TOP 4 Công ty Xuất Khẩu Lao Động sang Nhật UY TÍN Nhất

Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đang là một nhu cầu rất cần thiết của một bộ phận không nhỏ những người lao động Việt Nam. Chính vì thế mà công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín cũng đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người lao động. Vậy đâu là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Hãy cùng tìm hiểu với xuatkhauduhocviet trong bài viết dưới đây.

Top 4 công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín

1. Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt

Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt hiện đang là một trong những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mặc dù công ty được thành lập cách đây không lâu, nhưng chữ tín và sự tận tâm trong lĩnh vực hoạt động của mình đã đưa Du Học Việt trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam được rất nhiều lao động Việt tin tưởng.

 

Công ty cổ phần tập đoàn xuất khẩu du học Việt

 

Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học sinh sang các thị trường truyền thống như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… theo như thống kê thì trung bình quân hàng năm công ty đã đưa:

 

- Hơn 3000 lao động người Việt Nam sang làm việc tại các Công ty, nghiệp đoàn lớn tại các nước như Đài Loan, Nhật Bản, và Châu Âu… Với mức chi phí xuất cảnh rất thấp, thời gian xuất cảnh nhanh chóng với chế độ đãi ngộ và công việc ổn định.

 

- Hơn 1000 du học sinh được đưa sang học tập tại các trường đại học nổi tiếng với chất lượng đào tạo thật tốt, cùng với việc hỗ trợ việc làm thật chu đáo và chuyên nghiệp tại các nước như Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Xuất khẩu du học Việt hoạt động với sứ mệnh cung cấp những thông tin thật chính xác về các đơn hàng, đồng thời trực tiếp khảo sát, làm việc và giúp đỡ cho các bạn lao động cũng như các bạn du học sinh tại các nước sở tại. Lựa chọn Xuất khẩu Du Học Việt bạn sẽ được học tập và làm việc với đội ngũ nhân viên, giáo viên chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của công ty cũng hiện đại cùng môi trường hợp tập và làm việc chuyên nghiệp mang đến cho người lao động và các du học sinh những kiến thức cần thiết và bổ ích khi đi làm việc và học tập tại nước ngoài.

 

Để liên hệ với Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt bạn hãy liên hệ theo những thông tin chi tiết ghi tại https://xuatkhauduhocviet.com.

 

2. Công ty cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà chưa biết lựa chọn công ty nào thì Công ty cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam chính là một trong những công ty chuyên xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. MD Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được một công việc thật sự tốt như mong muốn.

 

MD Việt Nam chính là nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin và tạo dựng giấc mơ Việt, và đây chính là nơi đào tạo chất lượng TTS theo tiêu chuẩn của Nhật Bản với tổng số tất cả 15 trung tâm đào tạo nguồn và sau khi trúng tuyển. Bởi vậy đây chính là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến khi muốn xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

 

công ty xuất khẩu lao động sang nhật

 

3. Công ty TNHH Ánh Thái Dương

Ánh Thái Dương là một công ty chuyên xuất khẩu lao động được thành lập năm 28/08/2001. Trong suốt thời gian tạo dựng và phát triển của mình Ánh Thái Dương đã đưa được hàng ngàn du học sinh, và thực tập sinh sang Nhật Bản lao động và học tập. Đặc biệt Ánh Dương xuất khẩu lao động rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau như cơ khí, nông nghiệp hay nông lâm, thủy sản…

 

Tiêu chí hoạt động của Ánh Dương chính là “ kiến tạo tương lai” nên Ánh Dương luôn luôn đảm bảo sự rèn luyện cho những lao động tác phong chuyên nghiệp, cùng với nhân cách sống để họ có thể hòa nhập tốt nhất với môi trường làm việc chuyên nghiệp với những yêu cầu cao tại Nhật Bản.

 

4. Công ty cổ phần nhân lực TMS

Công ty cổ phần nhân lực TMS là một trong những công ty chủ chốt của tập đoàn TMS Group. Cũng giống như nhiều công ty khác, TMS hoạt động chủ yếu trong việc cung cấp nguồn nhân lực lao động cho các công ty trong nước và các nước trong khu vực châu Á và châu Âu như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, và các nước Trung Đông….

 

Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn lo lắng vì chưa biết lựa chọn công ty xuất khẩu lao động sang Nhật thì trên đây chính là 4 gợi ý phù hợp dành cho bạn. Hãy liên hệ với những công ty trên bất cứ khi nào bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 891899
    Đang online : 120