Xuất Khẩu Lao Động đi Canada 2020 có gì HẤP DẪN

Bạn đang muốn tham gia xuất khẩu lao động đi Canada nhưng vẫn đang rất băn khoăn vì mình chưa biết nhiều về thị trường lao động này. Hôm nay Xuất Khẩu Du Học Việt sẽ mang lại tất cả những thông tin xuất khẩu về đất nước này cho bạn.

Không thể phủ nhận rằng đất nước Canada đang là thị trường lao động  mà nhiều lao động quốc tế cũng như Việt Nam hướng tới. Việc chọn xuất khẩu lao động đi Canada đang được rất nhiều người lao động quan tâm. Dưới đây là những thông tin bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân mình. 

Xuất Khẩu Lao Động đi Canada

 1. Xuất khẩu lao động đi Canada:

Nếu bạn đang lo sợ về việc xuất khẩu lao động Canada khó khăn thì có vẻ bạn đang lo lắng quá đà, xuất khẩu lao động Canada không hề khó. Năm 2020 này được coi là năm xuất khẩu lao động Canada. Do nhu cầu tuyển dụng lao động các quốc gia trên thế giới nói chung và Canada nói riêng vẫn ngày càng tăng cao chính vì vậy mà chính phủ của các nước này hiện đang đưa ra những đãi ngộ lao động quốc tế rất hấp dẫn nhằm thu hút nguồn lao động từ các nước đến với đất làm việc. Đó là lý do hiện nay nguồn lao động nước ta có được cơ hội để bạn làm việc ngoài nước rất nhiều.

 1. Tìm kiếm cơ hội xuất khẩu lao động sang Canada ở đâu:

Có thể thấy hiện nay có rất nhiều trung tâm môi giới và công ty môi giới về du học cũng như xuất khẩu lao động. Chính vì vậy mà bạn sẽ không gặp khó khăn về việc tìm kiếm cho mình cơ hội làm việc tại Canada. Tuy nhiên chính vì vậy mà bạn cần thật tỉnh táo để lựa chọn được nơi môi giới tốt và uy tín cho mình. để tránh xảy ra những việc không nên có như “tiền mất, tật mang” đáng tiếc xảy ra. Đồng thời bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội trên các trang mạng xã hội cũng như internet. Hiện nay công nghệ thông tin rất phổ biến chính vì vậy mà mạng internet rất tiện dụng để bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì mình muốn, tuy nhiên khả năng rủi ro cũng rất cao. Bạn cần đọc thật kỹ cũng như tìm hiểu thật kỹ thông tin cũng như địa chỉ và sự uy tín của nhà môi giới mình tìm đến. Ngoài việc tìm kiếm trên các trang mạng bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị tư vấn chất lượng và uy tín từ sự giới thiệu của bạn bè hoặc từ những lời khuyên của những người đi trước. Tại đây bạn sẽ luôn có được những thông tin chính xác cùng  những lời khuyên bổ ích nhất.

Nếu bạn cũng là người muốn đi xuất khẩu và đang muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị tư vấn xuất khẩu chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín thì Xuất Khẩu Du Học Việt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Xuất Khẩu Du Học Việt tự hào là một trong những đơn vị hỗ trợ về Xklđ cũng như Du học có chất lượng hàng đầu miền Bắc nước ta. Tới với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội làm việc tốt, thủ tục nhanh nhất, xuất cảnh nhanh cũng như công việc tốt với mức lương cao.

Xuất Khẩu Lao Động đi Canada

 1. Các khoản chi phí xuất khẩu lao động đi Canada:

Đối với người có ý định đi lao động thì chi phí xuất cảnh luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên mức chi phí bạn cần chi trả phụ thuộc vào nơi bạn muốn đến, ngành nghề bạn muốn chọn cũng như phụ thuộc vào công ty môi giới bạn chọn. Tuy nhiên thường gồm những khoản sau: 

- Chi phí học tiếng Anh: Sang một đất nước mới việc bạn nên làm đầu tiên đó chính là học tiếng để có thể sinh hoạt và  làm việc tốt nhất. 

- Chi phí của các loại hồ sơ, giấy tờ.

- Chi phí làm visa.

- Chi phí để khám sức khỏe, mua vé máy bay.

- Chi phí dịch vụ cho công ty môi giới.

- Các khoản chi phí khác phục vụ sinh hoạt hàng ngày khi sang đó. 

 1. Chi phí xuất khẩu lao động đi Canada năm 2019:

Năm 2019 chi phí mà chính phủ Canada  đưa ra với giá niêm yết xuất khẩu lao động vào khoảng CA $10.000 ĐẾN $22.000. Tuy nhiên  để đi xuất khẩu lao động, người lao động bao giờ cũng cần chi trả với mức phí cao hơn.

 1. Xuất khẩu lao động đi Canada năm 2020:

Năm  2020 chính phủ Canada vẫn đang cps chính sách mở cửa thị trường, thu hút lao động chính vì vậy mà chi phí có thể thay đổi. Chính vì vậy mà các khoản bạn chi trả như hồ sơ, giấy tờ cũng sẽ có sự thay đổi.

Cơ hội việc làm mở rộng nhiều hơn cũng đồng nghĩa với việc chi phí xuất cảnh sẽ giảm, tạo được điều kiện tốt hơn cho người lao động. Tuy nhiên việc bạn chọn công ty môi giới để có được mức phí hợp lý và công việc tốt là rất quan trọng. Xuất Khẩu Du Học Việt với kinh nghiệm lâu năm, trên 10 năm trong ngành Xklđ và Du học Canada, mỗi năm chúng tôi cho ra hàng ngàn người lao động với chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn tới các nước phát triển làm việc như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,... và rất nhiều các nước Châu Âu khác.

Xuất khẩu lao động đi Canada hay đi bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều là thử thách cũng như là con đường đầy khó khăn với mỗi người, chính vì vậy yêu cầu bạn cần có được những nỗ lực không ngừng, sự tìm tòi, học hỏi ở mọi nơi, mọi lúc.

thông tin liên hệ

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 733167
  Đang online : 36