Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Giới thiệu trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín, chất lượng giúp bạn tìm được công việc phù hợp nơi đất khách quê người.

Đối với những người lao động muốn tìm kiếm công việc lương cao, đãi ngộ tốt ở đất nước Hàn Quốc thì việc tìm sự trợ giúp của trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc là điều cần thiết và vô cùng quan trọng.

trung-tam-dao-tao-xuat-khau-lao-dong-han-quoc

  1. Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc:

Hiện nay không có cơ quan hay trung tân đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc nào ngoài Bộ lao động - Thương binh và Xã hội. Đây là đơn vị được cấp quyền duy nhất tại Việt Nam về việc đưa người lao động đi xuất khẩu cũng như làm việc tại Hàn Quốc. Chương trình này được thực hiện dưới sự liên kết của các có quan chức năng của Việt - Hàn với tên gọi tắt là EPS.

Do nhu cầu xuất khẩu lao động của người lao động hiện nay đang tăng cao chính vì vậy mà kéo theo rất nhiều những yếu tố như mọc lên những trung tâm, công ty, doanh nghiệp môi giới xuất khẩu lao động, đồng thời cũng có rất nhiều những thành phần cá nhân cũng như tổ chức bất hợp pháp đưa người lao động xuất khẩu không đúng với pháp luật.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện có duy nhất Bộ lao động Thương binh và Xã hội tổ chức chính vì vậy nếu như bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động đất nước này thì hãy nộp hồ sơ xét duyệt ở đây. Bạn cũng không nên tin bất cứ chương trình quảng cáo hay những mời chào từ bất cứ thành phần nào để tránh việc bạn bị lừa đảo tài sản cũng như gặp phải những rắc rối về pháp luật.

trung-tam-dao-tao-xuat-khau-lao-dong-han-quoc

  1. Những điều kiện và khó khăn khi xuất khẩu lao động Hàn:

Để có thể đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn cũng nên chấp nhận cũng như đáp ứng được những yêu cầu đạt ra từ doanh nghiệp tuyển dụng cùng với những khó khăn bạn cần đối mặt. Với việc du học hay xuất khẩu lao động đều yêu cầu bạn cần có được sự học hỏi và những cố gắng vượt qua những điều kiện khó khăn nhất định. Đối với xuất khẩu lao động ở bất cứ đất nước nào cũng sẽ có những khó khăn riêng, Hàn Quốc cũng vậy, cụ thể như:

- Về độ tuổi xuất khẩu lao động: Đối với xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì bạn cần đạt độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi. Với mức độ tuổi dưới 18 hay trên 39  tuổi thì việc xuất khẩu lao động Hàn rất khó.

- Khó khăn trong việc giao tiếp: Đa số người lao động Việt Nam khi sang đất nước này làm việc đều đối mặt với việc khó khăn về ngôn ngữ, khó khăn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt thường ngày. Ngôn ngữ Hàn là ngôn ngữ khó học trên thế giới chính vì vậy việc học ngôn ngữ này gây rất nhiều cản  trở cho người lao động. Bên cạnh đó việc học ngôn ngữ Hàn lại là điều kiện bắt buộc để bạn có thể xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Chính vì vậy nếu như bạn có ý định sang đất nước này làm việc việc đầu tiên bạn nên làm là tham gia vào các khóa học tiếng Hàn. 

- Điều kiện sinh hoạt khó khăn: So với Việt Nam thì điều kiện ăn ở cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc có sự khó khăn hơn. Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng khá đắt đỏ chính vì vậy yêu cầu người lao động cần có cho mình hướng cũng như kế hoạch chi tiêu thật hợp lý để có thể để riêng, tiết kiệm được khoản chi phí nhất định cho bản thân cũng như cho gia đình mỗi tháng. 

- Tỷ lệ đối đầu khi tuyển sinh là rất cao: Do tính chất của tuyển dụng của chương trình xuất khẩu lao động Hàn chủ yếu là tạo cơ hội việc làm cũng như tăng thu nhập cải thiện cuộc sống của người dân chính vì vậy chi phí mà người lao động cần chi trả là rất thấp.  Đây là lý do chương trình này thu hút rất nhiều người lao động tham gia. Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh tranh cũng tăng lên rất nhiều, tỷ lệ đỗ đơn hàng của người lao động giảm xuống. 

- Chỉ có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại Bộ lao động - Thương binh và Xã hội. Đây là điều rất hạn chế khi việc đưa người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện tại chỉ có mỗi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có quyền tổ chức cũng như có  khả năng đưa người lao động đi xuất khẩu tại Hàn Quốc.

- Hàn Quốc chưa thực sự mở cửa cho lao động Việt Nam vào làm. Vào những năm gần đây việc nhiều người lao động định cư trái phép sau khi hết thời hạn hợp đồng lao động tại Hàn Quốc đã khiến quốc gia này hạn chế việc tuyển dụng lao động nước ta làm việc. Hiện nay Hàn Quốc đã ra thông báo cấm đối với một số tỉnh của nước ta có người dân cư trú bất hợp pháp. Đây cũng là điều khiến hạn chế rất nhiều cơ hội làm việc tại Hàn Quốc đối với người lao động Việt Nam.

Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện nay chỉ có mỗi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chính vì vậy nếu như có ý định làm việc tại đất nước này hãy đến nộp hồ sơ tại đây.

Nguồn: https://xuatkhauduhocviet.com/

thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 733258
    Đang online : 96