Visa E8 Hàn Quốc là gì? Điều kiện đăng ký và lợi ích nhận được nếu có visa E8

Hàn Quốc có rất nhiều loại visa khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cũng như từng đối tượng của ngành nghề khác nhau mà sẽ được cấp loại visa khác nhau. Trong đó, visa E8 là một trong những loại visa nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu visa E8 Hàn Quốc là gì nhé

Hiện nay có rất nhiều người lao động Việt Nam đang quan tâm đến visa E8, vậy visa E8 Hàn Quốc là gì và vì sao nhiều người lại muốn đi xuất khẩu theo diện visa này. Hôm nay hãy cùng Xuất khẩu Du học Việt tìm hiểu chi tiết.

 

visa e8 hàn quốc là gì

 

Tìm hiểu visa E8 Hàn Quốc là gì và điều kiện đăng ký visa E8

Nhiều người lao động muốn tìm cho bản thân cơ hội đi làm việc để cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân cũng như cuộc sống gia đình chính vì vậy mà họ cũng tìm hiểu rất nhiều về những loại visa khác nhau của Hàn Quốc, gần đây là visa E8. Vậy visa E8 Hàn Quốc là gì mà khiến nhiều người lao động muốn tìm hiểu đến vậy, chúng ta cùng biết ngay sau đây.

Visa E8 Hàn Quốc là gì?

Visa E8 Hàn Quốc được xem là visa thích hợp cho những người chỉ muốn sang Hàn Quốc làm việc kiếm tiền, đây là loại visa dành cho người lao động thời vụ tại Hàn Quốc. Loại visa này lag visa ngắn hạn, thương có hợp  đồng kéo dài khoảng 5 tháng, sau 5 tháng nếu muốn làm tiếp thì chủ lao động sẽ làm các thủ tục để gia hạn hợp đồng cho bạn tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc. Nếu như bạn được chủ lao động đánh giá tốt khi làm việc thì họ có thể bảo lãnh cho bạn không phải về Việt Nam đồng thời miễn phí chi phí gia hạn thời gian. Nếu như thời gian làm việc của bạn tại đây lâu bạn cũng có cơ hội chuyển đổi sang visa E7. 

Visa E8 cũng được biết đến là visa thay cho visa C3, đây là loại visa có thời hạn làm việc 3 tháng trước đây. 

 

visa e8 hàn quốc là gì

 

Điều kiện đăng ký visa E8:

Để có thể đi xuất khẩu lao động theo diện visa E8 này bạn cần đạt được những yêu cầu nhất định như:

- Về giới tính: Nam, nữ không phân biệt

- Về độ tuổi: Có độ tuổi từ 20 tuổi đến 40 tuổi

- Về ngoại hình: Đối với nam cao 1.6m nặng 50kg trở lên. Đối với nữ cao 1.55m nặng trên 45kg.

- Về sức khỏe: yêu cầu lao động có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh về cấm xuất khẩu, nhập khẩu theo quy định của pháp luật Việt Nam cũng như Hàn Quốc.

- Về học vấn: Tối thiểu tốt nghiệp THCS

- Về kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu cần có kinh nghiệm làm việc

- Về ngoại ngữ: Không yêu cầu biết ngoại ngữ

- Không mắc tiền án tiền sự hay bị dính vào những điều trái pháp luật.

- Có ý thức tốt, đạo đức tốt, ham học hỏi và chăm chỉ làm việc.

- Không phân biệt vùng miền

 

visa e8 hàn quốc là gì

 

Công việc, mức lương và những đãi ngộ dành cho lao động có visa E8

- Công việc:  chủ yếu những người lao động khi đi theo chương trình E8 này là làm trong ngành nông nghiệp chủ yếu là trồng và thu hoạch nông sản như rong biển, sâm, nấm,... Những lao động đi xuất khẩu theo visa E8 này chủ yếu được làm việc trong những trang trại tại Hàn Quốc.

- Mức lương: Mức lương cơ bản người lao động nhận được là 1,8 triệu won 1 tháng tương đương với 38 triệu tiền Việt Nam 1 tháng. Đây là mức lương cơ bản chưa kể việc tăng ca, đồng thời người lao động cũng được cung cấp chỗ ăn, ở, cùng những dịch vụ như điện, nước miễn phí.

Ngoài ra làm việc tại đây các lao động cũng được hưởng những đãi ngộ riêng tùy thuộc theo từng trang trại bạn làm việc. Công việc làm cũng khá nhàn, mức lương cũng cao chính vì vậy đây được xem là chương trình được rất nhiều người lao động chú ý cũng như muốn đi xuất khẩu.

 

visa e8 hàn quốc là gì

 

Nơi tiếp nhận hồ sơ, làm thủ tục xin visa và xuất cảnh:

Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động tại nước ta rất cao, chính vì vậy không ít những doanh nghiệp, công ty môi giới mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu cũng như cung cấp thông tin hữu ích cho người lao động. Đây được xem là cơ hội tốt để bạn có thể tìm kiếm cho mình có hội đi làm việc để cải thiện cuộc sống cá nhân cũng như gia đình. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đó là việc ngoài Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ra thì chưa có bất cứ đơn vị nào được cấp phép hay có quyền hạn tổ chức nhận đơn, làm hồ sơ và đưa người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Chính vì vậy nếu như bạn muốn đi xuất khẩu theo diện E8 Hàn Quốc này hãy đến bộ Lao động Thương Binh và Xã hội để nộp hồ sơ. Không nên tin vào những quảng cáo, cá nhân hay tổ chức nào mời chào về việc này, tránh lừa đảo, tiền mất tật mang.

Xuất khẩu Du học Việt không phải là đơn vị có quyền hạn tổ chức cũng như đưa lao động đi xuất khẩu Hàn tuy nhiên chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có được cơ hội việc làm tốt nhất cải thiện cuộc sống gia đình cũng như bản thân bạn. Công ty chúng tôi cũng là một trong những công ty môi giới xuất khẩu và du học uy tín nhất miền Bắc được đông đảo học sinh cũng như những người lao động tin tưởng.

Giải đáp về visa E8 Hàn Quốc là gì cũng những thông tin liên quan đến loại visa này hy vọng mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất, chúc các bạn thành công! 

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 733223
    Đang online : 71