Visa Schengen là gì, lợi ích bất ngờ của visa Schengen khi xuất khẩu lao động châu Âu

Lợi ích bất ngờ của visa Schengen khi xuất khẩu lao động châu âu

Visa Schengen là visa cho phép người sở hữu được phép đặt chân đến 26 nước, được gọi là các quốc gia Schengen, bao gồm: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

Công dân nước ngoài chỉ cần có visa của một trong 26 nước kể trên là được phép đi lại trong toàn bộ khu vực Schengen.

Điều đó có nghĩa là khi người lao động đi xuất khẩu mà có visa Schengen thì sẽ có cơ hội đi được nhiều nước.

VISA SCHENGEN GỒM BA LOẠI: 

 • Nhập cảnh một lần (Single Entry)
 • Nhập cảnh hai lần (Double Entry) và
 • Nhập cảnh nhiều lần (Multiple Entry)

CÁC GIẤY TỜ PHẢI NỘP KÈM ĐƠN XIN THỊ THỰC SCHENGEN 

1. Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi, bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch

- Xác nhận địa chỉ của khách sạn/nhà nghỉ

- Số sổ bảo hiểm xã hội hoặc mã hẻ bảo hiểm y tế.

2. Giấy tờ chứng minh tài chính

- Trừ những người xin thị thực mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ hay xin thị thực quá cảnh sân bay thuần túy, tất cả những đối tượng còn lại đều phải chứng minh có đủ khả năng chi trả cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến và cho việc trở về nước gốc hoặc nước cư trú.

- Số tiền cần chứng minh tối thiểu là 589.68 Euro. Để chứng minh, bạn có thể nộp sao kê tài khoản cá nhân tại ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại đây, séc đảm bảo, séc du lịch, thư xác nhận trả tiền và thẻ tín dụng kèm theo xác minh số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm cập nhật.

3. Giấy tờ chứng minh ý định rời lãnh thổ Schengen khi thị thực hết hạn

- Thông tin vé máy bay khứ hồi (ngày đi - ngày về)

- Bảng lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động.

4. Bảo hiểm du lịch.

5. Phương thức nộp hồ sơ

- Các giấy tờ cần được sắp xếp theo thứ tự nêu trên, nghĩa là các giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi để lên đầu tiên, sau đó là các giấy tờ chứng minh khả năng chi trả, tiếp theo là các giấy tờ chứng minh ý định trở về và kết thúc là bảo hiểm du lịch.

- Tất cả các giấy tờ đều phải nộp bản gốc kèm theo bản photo toàn bộ của bản gốc (kể cả các trang trắng), đặt kèm ngay phía sau (bản gốc sẽ được trả lại cho người xin thị thực khi kết thúc quy trình xin thị thực). Trường hợp không nộp được bản gốc thì phải nộp một bản sao y bản chính có dấu chứng nhận lãnh sự của Bộ Ngoại Giao Việt Nam. Tuy nhiên, các giấy tờ đề gửi trực tiếp tới Đại sứ quán (thư giới thiệu hoặc thư hỗ trợ cho đơn xin thị thực đề gửi Đại sứ quán mà không phải tới chính người xin thị thực, v.v.) sẽ không được trả lại và vì thế bạn không cần nộp bản sao. Trường hợp không nộp kèm bản sau sau bản gốc, Đại sứ quán tự hiểu rằng người xin thì thực từ bỏ quyền được trả lại các giấy tờ này.

 • Thời gian xin visa có thể kéo dài khoảng 2 tuần.

Hiện nay, có một số đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu qua Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt có Visa Schengen, tạo ra nhiều cơ hội cho nhiều lao động. Trong khoảng thời gian làm việc bên nước bạn, nếu có điều kiện, họ có thể đi sang các nước lân cận để trải nghiệm.

Cập nhật những đơn hàng xuất khẩu lao động châu âu tháng 5, tháng 6/2019

Những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu đem đến cho lao động Việt mức lương cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Kèm theo đó, điều kiện xuất khẩu lao động đối với những đơn hàng châu Âu lại không hề khắt khe như nhiều người tưởng. Các đơn hàng hầu như không yêu cầu tiếng đối với lao động. Vì những ưu điểm trên mà trong những năm đầu 2019, số lượng người đi xuất khẩu lao động châu Âu ngày càng tăng khiến cho các thị trường Rumani, Ba Lan, Slovakia hot hơn bao giờ hết. Những đơn hàng xuất khẩu lao động châu Âu này được cập nhật thường xuyên tại bài viết:

Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt đã đưa rất nhiều lao động sang các thị trường lao động châu Âu như: Hungari, Bulgari, Slovakia, Ba Lan,… Cộng đồng người Việt tại các nước này đến nay rất đông đúc, sống đoàn kết, cùng nhau xây dựng đời sống chất lượng.

 Gọi điện ngay đến số điện thoại của công ty để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
 • Days
 • Hours
 • Mins
 • Secs
 • Tổng truy cập: 931313
  Đang online : 80