Tin Hot: 2 Thanh Niên Việt Nam Làm Việc Cùng Nhau Ghanh Ghét Dẫn Đến Đâm Chém Nhau Đổ Máu

Hai Thanh Niên Việt Nam Làm Việc Cùng Nhau Ghanh Ghét. Đỉnh Điểm Của Sự Nóng Giận Đâm Bạn Bị Thương.

Hôm qua ngày 30/5 cảnh sát biển Mokpo cho biết hiện đang bắt giam một thanh niên Việt nam tên A (24t) về hành vi cố ý giết người .

Được biết vào khoảng 9h30p sáng ngày 23/5 vừa qua tại bờ biển thuộc khu vực 진도( Jindo) trong lúc làm việc trên tàu , chỉvìcho rằng anh B (24t, Việt Nam) làm việc chưa thành thạo nên anh A đãdùng vật nặng đánh liên tiếp vào đầu anh B , dùng hung khí đâm vào hông anh B khiến anh B bị thương nặng.

Theo cảnh sát điều tra cho biết, quan hệ giữa 2 thanh niên này thường ngày vẫn "cơm không lành,  canh không ngọt ".

Đỉnh điểm không kiềm chế được cơn nóng giận nên anh A đã thực hiện hành vi trên.

P/s: Người Việt và người Việt với nhau,  không giúp nhau thì thôi, còn làm thế thì có được gì đâu .

Nguồn: Coppy

Những tin tức của người lao động tại Đài Loan sẽ thường xuyên được cập nhật tại trang Web chính thức này của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức để những người lao động đã từng đi xuất khẩu qua công ty được biết và nắm bắt thông tin kịp thời. Những công nhân từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt sẽ thường xuyên được hỗ trợ ngày cả khi đang làm việc ở nước bạn. Mọi thông tin cần thiết chúng tôi luôn sẵn lòng theo sát, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho lao động. 

Xuất khẩu lao động Đài Loan đem đến cho lao động Việt mức lương cao hơn nhiều lần so với làm việc trong nước. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên cập nhật những đơn hàng đi  Đài Loan với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Tuy nhiên, những đơn hàng này vì thế mà nhiều người đăng ký dự tuyển. Nếu không nhanh đăng ký, những đơn hàng chất lượng sẽ hết lượt rất nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại dưới đây hoặc xem những đơn hàng được cập nhật thường xuyên tại bài viết: Cập nhật những đơn hàng lương cao tại Đài Loan tháng 5, tháng 6 năm 2019

Hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại sau đây để được tư vấn một cách trực tiếp. 

 

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1123280
    Đang online : 176