Tư vấn xuất khẩu lao động đi Úc - Xem ngay KẺO LỠ

Úc được xem là một quốc gia lớn mạnh với mức sống xét vào diện hàng đầu trên thế giới chính vì vậy mà xuất khẩu lao động đi Úc được rất nhiều người lao động hướng đến cũng như ao ước.

Vậy bạn có nên đi xuất khẩu lao động Úc năm 2020 hay không và những chi tiết về thị trường cuất khẩu lao động này. Cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu những thông tin mới nhất về tình hình xuất khẩu lao động đi Úc ở bài viết này.

Xem thêm:

xuat khau lao dong di uc

 1. Điều kiện xuất khẩu lao động đi Úc:

Như chúng tôi đề cập trên, đây được xem là đất nước có nền kinh tế cũng như chất lượng sống cao vậy điều kiện xuất khẩu lao động đi Úc có cao không, có khắt khe không chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Theo như những quy định tại đất nước này thì người lao động cần đạt được những yêu cầu sau để có được cơ hội làm việc hợp pháp tại đất nước này:

- Có được bằng cấp cũng như chứng chỉ công nhận việc có được kinh nghiệm cũng như những chuyên môn trong công việc để đạt được yêu cầu tuyển dụng ở đất nước này. Nếu như bạn có kinh nghiệm làm việc thì bạn cần có được những xác nhận của cơ quan bạn làm việc.

- Có trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn theo quy định của đất nước này. Cụ thể người lao động khi đăng ký tham gia xuất khẩu đất nước này cần có chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng Anh của mình trên 4 phương diện Nghe - Nói - Đọc - Viết, bạn cần đạt tối thiểu là 4.5

- Những người lao động làm việc tại những vị trí như chuyên gia hay những vị trí có trình độ cao thì bạn cần có được trình độ tiếng Anh cao hơn.

- Đạt được yêu cầu về việc kiểm tra của cơ quan tại đất nước này. Tùy vào tính chất công việc cũng như trình độ nghề nghiệp của bạn mà bạn sẽ nhận được phê duyệt từ những cơ quan phù hợp nhất. Họ chủ yếu sẽ đánh giá theo trình độ ngoại ngữ và chuyên môn của bạn.

 1. Những ngành nghề để bạn chọn đi xuất khẩu lao động Úc:

Có thể nói đất nước này rất đa dạng về ngành nghề xuất khẩu lao động. Nếu như bạn đã từng tìm hiểu về thị trường này chắc bạn cũng đã rất ngạc nhiên vì đất nước này không thiếu ngành nghề gì để phù hợp với từng trình độ học vấn cũng như chuyên môn làm việc. Chính vì vậy đây là thị trường tạo được rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động các nước.

xuat khau lao dong di uc

 1. Chi phí xuất khẩu llao động đi Úc:

Thị trường xuất khẩu này được xem là giàu có vậy chi phí xuất cảnh có cao không là vấn đề được rất nhiều những người lao động thắc mắc.  Chi phi để bạn có thể đi xuất khẩu đất nước này rơi vào khoảng 180 đến 200 triệu tùy thuộc vào việc bạn đi diện visa bạn đi như thế nào. Những chi phí này bao gồm phí tư vấn, dịch thuật, khám sức khỏe,.. và rất nhiều những chi phí khác trong quá trình làm hồ sơ, người lao động cần chuẩn bị kỹ những giấy tờ cần thiết để có thể đi xuất cảnh thuận lợi.

Tùy vào đơn hàng bạn đi mà chi phí bạn cần bỏ ra có thể thay đổi lên xuống nhất định. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ nhận được mức lương cao khi tham gia xuất khẩu đất nước này. Người lao động có thể nhận được 19,7 AUD 1 giờ, và bạn thường có thời gian làm việc 8 tiếng 1 ngày chứ kể việc bạn làm tăng ca chính vì vậy bạn có thể nhận được mức lương cao hơn bạn nghĩ và việc bạn để ra khoảng 600 đến 700 triệu 1 năm là việc rất bình thường.

 1. Có nên đi xuất khẩu lao động Úc năm 2020:

Xuất khẩu Úc là con đường mang lại nhiều những hy vọng cũng như những cơ hội rộng mở cho bạn sau này. Đây cũng được xem là thị trường tạo được cơ hội việc làm rất lớn cho những người lao động có trình độ thấp tại nhiều đất nước trong đó có Việt Nam. Mức lương bạn nhận được khá cao tuy nhiên bạn cũng nên tự ý thức việc chất lượng cuộc sống tại đây cao chính vì vậy bạn cũng phải chi tiêu mức chi phí hàng ngày khá cao. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có thể để ra được khoản tiền nhất định mỗi tháng.

Điều kiện đi xuất khẩu đất nước này khá cao chính vì vậy nhiều người lao động không đạt được yêu cầu và cũng không thể tham gia vào việc xuất cảnh. Đồng thời đi xuất khẩu đất nước này cũng có rất nhiều những hạn chế như chưa có đơn vị nào được cấp quyền hợp pháp để xuất khẩu đất nước này, để đi được cần phải qua môi giới từ đất nước khách chính vì vậy bạn có thể sẽ mất chi phí khá cao. 

Vậy nên chọn thị trường nào xuất khẩu năm nay là điều được rất nhiều người lao động quan tâm. Thay vì thị trường này bạn có thể đi xuất khẩu Nhật Bản, với mức chi phí cũng không quá cao đồng thời bạn có được mức lương được xem là cao so với những đất nước phát triển khác. Ngoài ra bạn cũng sẽ có được cơ hội việc làm rất cao khi về nước.

Xuất khẩu lao động đi Úc là con đường được khá nhiều lao động để ý hiện nay tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đi xuất khẩu đất nước này. Bạn cũng nên tìm đến những trung tâm, công ty môi giới uy tín để có được những lời khuyên bổ ích nhất!

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 733195
  Đang online : 62