Xuất khẩu lao động Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền? Tìm hiểu ngay

Chi phí xuất khẩu lao động và mức lương người lao động nhận được luôn là những yếu tố được người lao động quan tâm hàng đầu khi có ý định xuất khẩu lao động.

Vậy xuất khẩu lao động Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền, nhưng thuận lợi cũng như khó khăn bạn cần đối mặt khi làm việc tại đất nước này là gì hôm nay Xuất khẩu Du học Việt sẽ bật mí cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

 1. Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền:

Dưới đây là những khoản chi phí để trả lời câu hỏi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền. Theo như quy định từ phía những doanh nghiệp tuyển dụng lao động Hàn Quốc cho biết thì tổng chi phí bạn cần để đi xuất khẩu lao động khoảng 1.200USD vào 26.000.000 đồng Việt Nam. Trong đó bạn cần chi trả những khoản chi phí sau:

- Lệ phí học cũng như lệ phí dự thi tiếng Hàn: Tùy thuộc vào nơi bạn chọn học xung như thi mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Học ở đâu để có thể có được chất lượng cũng như giá thành hợp lý thì điều đó bạn cần tham khảo, tìm hiểu để lựa chọn thật thông thái

- Toàn bộ chi phí bạn cần chi trả trước khi xuất cảnh là khoảng 630 USD/ người (chi phí gồm tiền bạn được tập huấn, hướng dẫn, làm hồ sơ, xin visa và mua vé máy bay) vào 13.650.000 đồng Việt Nam.

- Bảo hiểm thân thể cũng như tiền bảo đảm việc rủi ro: Đây là bảo hiểm bạn cần chi trả khi xuất cảnh cũng như sang làm việc tại Hàn Quốc. Bạn cần đóng bảo hiểm trị giá khoảng 500 USD (50 USD trong đó là tiền bảo hiểm cho bạn khi gặp rủi ro, còn 45 USD là chi phí chi trả cho việc bạn hồi hương nếu như bạn làm việc thuận lợi cho đến khi kết thúc hợp đồng thì số tiền này bạn sẽ dùng để mua vé máy bay trở về nước).

Hiện nay chỉ có Bộ Lao động Thương binh và Xã hội là độc quyền tổ chức về việc đào tạo người lao động cũng như đưa người lao động sang Hàn Quốc làm việc. Và ngoài đơn vị này không có bất cứ đơn vị nào có quyền tương tự chính vì vậy bạn cần thật tỉnh táo để không mắc vào những quảng cáo lừa đảo của những cò mồi, Đơn vị lừa đảo để tránh việc bạn mất đi tài sản và mắc vào những điều trái pháp luật.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

 1. Có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc:

Ở bất cứ đất nước nào việc đi xuất khẩu lao động cũng như làm việc sẽ có những khó khăn cũng như thật lợi riêng bạn cần phải đối mặt chính vì vậy yêu cầu bạn cần có được tính kiên trì, cố gắng học hỏi để có được công việc ổn định cũng như mức lương cao, đồng thời khi tới một đất nước xa lạ cũng yêu cầu bạn cần có được sự khéo léo nhất để có thể chi tiêu một cách hợp lý nhất.

 • Thuận lợi:

- Chi phí xuất khẩu lao động thấp: Đây là chương trình hợp tác hỗ trợ người lao động có được việc làm ổn định cũng như có được mức lương để cải thiện cuộc sống chính vì vậy mức chi phí các bạn cần bỏ ra rất thấp. Đây là điều được rất nhiều người lao động chú ý.

- Mức lương cơ bản cao: mức lương Hàn Quốc trả cho người lao động được xem là mức lương khá cao so với những đất nước phát triển khác, đây cũng là một điểm được cho là thu hút nhiều người lao động đến đây làm việc với mong muốn đổi đời cũng như nâng cao được chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

- Mức lương tăng ca cũng như làm thêm hấp dẫn: Với mức lương có bản cao thì không có lý do gì để mức lương tăng ca cũng như làm thêm thấp. Tùy thuộc vào thời gian cũng như ngày bạn làm tăng ca mag mức lương bạn nhận được cũng sẽ khác nhau.

 • Khó khăn:

- Khó khăn về nơi ở, sinh hoạt: Ở Hàn Quốc chất lượng về nơi ở cũng như sinh hoạt không được như ở Việt Nam, chi phí sinh hoạt ở đất nước này cũng được xem là khá cao. Bạn cũng cần có được kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất cho bản thân để có được khoản chi phí để ra được mỗi tháng.

- Khó khăn về ngôn ngữ: Đến với bất cứ quốc gia nào thì việc ngôn ngữ cũng là vấn đề lớn mà mỗi lao động cần phải đối mặt bên cạnh đó ngôn ngữ Hàn cũng được xem là ngôn ngữ khó học trên thế giới chính vì vậy cũng gây rất nhiều khó khăn cho lao động Việt Nam cũng như quốc tế.

- Tỷ lệ đỗ thấp: Do bị hạn chế về việc chỉ có một đơn vị duy nhất đưa cũng như đào tạo người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc chính vì vậy lượng người lao động đăng ký lại rất nhiều sẽ khiến tình trạng bạn đối đầu với rất nhiều người, tỷ lệ bạn đỗ đơn hàng từ đó mà kéo xuống.

- Những tiêu chuẩn tuyển trọn khá cao: Tiêu chuẩn tuyển dụng người lao động tới Hàn Quốc được xem là khá cao chính vì vậy cũng khiến quá trình bạn chuẩn bị rất lâu mà tỷ lệ đỗ của bạn nếu như có sai sót về 1 quy trình nào là rất thấp hoặc không có.

Những chia sẻ về xuất khẩu lao động hết bao nhiêu tiền, những khó khăn cũng như thuận lợi bạn có thể gặp phải mà chúng tôi chia sẻ phần nào cũng khiến bạn có được những nhận định về việc đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 733237
  Đang online : 82