Tin buồn: tai nạn nghiêm trọng nơi xứ người

Một người con của Thái Bình đã không may gặp nạn trên đường đi làm và thiệt mạng nơi xứ người.

TIN BUỒN
Cộng Đồng Người Việt Nam Tại Đài Loan vô cùng thương tiếc báo tin
Chị: Trần Thị Gái ( Tên Thường gọi là Linh ) 
Sinh ngày: 6 - 3 - 1978
Quê quán: Xã Tư Tân - Huyện Vũ Thư - Tỉnh Thái Bình.
Chị sang Đài Loan làm việc ngày 31/3/2015. Chị là lao động bất hợp pháp, thật không may cho chị. 
Ngày 23 - 5 -2019 khi trên đường đi làm ở núi Nán Thấu chị đã gặp tai nạn nghiêm trọng, bị lật xe ô tô và chị đã ra đi mãi mãi. Hiện mấy ngày qua công an đang tiến hành làm thủ tục. 
Chị ra đi để lại bố mẹ già, Chồng và các con.
Hiện tại xác chị đang nằm tại địa chỉ 
停放處南投縣名間鄉濁水村員集路34-45號. 
Hiện nay, công an đang giải quyết nên hiện chưa thể tiến hành thủ tục lập bàn thờ cho chị được. 
Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt  xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình chị và cầu mong linh hồn chị sớm được siêu thoát nhanh trở về quê hương an nghỉ cõi vĩnh hằng. Đau thương chồng chất đau thương ở xứ người . 
Những người con đất Việt liên tiếp ra đi để lại người thân gia đình ở quê nhà trong đau đớn xót xa. 
Xin cộng đồng người Việt tại Đài Loan chú ý giữ gìn sức khoẻ và tự chăm lo cho bản thân mình. Bỏ mạng nơi đất khách thiệt thòi và vô cùng đau buồn. 
Vĩnh biệt chị và chia buồn cùng gia đình. 

Những tin tức của người lao động tại Đài Loan sẽ thường xuyên được cập nhật tại trang Web chính thức này của Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức để những người lao động đã từng đi xuất khẩu qua công ty được biết và nắm bắt thông tin kịp thời. Những công nhân từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt sẽ thường xuyên được hỗ trợ ngày cả khi đang làm việc ở nước bạn. Mọi thông tin cần thiết chúng tôi luôn sẵn lòng theo sát, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho lao động. 

Xuất khẩu lao động Đài Loan đem đến cho lao động Việt mức lương cao hơn nhiều lần so với làm việc trong nước. Công ty tập đoàn xuất khẩu du học Việt thường xuyên cập nhật những đơn hàng đi  Đài Loan với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Tuy nhiên, những đơn hàng này vì thế mà nhiều người đăng ký dự tuyển. Nếu không nhanh đăng ký, những đơn hàng chất lượng sẽ hết lượt rất nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi với số điện thoại dưới đây hoặc xem những đơn hàng được cập nhật thường xuyên tại bài viết: Cập nhật những đơn hàng lương cao tại Đài Loan tháng 5, tháng 6 năm 2019

Hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại sau đây để được tư vấn một cách trực tiếp. 

 

Trở thành cộng tác viên cuả Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt ngay bây giờ để có thể đem đến cơ hôị việc làm tốt tại nước ngoài cho bạn bè, người quen, đồng thời nhận mức hoa hồng cao hàng tháng. Gọi điện và liên lạc với chúng tôi ngay tháng 5 này để hưởng những ưu đãi cho cộng tác viên. Chi tiết mức đãi ngộ được đăng tải tại bài viết:  Tuyển 100 cộng tác viên thu nhập hàng ngàn đô chỉ trong tháng 5/2019 

Đăng ký tư vấn đơn hàng lương cao

Quý khách hàng vui lòng đăng ký theo thông tin điền vào form dưới đây để Du học Việt tư vấn thêm cho bạn ngay!

Đăng ký ngay

Gửi bình luận

#
Chỉ còn 3 suất ưu đãi giảm chi phí đi xuất khẩu lao động
Đăng ký ngay
  • Days
  • Hours
  • Mins
  • Secs
  • Tổng truy cập: 1123257
    Đang online : 165