính tiền án tiền sự hay mắc một số điều về pháp luật cũng như chịu sự điều tra.

 1. Nơi nộp hồ sơ xét tuyển:

Hiện nay chỉ có mỗi Trung tâm lao động Ngoài nước do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội độc quyền tổ chức cũng như có được quyền đưa người lao động sang Hàn Quốc chính vì vậy nếu như bạn hoàn thiện hồ sơ thì đến Bộ gần nhất nơi bạn sinh sống nộp đơn trực tiếp hoặc gửi gián tiếp theo đường tiện lợi cũng như an toàn nhất để bạn có được cơ hội làm việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như gia đình.

Ngoài Bộ ra thì không có thêm bất cứ cơ sở nào có được quyền hạn này chính vì vậy bạn không nên tin những quảng bá của những công ty, tập thể hay cá nhân, tránh bị lừa đảo cũng như hao tốn tiền bạc mà không có được cơ hội việc làm đúng những gì mong muốn.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành nông nghiệp

 1. Có nên đi xuất khẩu lao động Hàn:

Rất nhiều người lao động hoàn cảnh khó khăn chọn đi lao động Hàn để nâng cao chất lượng cuộc sống tuy nhiên bạn cũng nên biết một số thông tin cơ bản về nhưng thuận lợi khó khăn bạn cần đối mặt, cụ thể như:

- Chi phí xuất khẩu lao động thấp: Do là chương trình hỗ trợ xuất khẩu giúp các bà con nơi khó khăn đi làm để nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân cũng như gia đình chính vì vậy mà chi phí đi xuất khẩu rất thấp, thu hút được rất nhiều những người lao động.

- Mức lương cao: Hàn Quốc là đất nước nổi bật với mức lương cho người lao động cao chính vì vậy đây cũng là lý do thu hút rất nhiều người lao động. Đồng thời ngoài mức lương cơ bản cao, mức lương làm thêm cũng như tăng ca ở đất nước này cũng cực kỳ hấp dẫn.

- Yêu cầu cao về trình độ ngôn ngữ: Ngôn ngữ Hàn là ngôn ngữ được xem là khó trên thế giới tuy nhiên nếu như bạn muốn có được cơ hội làm việc tại đất nước này thì bạn cần có được chứng chỉ chứng nhận về ngôn ngữ Hàn đúng chuyên ngành của bạn. Điều này cũng gây khó khăn không nhỏ đối với người lao động Việt Nam khi làm việc cũng như sinh hoạt thường ngày. Bạn cũng mất rất nhiều thời gian học ngôn ngữ cũng như tham gia thi chứng chỉ vì không phải lúc nào cũng có.

- Cơ hội đỗ thấp: do hạn chế về việc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội độc quyền tổ chức mà lượng thí sinh đăng ký rất nhiều chính vì vậy khả năng bạn đối đầu với rất nhiều người cũng khiến khả năng trúng tuyển của bạn thấp đi. Đây cũng là một hạn chế của chương trình này.

- Điều kiện ăn ở cũng như sinh hoạt khó khăn: So với  ở Việt Nam thì điều kiện sống cũng như sinh hoạt bên Hàn Quốc có điều khó khăn hơn. Bên cạnh đó hàn Quốc là đất nước phát triển chính vì vậy đời sống khá cao kéo theo việc chi phí sinh hoạt cũng như ăn uống cũng không hề rẻ yêu cầu bạn cần có được kế hoạch chi tiêu cụ thể cũng như hợp lý để có thể tiết kiệm được khoản tiền nhất định mối tháng.

Nhìn chung để có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn cần đạt được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tuyển dụng. Những yêu cầu đó được đánh giá là khá cao đối với những đất nước phát triển khác. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc xem bản thân mình nếu như không đáp ứng được những yêu cầu đó thì bạn có thể chọn lựa xuất khẩu lao động ở nước khác.

 1. Công ty xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng:

Hiện nay ngoài Hàn Quốc còn rất nhiều những đất nước phát triển khác bạn có thể chọn đi xuất khẩu lao động. Những quốc gia này cũng cho bạn được công việc ổn định, mức lương cao cùng nhiều những đãi ngộ hấp dẫn. Nếu như bạn có ý định đi xuất khẩu đất nước nào ngoài Hàn Quốc hãy liên hệ ngay với Xuất khẩu Du học Việt để được hỗ trợ.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành nông nghiệp cũng có những điều kiện cũng như khó khăn và thuận lợi riêng bạn nên cung cấp thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất định.

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 841076
  Đang online : 134